CÁC NHÂN VẬT TRONG ONE PIECE SAU 2 NAM

  -  

Xem ngay lập tức phim One Piece trọn bộ >>Tại ĐâyĐể kỉ niệm chương 1000 của manga One Piece được trình làng thì mặt Nhật đã xuất hiện thêm một cuộc bình chọn để search ra các nhân đồ gia dụng được ưa chuộng nhất. Sau đó là top 10 nhân đồ vật được yêu thích nhất trong One Piece.Bạn sẽ xem: những nhân vật dụng trong one piece sau 2 nam

 
*

Top 10 nhân đồ gia dụng được yêu quý nhất trong One Piece vày các tín đồ bình chọn

 

Lưu ý rằng bảng xếp hạng đứng đầu 10 nhân đồ gia dụng được yêu mến này được dựa vào kết quả bình chọn online tạm thời trên khắp quả đât sau tháng đầu tiên vậy nên có công dụng sẽ gồm có sự thay đổi khi bảng xếp hạng trọn vẹn kết thúc.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong one piece sau 2 nam

Khác với phần nhiều lần trước thì lần này, ngoài kiểu vote phiếu giấy truyền thống lịch sử qua tập san Shonen Jump thì còn mở thêm cả bình chọn online đến các tín đồ quốc tế. Với quy tắc new thì các fan ngưỡng mộ có thể tự do thoải mái vote đến nhân đồ mình ưa chuộng một cách thoải mái, vấn đề đó cũng giúp cho cuộc bình chọn trở nên công bình và đúng đắn hơn. Website bình chọn online sẽ thường xuyên mở cho đến hết tháng 2 năm nay.

Và sau đó là top 10 nhân đồ được yêu dấu nhất One Piece (tính đến thời điểm hiện nay trong cuộc bình chọn).

1. Monkey D. Luffy

 
*

Top 10 nhân vật dụng được yêu dấu nhất vào One Piece vì các tín đồ bình chọn: Monkey D. Luffy

 

Monkey D. Luffy là nhân vật thiết yếu của One Piece và là thuyền trưởng của băng Hải tặc nón Rơm, anh tất cả biệt danh là “Luffy nón Rơm”. Luffy bao gồm ước mơ là phát triển thành Vua Hải tặc cùng là bạn tìm thấy kho tàng “One Piece”. Ước mơ này tương tự như mong mong muốn ra biển cả và biến hóa hải tặc của Luffy được truyền cảm xúc từ Shanks. Sau sự ra đi của người bằng hữu kết nghĩa Portgas D. Ace, Luffy cảm giác mình còn thừa yếu. Anh đã đưa ra quyết định nhắn toàn băng đi luyện tập và hẹn gặp lại tại quần hòn đảo Sabaody sau 2 năm để tiến vào Tân cố kỉnh giới. Bên dưới sự kèm cặp và chỉ định của huyền thoại hải tặc Silver Rayleigh – cựu phó thuyền trưởng băng hải tặc Roger, trong hai năm luyện tập Luffy đã có thể kiểm soát được Haki Bá vương với thành thục cả tía loại Haki cũng tương tự hoàn thiện các kĩ năng chiến đấu, sáng tạo thêm các chiêu thức mới

Là nhân vật chính cũng giống như là trung trung khu của One Piece, câu hỏi Luffy dẫn đầu danh sách không có gì là bất ngờ cả.

2. Roronoa Zoro

 
*

Top 10 nhân trang bị được ưa thích nhất trong One Piece bởi các tín đồ bình chọn: Roronoa Zoro

 

Roronoa Zoro là tìm sĩ của băng hải tặc mũ Rơm, anh là thành viên máy hai của băng nón Rơm. Zoro theo “Tam tìm Phái” và gồm biệt danh là “Thợ săn Hải tặc Zoro”, anh là chủ thiết lập của cha thanh tìm nằm trong số thanh tìm quý của thế giới One Piece. Ước mơ của Zoro là kết thúc lời hứa với người bạn bè quá cố, đổi mới kiếm sĩ mạnh mẽ nhất thế giới. Và để gia công được điều này anh phải đánh bại người nắm giữ vị trí này, “Mắt ưng Dracule Mihawk”. Zoro đang ra khơi đặt lên trên đường tiến hành ước mơ của chính mình và làm nghề săn chi phí thưởng để kiếm sống trước khi gặp Luffy, biệt danh tương tự như sự danh tiếng của Zoro nghỉ ngơi East xanh bắt mối cung cấp từ vì sao này. Luffy gặp gỡ Zoro trên Shells Town, Zoro bị tóm gọn giam tại chỗ này do vướng vào vấn đề với hai phụ thân con Đại tá chi nhánh Hải Quân Morgan “Tay Rìu” và Helmeppo. Luffy đã cứu vớt Zoro và vươn lên là thuyền viên trước tiên của băng hải tặc mũ Rơm. Trong khoảng thời gian hai năm luyện tập, Zoro biến hóa học trò của “Mắt diều hâu” Dracule Mihawk với ông vẫn dạy đến anh kiếm pháp cũng giống như cách sử dụng Haki. Zoro hoàn toàn có thể sử dụng hai các loại Haki thông thường.

