Monday . 26 July . 2021

Để tìm lại người các bạn Alice đã biết thành Hiệp sĩ chỉnh đúng theo bắt đi từ bỏ khi còn nhỏ xíu, Eugeo sẽ cùng với Kirikhổng lồ mang đến đế đô với nguyện vọng biến chuyển Hiệp sĩ chỉnh phù hợp. Do phạm vào Danh mục không nên làm yêu cầu cả 2 bị bắt giam nhưng mà đang quá ngục thành công xuất sắc. Dưới sự giúp đỡ của Cardinal, cả 2 hốt nhiên nhtràn lên thành tháp thành công và vượt qua các hiệp sĩ chỉnh đúng theo, tiến cho tới địa điểm làm việc của Administrator.
Bạn đang xem: Các nhân vật trong sword art online


Sau Khi vượt mặt Bercouli, Eugeo bị tóm gọn đem đến khu vực Administrator và bị tẩy não, đổi mới hiệp sĩ chỉnh hòa hợp sản phẩm 32 ngăn cản Kirito tiến xa rộng. May mắn là Eugeo vẫn bay được sự kiềm chế của Administrator trsinh sống về sát cánh đồng hành hành động với 2 người các bạn của bản thân.

4. Kirito lớn

Kirito là nhân vật dụng bao gồm của Sword Art Online, được lựa chọn là 1 trong những trong một nghìn bạn phân tách phiên bản beta cho phiên bạn dạng beta kín đáo của Sword Art Online, một Trò đùa đóng vai trực tuyến đường nhiều người dân nghịch thực tế ảo (VRMMORPG) trước tiên của NerveGear.Kirikhổng lồ là 1 trong vào 10000 nạn nhân bị kẹt trong trò chơi Sword Art Online nhìn trong suốt hơn hai năm. Lúc bước đầu nghịch SAO, anh kết các bạn với cùng 1 cô nàng tên là Asumãng cầu. Là một Đấng mày râu trai hơi tlỗi sinc, có dàn harem rất xịn với được mệnh danh là "thánh hack game".

3. Sinon

Sinon là nhân đồ dùng chủ yếu trang bị hai của Phần Phantom Bullet vào Sword Art Online. Cô là 1 trong những bạn đùa VRMMO thành thạo vào Gun Gale Online và ALfheyên Online. Tên thật của cô ấy là Asadomain authority Shino, cô thực hiện khