Các nhân vật trong gintama

  -  

Dù không có những chương nói đến chuyện yêu đương nhiều, tuy nhiên lại sở hữu những couple (cặp đôi) danh tiếng do chính người mến mộ tự ghép cặp với nhau. 

CẶP #10. Katsura X Ikumatsu

*

Câu chuyện về Katsura với Ikumatsu dù không có quá nhiều đất dụng võ nhưng vẫn thường được người mến mộ nhớ đến. Cách hai nhân vật liên can với nhau thiệt sự làm cho một một không khí khá là. . . Kỳ lạ (đặc biệt với 1 Katsura chỉ biết đến “khởi nghĩa”). Trong danh sách này của mình, đây cũng là hai bạn “tình” tuyệt nhất (vì tiếp đây các đôi chỉ hài là chính!)

CẶP #09. Kamui X Soyo

*

Một hai bạn trẻ tưởng chừng ít bạn chèo lại khá nổi vào fandom <Gintama>. So với phần đa nhân đồ gia dụng được ship cùng với Kamui khác (như Kagura, Nobume,…), bản thân lại mê say Soyo hơn hẳn.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong gintama

Giữa một Kamui đã từng quá nhiều, Soyo như 1 điều gì đó nhẹ nhàng, đáng yêu và dễ thương xuất hiện ở kề bên anh. Nếu họ có thể trở thành một đôi, liệu bạn cũng có thể thấy được một con bạn khác của Kamui, một nự cười êm ả dịu dàng chỉ giành cho Soyo chẳng hạn?

*

Không bắt buộc là kiểu cười lúc ổng tính “thủ tiêu” ai đâu nhé!

CẶP #08. Katsura X Elizabeth

Ai đang là bạn luôn cạnh bên Katsura mặc kệ các trò điên của anh ý ta? Đó chính là Elizabeth! tất cả vẻ cặp đôi bạn trẻ này với khá nhiều người hơi là. . . Dị, nhưng mà mình lại cực kỳ thích hai bạn này thành song (đừng hỏi vày sao, gu bản thân nó vậy :D). Thậm chí là tới tận cơ hội Elizabeth lòi. . . Lỗ chân lông lá, mình vẫn tin 2 người này ở trong về nhau.

CẶP #07. Gintoki X Tsukuyo

*

Đặc quyền của nam bao gồm đó là được ship với khá nhiều người (kể cả nam giới lẫn nữ) và Gintoki của họ cũng ko ngoại lệ. đương nhiên chẳng ai rất có thể qua được couple Gintoki X Hijikata (ở địa điểm #02), dẫu vậy xét dàn nữ, mình thấy chỉ gồm Tsukuyo phù hợp với Gintoki nhất.

Giữa họ luôn luôn có sự lắng đọng xuất hiện giữa bạo lực và vui nhộn (khác với Otae hay Sarutobi). Họ sẽ là một cặp vợ ông chồng “phu xướng phụ tùy” với dù giận hờn nỗ lực nào chăng nữa, bọn họ vẫn đã luôn bên cạnh nhau trong mọi tình huống.


CẶP #06. Kondo X Otae

*

Ai có thể chịu được sự “vũ phu” của Otae? Ai hoàn toàn có thể luôn lân cận em mỗi một khi em . . . Không cần? Đó là bao gồm Kondo!

Có thể nói bí quyết đeo xua đuổi Otae cực kì phản chức năng của Kondo đã tạo nên nhiều trận cười cợt thú vị cho fan hâm mộ và cả bí quyết Otae đối xử với chàng trai cũng vậy. Trong những khi Kondo chắc chắn là đã trao trọn bé tim cho tất cả những người đẹp thì Otae còn lâu mới “về một nhà” với “thằng phụ vương dở hơi” này. Nhưng lại chuyện đời mấy ai biết được, ví như Kondo cùng Otae về một nhà, chắc hẳn rằng sẽ tất cả lắm fan ngưỡng mộ vui mừng nên không nào!

