Ưu Điểm Và Nhược Điểm Chi Tiết Của Các Loại Xe Trong Pubg Mobile Bản Cập Nhật 1

  -  

Sau bao ngày hy vọng ngóng, cuối cùng bạn dạng update 1.5 cũng đã ra mắt PUBG mobile với 1 diện mạo trọn vẹn mới thuộc 1 loạt khí giới về tối tân. Người nghịch sẽ tiến hành hưởng thụ thành thị tự động hóa hóa Erangel 2050 cũng giống như tài xế Tesla miễn giá thành. Hãy cùng coi cụ thể bản cập nhật 1.5 bên dưới đây:

Chế độ mới: Nhiệm vụ bùng nổ

Tại bản update 1.5 lần này, những gamer sẽ được tsi gia vào một trọng trách gồm tên: Ignition (Bùng nổ). Tại đây, công ty technology và tích điện có tên là DynaHex đang triển khai một số trong những kế hoạch thay đổi technology dài lâu trên Erangel. công ty chúng tôi ý định thực hiện Erangel làm cho các đại lý nghiên cứu mang đến nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất của họ. Người nghịch rất có thể kiếm được điểm xếp hạng trong chế độ này.

Bạn đang xem: Ưu Điểm và nhược Điểm chi tiết của các loại xe trong pubg mobile bản cập nhật 1

Thành phố tự động hóa hóa

*

Bản đồ Erangel hiện nay đã được upgrade và lột xác trọn vẹn dưới ảnh hưởng tác động của công nghệ. Không còn Pochinki, Georgopol, School, Military Base, Yasnaya Polyamãng cầu và Mylta Power, những địa điểm trong Erangel trên bạn dạng update 1.5 đã trở thành trung chổ chính giữa năng lượng phân tử nhân, trung trung khu tải, trung trung khu an ninh Sosnovka, trung vai trung phong giao thông vận tải, trung trung khu chuyên môn với cảng Georgopol.

Hệ thống trò đùa đặc biệt vào bạn dạng update 1.5:

Hình như, chế độ vô rất mới còn đem lại những thiết bị cùng trang bị phđộ ẩm đặc biệt quan trọng.

Súng ASM Abakan: Đây chắc hẳn rằng là khẩu súng đang rất được những người chơi sử dụng nhiều duy nhất sau khi bạn dạng update 1.5 reviews. Sử dụng đạn 5,56mm, ASM Abakan bao gồm tía cơ chế bắn: full-auto, two-shot cùng single shot. Điều làm ra sự đặc biệt quan trọng của khẩu pháo này là nhị vạc đạn trước tiên cực kỳ đúng đắn với rất có thể bắn liên tục nhanh chóng, điều này tạo nên khẩu súng này phù hợp nhằm bắn liên tiếp.Nền tảng nâng động: Thang đồ vật, cửa auto cùng những căn cơ di chuyển không giống sẽ xuất hiện trong Khu Vực city được upgrade.Xe bus siêu cấp: Để làm cho vấn đề dịch chuyển tác dụng rộng bên trên Erangel, trung trung khu chuyển vận đã tùy chỉnh thiết lập các tuyến xe buýt rất cung cấp tại Erangel nhằm kết nối những thị thành khác biệt của hòn đảo. Người chơi rất có thể thực hiện những xe buýt này nhằm dịch rời thân các địa điểm thắt chặt và cố định vào các thời gian nhất thiết với tận dụng những đặc điểm này nhằm áp dụng những giải pháp rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Cfm Phiên Bản Quốc Tế Mới Nhất, Crossfire 1

*
Xe mxe hơi phản nghịch trọng lực: Là loại phương tiện cùng với công nghệ về tối tân nhất khi rất có thể bay lửng lơ tương tự như đi trên mặt nước. Với loại xe pháo này, tín đồ chơi hoàn toàn có thể dịch rời mọi phiên bản đồ gia dụng một biện pháp thuận tiện tuyệt nhất.Màn hình nhiều chiều đảo hồi sinh: hiển thị bạn dạng đồ vật và con đường bay của trận đấu ngày nay, cũng giống như các điểm lưu lại vì fan nghịch triển khai.Đánh vết nhảy đầm dù: Trong các trộn cất cánh cùng khiêu vũ, bạn đùa rất có thể trực tiếp va vào bạn dạng đồ vật để tại vị các điểm đánh dấu. Các điểm lưu lại đã xuất hiện thêm bên dưới dạng cột tia nắng cùng tên của điểm đến lựa chọn sẽ được hiển thị trên ko.Trải nghiệm lái xe Tesla
*

giữa những điểm đặc biệt tuyệt nhất bạn dạng update 1.5 có lẽ rằng là việc kết hợp với nhãn hiệu xe Tesla. Người đùa sẽ có cơ hội được những hiểu biết những mẫu mã xe pháo khá hiện hành của Tesla thuộc cơ chế auto lái.

Xem thêm:

Xưởng chế tạo khôn cùng cấp: Đây là chỗ những bạn hoàn toàn có thể khởi rượu cồn dây chuyền gắn thêm ráp dòng Tesla Model Y miễn chi phí của riêng rẽ bản thân.Chế độ lái tự động: Những mẫu xe tự lái được tiếp tế trên xưởng hết sức cấp cho Tesla có chế độ lái auto rất có thể được kích hoạt bên trên các đường đường cao tốc bên trên phiên bản trang bị nhằm tự động đưa tín đồ đùa mang lại địa điểm của các điểm lưu lại được tùy chỉnh thiết lập trước dọc theo mặt đường đường cao tốc.

Các chúng ta có thể bài viết liên quan biết tin của phiên bản update mới trên fanpage facebook PUBG di động VN