Các Nhân Vật Trong Lớp Học Ám Sát

  -  

Nagisa Shiota: 15 tuổi, một vai chính trong phim. Cậu có tầm dáng nhỏ cùng làn tóc màu xanh lá cây được cột lên đề xuất khá bị lầm tưởng là con gái và hai con mắt sapphire màu xanh lá cây. Cậu khôn xiết tỉnh bơ và thân thiết, cậu tốt tiếp tục ghi chnghiền nhược điểm của Koro-sensei để tiện lợi mang lại Việc ám sát hơn. Cậu bao gồm năng lượng của một sát thủ được xem là bài bản độc nhất vô nhị vào lớp 3-E rất có thể sánh ngang với Karma. Cậu không học tập xuất sắc nlỗi Karma, không tốt chiến tranh nlỗi Karma nhưng lại cậu có tài năng của một trinh sát. Cậu không xuất sắc về thứ lí, cậu hết sức yếu đuối nhưng vào trận đánh cùng với Takaoka, cậu sẽ bộc lộ ra không còn, đó là 1 trong những kỹ năng bẩm sinc khiến cho cậu rất có thể tiện lợi biến một sát thủ. Cậu có một sự khát ngày tiết tiềm ẩn khổng lồ phệ đến kinh hãi, nó đang tác động ảnh hưởng lên ai kia, tất cả binh lính tuyệt trinh sát chuyên nghiệp buộc phải lo ngại. Lúc sự khát máu của cậu lên rất cao, nó sẽ có bản thiết kế một bé rắn bao gồm nhì chiếc răng nanh và mập mạp rất có thể nuốt trộng fan kia bất cứ lúc nào. Cậu có khả năng thừa nhận thức (giỏi gọi vai trung phong lí bé người), cậu đang áp dụng so với mẹ cậu. Cậu là các bạn cực kỳ thân với Karma và thân cùng với con gái là Kayano. Cậu vẫn có một trận đánh ám sát với Karma dẫu vậy kế tiếp thì hai người thân trong gia đình như trước. Cậu đã có lần bị Irimãng cầu cướp mất nụ hôn đầu với 40 hit.

Kayano Kaede: 15 tuổi, vai người vợ bao gồm trong phyên ổn. Tên thật là Yukimura Akari, là em ruột của Yukimura Aguri. Là một trinh sát khá chuyên nghiệp, chỉ thua trận Nagisa và Karma. Cô trước kìa là một diễn viên danh tiếng nhưng mà lầm tưởng Koro-sensei sẽ giết thịt chị bản thân đề xuất cô đang rời bỏ ngành diễn viên nhằm đi trả thù bằng cách vào lớp 3-E. Sau kì thi học kì 2, cô đang bắt đầu chiến lược trả thù. Cô là người dùng xúc tu như là Koro-sensei, cả lớp phần lớn bất ngờ trước giờ đồng hồ cô chỉ diễn kịch để lừa phần đông bạn. Nhưng sau khi nghe nhắc về quá khứ đau lòng của Koro-sensei, cô vẫn lầm với suýt giết thịt bị tiêu diệt tín đồ cơ mà chị cô luôn thương thơm lưu giữ, cô khôn xiết ân hận điều ấy. Kết thúc cthị trấn kia, cô đã hết diễn kịch được nữa vị nụ hôn mà Nagisa giành riêng cho cô khiến cô bắt buộc rung rượu cồn. Cô đã từng suýt bị tiêu diệt trong cuộc chiến sau cùng mà lại Koro-sếni đang cứu cô. 7 năm sau, cô trở nên một diễn viên khét tiếng.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong lớp học ám sát

Isogai Yuma: 15 tuổi, vai nam giới vào phim. Là lớp trưởng lớp 3-E. Cậu gồm mái đầu Đen cùng khối óc thông minh tuyệt đối hoàn hảo. Nhà cậu vô cùng nghèo, cậu đề xuất đi làm việc thêm tuy vậy cậu là 1 trong lớp trưởng rất bao gồm trách nát nhiệm và trang nghiêm, hưng phấn với gần gũi. Cậu hết sức hợp lý, bằng cách là đánh bại Asano vào trò nghịch lật cột. Cậu có khả năng sát hại cao, được coi là tín đồ hoàn toàn có thể đâm trúng Karasuma-sensei. Trong khi, cậu bao gồm vẻ bên ngoài điển trai khiến các chị em sinch ở trường buộc phải đổ bởi cậu. Quý khách hàng thân cùng với Maehara.

Megu Kataoka: 15 tuổi, vai cô gái trong phlặng. Là thành viên lớp 3-E. Cô bao gồm mái đầu nâu và hai con mắt xoàn nâu. Cô học tương đối giỏi và có khả năng ám sát cao, bạn hoàn toàn có thể đâm trúng Karasuma. Là bạn gái trong lớp khá thân với Isotua.

Hinata Okano: 15 tuổi, vai thiếu nữ vào phyên. Là thành viên của lớp 3-E. Cô tất cả làn tóc nắn với đôi tuỳ nhi màu hồng đậm. Cô có năng lực ám sát cao với học hơi xuất sắc. Cô luôn luôn đấu với Hinano mà lại cô toàn thắng.

Xem thêm: Làm Sao Để Được Chuyên Gia Tâm Lý Lý Thị Mai, Chuyên Gia Tâm Lý Lý Thị Mai


Hayamày Rinka: 15 tuổi, vai người vợ vào phim. Là member của lớp 3-E. Cô có mái đầu cam được cột hai bên, đôi mắt màu xanh da trời lục đậm, là tay phun tỉa rất tốt của lớp, gồm độ giữ lại thăng bởi cực tốt, là thành viên chủ quản trong cuộc chiến nội cỗ của lớp. Tài bắn chỉ thua kém Chitía một ít.

Sugino Tomohito: 15 tuổi, vai phái nam trong phim. Là member của lớp 3-E. Cậu bao gồm mái tóc xanh Đen với hai con mắt xanh nhạt. Cậu học tập khá tốt trong lớp. Cậu siêu mê trơn chày và ước muốn là được thiết kế cầu thủ nhẵn chày trái đất, cậu gồm áp dụng kỹ năng này vào việc ám sát. Khá thân với Nagisa với cực kỳ say mê Kanzaki.

Xem thêm: Điểm Trung Bình Chung Tích Lũy Là Gì, Điểm Trung Bình Tích Lũy Là Gì

Ritsu: là 1 trong pháo binh tự động hóa trong lớp. Nhờ có Koro-sensei yêu cầu cô new thân thiết với đa số người cùng góp lớp 3-E Một trong những trách nhiệm thâm nhập hệ thống và máy tính.