*

Nhưng mà chắc hẳn rằng vẫn tất cả “kẻ thiết bị ba” chẳng bằng lòng lắm với tình ái này rồi. . . 

CẶP #05. Shinpachi X Pandemonium-san

*

Cặp song “dị hợm” trường hợp chỉ nhìn hình, nhưng khiến cho người coi rơi lệ khi thưởng thức phần truyện này. 1 trong các những đôi bạn tuyệt vời tuyệt nhất của <Gintama>. Shinpachi còn hoàn toàn có thể về một công ty với ai khác không tính Pandemonium-san chứ. Ôi hai bạn yêu phù hợp của mình. . . !

*

CẶP #04. Yamazaki X Tama

*

Yamazaki với Tama, một đôi bạn đáng yêu, với mọi người trong nhà bởi một tình huống trớ trêu. Mong rằng Tama (vì là một robot) có thể rộng lòng sản phẩm công nghệ tha cho vấn đề bị “ọi” một bến bãi trên đầu như này vào lần gặp gỡ gỡ. . .

Yamazaki mà bao gồm bị cấm ăn anpan nữa thì cũng chớ hỏi trên sao. . . 

CẶP #03. Kyubei X Otae

*

Nếu là nam, chắc chắn là Kyubei và Otae sẽ mau lẹ đến với nhau. Còn ví như là nữ, thì Kyubei cùng Otae cũng là một đôi bạn được yêu thương thích.

Xem thêm: Tuyệt Đại Song Kiêu Mobile, Game Tuyệt Đại Song Kiều Cho Android Ios Miễn Phí

Nếu xét về mặt tình cách, dường như Kyubei sẽ tương xứng với đông đảo tiêu chuẩn chỉnh của Otae hơn chăng? nếu như khách hàng yêu thích đôi bạn trẻ này, chắc chắn phải coi “Dekobokko Arc” – hồi truyện về việc đổi khác giới tính của các nhân vật (Tập 50).

CẶP #02. Gintoki X Hijikata

*

Dàn fandom khổng lồ, một đôi bạn trẻ từng gây nên “sóng gió” vào giới hủ với không chỉ là fanfic mà còn doujinshi chan chứa mạng thôn hội,. . . Thậm chí là nhiều fan thừa dấn rằng chúng ta xem <Gintama> chính bởi yêu thích đôi bạn trẻ này, và bất kể lúc như thế nào Gintoki và Hijikata lộ diện cùng nhau cũng khiến tín đồ có thêm “chất” để ghép cặp họ.

Còn tác giả thì sao? mặc dù không trực tiếp công khai đẩy thuyền đến 2 nhân vật, nhưng có không ít những moment (khoảnh khắc) đầy tình ý xuyên thấu bộ truyện cũng đầy đủ làm fan hài lòng rồi.

CẶP #01. Okita X Kagura 

*

Cặp đôi mếm mộ của mình! ! !

Mình thiệt sự “cuồng” couple này đến hơn cả có hẳn một thư mục hình ảnh 2 nhân đồ (và thậm chí còn còn đặt mua doujinshi từ Nhật của couple này). Quan hệ giữa 2 nhân đồ vật thú vị, tính phương pháp tương phản thân họ như hút cho nhau (hút cả fan hâm mộ là bản thân đây!).

Xem thêm: Tải Trò Chơi Game Đuổi Hình Bắt Chữ Trên Máy Tính, Download Đuổi Hình Bắt Chữ

Nếu họ lộ diện trong shoujo nào kia (ngoại truyện chẳng hạn), thì đây chắc chắn rằng là cặp đôi bạn trẻ kỳ lạ – đang yêu thương nhất của giới manga.

KẾT

Trên phía trên là “10 hai bạn trẻ “tình” tốt nhất trong theo ý kiến của cá thể mình. Mình muốn danh sách này chứ? cặp đôi bạn trẻ yêu thích của người tiêu dùng có mở ra không?