Xem thêm: Giải Bài Tập Hóa Trị Lớp 8 Bài 10: Hóa Trị, Hoá Học 8 Bài 10: Hóa Trị

3. Sanji

 
*

Top 10 nhân vật dụng được hâm mộ nhất trong One Piece bởi các fan bình chọn: Sanji

 

Là một trong các ba nhân vật nhà chốt của group Mũ Rơm cùng rất Luffy, Zoro nhưng thời gian vừa mới đây Sanji đã dần đổi thay “con ghẻ” của tác giả Oda. Trong những lúc hai nhân đồ vật kia được buff sức khỏe lên thì Sanji lại càng ngày càng lu mờ dần. Nhưng điều đó không làm tác động đến niềm ái mộ của các fan hâm mộ với nhân vật dụng này.

4. Trafalgar Law

 
*

Top 10 nhân đồ gia dụng được mếm mộ nhất trong One Piece vày các fan bình chọn: Trafalgar Law

 

Trafalgar Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và là 1 trong những trong các Siêu Tân Tinh cùng thời với Luffy. Law tất cả biệt danh là “Bác sĩ ngoại khoa của loại chết”. Law là tín đồ duy tuyệt nhất còn sống sau khi quê hương Flevance của anh bị dịch bệnh tàn phá. Tuy vậy thì anh cũng trở thành nhiễm bệnh và xin bắt đầu làm băng hải tặc Donquixote. Vào khoảng thời hạn này anh được dạy khả năng chiến đấu và gặp lại với một fan là Corazon, em trai của Doflamingo. Corazon đã cứu vãn Law bằng phương pháp cho anh ăn uống trái hung quỷ Ope Ope, vấn đề này cũng dẫn tới chết choc của Corazon dưới tay Doflamingo. Tiếp nối Law đi theo con đường riêng với lập ra băng hải tặc Heart của mình. Trong tim Law vẫn nung nấu ăn ý định trả thù Doflamingo, sau khá nhiều lần hội ngộ với Luffy thì đôi bên đã liên hiệp và vượt mặt được Doflamingo trên Dressrosa. Law còn có một thời hạn giữ tước đoạt hiệu Thất Vũ Hải. Tên không thiếu thốn của Law là Trafalgar D. Water Law

5. Portgas D. Ace

 

Portgas D. Ace là Đội trưởng team 2 của băng hải tặc Râu white và có biệt danh “Hỏa Quyền Ace”. Ace là chủ thiết lập đời trước của trái hung quỷ Mera Mera hệ Logia. Ace là con trai của Vua Hải Tặc Roger cùng bà Portgas D. Rouge, nếu như theo họ của tía thì tên của Ace vẫn là Gol D. Ace. Ace là anh em kết nghĩa từ bé bỏng của Luffy, Sabo với là con cháu nuôi của Phó Đô Đốc Monkey D. Garp. Ace được Garp thừa nhận nuôi theo ý muốn của Roger, anh được Garp gửi mang lại bà Dadan và băng tô tặc của bà ấy nuôi dưỡng cùng rất Luffy. Khi trưởng thành Ace ra khơi nhất thời biệt đồng đội và người thân bắt đầu hành trình trở nên hải tặc. Ace ra đời băng hải tặc băng hải tặc Spade và bước đầu nổi tiếng. Sau đó Ace kéo băng hải tặc Râu trắng rồi một không bao lâu sau lên đường truy sát Râu Đen. Ace bị Râu Đen vượt qua và giao nộp cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ cùng Hải Quân, đó là sự khiếu nại châm ngòi cho trận chiến giữa Tứ Hoàng Râu Trắng với Hải Quân. Ace hi sinh trong cuộc chiến xảy ra trên vịnh Marineford để đảm bảo an toàn Luffy ngoài Đại tướng Akainu. Tuyển mộ của Ace được để cạnh Râu Trắng tại một quần đảo ở Tân cố giới.

