CÁC MÔN PHÁI TRONG CỬU ÂM CHÂN KINH

  -  

Bát đại trường phái Cửu Âm đều sở hữu lịch sử thọ đời, có những môn phái chính phái như thiếu hụt Lâm, Võ Đang, cũng đều có môn phái trung lập như Quân Tử Đường với tà phái như Cẩm Y Vệ.

Bạn đang xem: Các môn phái trong cửu âm chân kinh

Trước khi bạn tiếp xúc với Cửu Âm, bạn nên nắm sơ lược bát đại môn phái của Cửu Âm. Chén bát đại trường phái Cửu Âm đều có lịch sử thọ đời, có các môn phái chính phái như thiếu hụt Lâm, Võ Đang, cũng có thể có môn phái trung lập như Quân Tử Đường với tà phái như Cẩm Y Vệ.

*

Thiếu Lâm: Thiền độ 8 phương Võ Đang: Xung lỗi viên thông Nga Mi: Kim đỉnh cẩm chỉ loại Bang: Giáng long phục hổ Đường Môn: Mãn thiên hoa vũ, vừa chính vừa tà Quân Tử Đường: Phượng vũ cửu thiên, đàn một khúc Ám nhiên tiêu hồn Cẩm Y Vệ: Địa ngục trả hồn, đi mọi nơi tìm Hồn Đoạn Phá rất Lạc Cốc: Qủy vương đụng thiên Vậy thì rốt cuộc các bạn có cảm tình với môn phái như thế nào nhất? Tin rằng bạn đã sở hữu quyết định của riêng rẽ mình. Nhưng lại mà bất luận nắm nào, thứ nhất bạn nên biết làm gắng nào để kéo vào trường phái trong Cửu Âm. Trong các điều kiện kéo vào chén bát đại trường phái của Cửu Âm, trong những số ấy có một đk là Danh Vọng Giang Hồ phải đạt 383 điểm, nhưng lại mà làm cố nào để đạt được Danh Vọng Giang hồ đây? Phiên bạn dạng trước mắt giành được Danh Vọng khôn xiết dễ, bạn chỉ việc thực hiện một trong những nhiệm vụ hướng dẫn nhiệm vụ chính là được.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Thợ Săn Tiền Thưởng Của Thánh, Tam Quân Đại Chiến

*

Sau khi bạn chấm dứt nhiệm vụ tiếp dẫn tân thủ, hướng dẫn game “Giang hồ nước Bảo Giám” sẽ auto nhắc nhở bạn có thể gia nhập môn phái rồi, lúc này, bạn chỉ cần căn cứ vào chỉ dẫn của Bảo Giám, tìm bạn phu xe bên gần đó hoặc bạn tiếp dẫn môn phái, nói vài ba câu là có thể gia nhập vào trường phái rồi đó.

*

Nhưng đề xuất chú ý, vào Quân Tử Đường hầu như là văn nhân nho sĩ, nếu khách hàng là một fan thô lỗ thì đừng nên tham gia vào; giống như người trong chiếc Bang đều là ăn xin, bạn lần chần hành khất, cùng bọn họ thuộc cam cùng khổ thì cũng miễn luôn. Bởi vì vậy, so với 6 trường phái còn lại, điều kiện gia nhập vào Quân Tử Đường và cái Bang có chút nghiêm nhặt hơn. Mong muốn vào Quân Tử Đường, bạn phải biết một trong 4 thứ nỗ lực - kỳ - thi - họa; ao ước vào chiếc Bang, bạn phải biết hành khất.

Xem thêm: Đánh Giá Game Mad Max - Mad Max For Pc Reviews

*

Độ tự do thoải mái của Cửu Âm khôn cùng cao, bạn có thể lựa chọn không bắt đầu làm môn phái nhưng trà trộn vào giang hồ, tuy vậy mà, do kéo môn phái hoàn toàn có thể nhận được một bộ võ công và 3 bộ võ học, vẫn cuốn hút hơn, vày vậy chúng tôi khuyên bạn nên gia nhập môn phái, thuộc bôn tẩu với những đồng môn, bởi vậy sẽ độc đáo hơn.