Các Mod Minecraft Hay Nhất

  -  

Hiện nay số lượng Mod Minecraft là tương đối nhiều nên đang gây cho bạn khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm những cái xuất sắc nhất, vừa hay, vừa bất biến mà không chứa phần lớn tác nhân tạo hại. Sau đây, ThủThuậtPhầnMềm.vn sẽ giúp bạn tổng hợp số đông Mod Minecraft hay nhất. Mời các bạn tham khảo!

Optifine

Optifine là mod cải thiện đồ họa cực chất, nếu bạn có một giàn PC trâu bò thì hổ ngươi gì cơ mà không thử. Optifine sẽ khiến cho các chi tiết trong game trở buộc phải sắc đường nét hơn, thêm những hiệu ứng rất chất lượng và những tùy chọn cải thiện khác.

Nếu các bạn không tự tín lắm về hiệu năng của dòng sản phẩm tính thì hãy sử dụng Fastcraft để để cho trai nghiệm áp dụng mod được về tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Các mod minecraft hay nhất

Journeymap

Jouneymap cung cấp một phiên bản đồ nhân loại tuyệt đẹp tự động hóa ghi trong quá trình chơi trò chơi của bạn. Bạn dạng đồ này để giúp đỡ bạn không hề bị lạc bên trên hành trình, hình như còn có khả năng đánh dấu vấn đề cần đến và thông báo mob xung quanh.

Mod Minecraft này là pháp luật không thể thiếu so với những người mến mộ rong chơi khám phá.

Chest Transporter

Bạn sẽ làm như nào nếu muốn di chuyển một dòng rương?

quăng quật mọi thứ thoát ra khỏi rương Đặt đồ vật sang một chiếc rương không giống hoặc thả nó xuống đất phá hủy rương trống Đặt lại rương ở phần mới Nhặt lại các sản phẩm trước kia và bỏ lại mặt trong

Thật sự thừa rườm ra yêu cầu không?

Chest Transporter được cho phép bạn nhặt và dịch chuyển rương, của cả khi chúng đựng đầu ắp đồ bên trong. Đây là một trong những mod căn bạn dạng những này lại rất hữu ích, ráng vì đề nghị làm 5 cách mất thời gian thì bạn chỉ việc thực hiện 2 cách là phá rương và đặt nó lại vị trí khác.

Here"s What You"re Looking At

Bạn chỉ việc trỏ chuột vào một trong những block bất kỳ và thông tin của nó sẽ hiển thị trước mắt. Khả năng này hữu ích khi chúng ta đã thiết lập quá nhiều mod và chần chừ block như thế nào là của mod nào. Rất nhiều thứ rất có thể soi được bao gồm block, chiến thắng và cả sinh vật.

Ngoài tên đồ phẩm, gian lận cũng có thể hiển thị tin tức nội dung của rương, các bước vật phẩm đang được xử lý vào lò,...

Advanced Rocketry

Advanced Rocketry là phiên bản mod hướng về những người chơi dày dạn kinh nghiệm, những người đã vượt qua số đông thứ mà Minecraft khoác định cung cấp. Bạn sẽ có thêm khả năng chế tạo hệ thống phóng thương hiệu lửa.

Không tạm dừng ở đó, sau khoản thời gian phóng tên lửa, chúng ta cũng có thể xây dựng trạm không gian và khám phá vùng khu đất mới.

Minecraft Comes Alive

Mod Minecraft này là 1 trong những bước đại tu mang lại ngôi xóm trong Minecraft. Dân làng vẫn được sửa chữa bằng phần nhiều NPC khác nhau và điều nhất là chúng có thể tương tác.

Các NPC này vẫn giữ lại được chức năng cơ bạn dạng của dân làng mạc như hiệp thương vật phẩm. Bọn chúng được bổ sung cập nhật thêm vỏ hộp thoại giao tiếp và một khối hệ thống quan hệ phức tạp, thậm chí chúng ta cũng có thể kết hôn với 1 NPC và có con.