6. Nico Robin

 

Nico Robin là công ty Khảo Cổ học của băng mũ Rơm và là thành viên sản phẩm bảy của băng hải tặc mũ Rơm. Robin có biệt danh “Đứa bé của quỷ”, cô download trái hung thần Hana Hana hệ Paramecia, với khả năng mọc cánh tay từ bỏ xa. Robin bao gồm ước mơ là đưa ra Rio Poneglyph, tò mò ra cục bộ lịch sự chân thực. Robin là người sinh tồn duy độc nhất của Ohara và là người duy nhất theo luồng thông tin có sẵn tới nay có chức năng giải mã Poneglyph. Cô sinh sống một cuộc đời cô độc và không hề tin tưởng bất cứ một ai cho tới khi gặp mặt băng mũ Rơm. Robin sống cô độc ngay từ khi còn bé, bị cô chú lạnh lùng và bị đông đảo đứa trẻ con khác gọi là “quỷ”. Vị trí dựa niềm tin duy nhất là các học đưa của Ohara với họ cũng chính là đồng nghiệp của bà bầu cô. Sau khoản thời gian thảm họa Ohara xảy ra, toàn bộ cư dân và phần nhiều học mang ở trên hòn đảo đều bỏ mạng chỉ từ Robin là người sinh tồn duy nhất. Robin bị cả nạm giới truy sát và phải lao vào vào trái đất ngầm từ để tìm cách tồn tại. Sau sự kiện tại Alabasta, Robin từ nguyện kéo băng hải tặc nón Rơm và biến hóa thuyền viên thứ sáu, rồi tái dự vào băng sau trận chiến tại Enies Lobby kết thúc. Trong 2 năm luyện tập, Robin đi với lực lượng Quân cách Mạng và họ coi cô là Ánh sáng giải pháp mạng

7. Nami

 

Nami là Hoa Tiêu của băng hải tặc nón Rơm. Cô là thành viên thứ tía của băng và gồm biệt danh là “Miêu tặc”. Giấc mơ của Nami là hoàn thành phiên bản đồ của toàn nhân loại trong One Piece. Nami được review “thiên tài” trong nghành hàng hải và cực kỳ thông minh cùng rất tài trộm cắp điệu nghệ, khoác cả giá bán tiền, mặt khác là có khả năng tự bạn dạng thân dự báo được thời tiết. Vũ khí cơ mà Nami sử dụng có tên là Clima-Tact có chức năng điều khiển thời tiết. Nami là 1 trẻ mồ côi được cựu nữ hải quân quá cố, Bellemere nhấn làm bé nuôi cùng với người chị nuôi Nojiko. Cả bố người từng có thời hạn sống niềm hạnh phúc tại quê nhà, trước lúc băng hải tặc tín đồ Cá Arlong cho tới xâm lược và đô hộ toàn cục hòn đảo. Nami đang đánh đổi một phần tuổi thơ cùng thời niên thiếu thốn để rất có thể kiếm đủ tiền mua lại tự do cho người dân sống quê hương. Nami chạm mặt Luffy lần thứ nhất tại thị trấn Orange và đổi mới thuyền viên máy hai của băng nón Rơm. Sau một vài biến cố, Luffy và các thuyền viên phái nam khác sẽ theo chân Nami về quê hương của cô và tiêu diệt trọn vẹn băng hải tặc Arlong, mang về tự bởi vì cho Nami cùng những người dân trên đảo. Trong 2 năm luyện tập, Nami đã có ghé thăm Đảo Thời Tiết với luyện tập, nâng cao khả năng của bản thân mình tại đây.

8. Sabo

 

Sabo là Tổng tham vấn Trưởng của Quân giải pháp mạng cùng là đồng đội kết nghĩa với Luffy cùng Ace. Sabo từng là bé của một gia đình quý tộc ở vương quốc Goa, Sabo đã vứt nhà ra đi và trở thành tín đồ Nhà Dadan. Sabo biết đến đã chết trong vụ đắm tàu 12 năm về trước. Sau này anh được tiết lộ là vẫn còn đấy sống và vươn lên là thành viên Quân biện pháp mạng. Sabo bất thần xuất hiện nay ở Dressrosa và cung cấp cho Luffy thuộc băng nón Rơm. Sabo đã thừa kế ý chí của Ace, anh trở thành fan sở hữu đời tiếp sau của trái ác quỷ Mera Mera.

Xem thêm: Pin Iphone 6S Plus Dùng Được Bao Lâu Trong Thực Tế? Pin Iphone 6S Dùng Được Bao Lâu

9. Boa Hancock

 

10. Shanks

 

Shanks có biệt danh là Shanks “Tóc Đỏ”, ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ cùng hiện là 1 trong những trong Tứ Hoàng. Shanks là 1 trong người khá thoải mái và dễ chịu và rất có thể để cho người khác ném đồ vật ăn, thậm chí còn là nhổ nước bọt vào mình, cơ mà anh vẫn không phản kháng, tiếp đến còn cùng thủy thủ đoàn mỉm cười đùa bởi vì điều đó. Tuy vậy anh sẽ không tha vật dụng cho bất kể ai tấn công người bạn của mình. Shanks đã hi sinh cánh tay trái để cứu vãn Luffy và cũng chính là người tặng ngay cho cậu ấy cái mũ rơm. Ông thần tượng của Luffy, là người gieo ước mơ biến vua hải tặc của cậu. Thời niên thiếu thốn thì Shanks là cựu thành viên của băng hải tặc Roger cùng với Buggy.