Đây là 1 mod hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu như các bạn đã quá chán ngán những người dân dân xóm nhạt nhẽo và như nhau nhau kia.

Xem thêm: Game Giải Cứu Công Chúa 3 - Chơi Game Giải Cứu Bầy Cừu 3

Chisel

Nếu bạn hâm mộ xây dựng và hy vọng hình thànhđược những công trình một giải pháp thì Chisel sẽ là lựa chọn chẳng thể thiếu. Phiên bản Mod này cung cấp cho mình các giao diện bắt đầu của block và một cái đục giúp cấp tốc chóng biến hóa các lớp diện mạo chỉ bằng phương pháp đập chúng.

Draconic Evolution

Draconic Evolution là 1 trong những thử thách mới cho những chiến binh thực thụ. Bản mod này bổ sung thêm một số tiến trình với trang bị cần thiết cho cho những người chơi đã đoạt được được Ender Dragon và Wither. Nó tạo thành một boss bắt đầu cực mạnh mẽ và các bạn sẽ sử dụng phần lớn vũ khí bắt đầu để hủy diệt nó, và... Trách nhiệm này nặng nề hơn không ít lần so với đều gì bạn đã tưởng tượng.

Biomes O"Plenty

Mod Minecraft này tạo thêm nhiều quần xã bắt đầu cho trái đất Minecraft. Khi bạn đã mày mò hết các quần buôn bản mặc định của trò chơi như Hầm mỏ, Đền thờ, Điện thời sa mạc,... Thì đây chính là cơ hội để bạn tìm tìm thêm phần lớn điều bắt đầu mẻ.

Thế giới bao gồm thêm Biomes O"Plenty sẽ đa dạng và thú vui hơn khi nào hết.

Pam"s HarvestCraft

Pam"s HarvestCraft bổ sung thêm nhiều lựa chọn thực phẩm cùng canh tác, khiến cho các bước sản xuất và chế biến thức ăn của chúng ta thêm thú vị thay do chỉ loanh xung quanh thịt lợn cùng dưa hấu.

Hệ thống nuôi ong cũng là điểm đặc biệt quan trọng thu hút của phiên bản mod này.

Aroma1997"s Dimensional World

Bản mod này bổ sung cập nhật một khía cạnh hoàn toàn mới mang lại Minecraft. Cánh cổng đang dẫn các bạn đến một vùng đất phẳng chỉ dùng để khai thác. Nếu như bạn là một nhà xuất bản nghiêm túc, không thích phải khai thác vượt mức trên vắt giới của chính bản thân mình thì vùng khu đất được sinh sản thêm vẫn là hòa hợp lý.

The Twilight Forest

The Twilight Forest cung ứng một trải nghiệm mới với rất nhiều khối, thứ phẩm, sinh vật mới và hệ thống phát triển. Đến với vùng đồi núi này bằng một biện pháp của đặc biệt, đây hoàn toàn có thể coi như một quả đât thứ 2 để bạn mày mò và có tác dụng chủ.

ViveCraft

ViveCraft bổ sung thực tế ảo (VR) cho phiên bạn dạng Minecraft Java, cho phép bạn gameplay với smartphone htc Vive, Oculus Rift hoặc bất kỳ headset VR nào.

Xem thêm: Nhận Code Fifa Online 3

Tính năng này vốn được tích đúng theo sẵn vào phiên phiên bản Windows 10 nhưng không tồn tại trong phiên bản Java, chính vì thế ViveCraft trở nên cực kỳ có giá trị, thậm chí còn nó còn làm việc giỏi hơn cả tuấn kiệt chính thức.

Như vậy, họ đã vừa điểm qua đều Mod Minecraft hay độc nhất vô nhị hiện nay. Chúc bạn có những tích tắc thú vị khi chơi game!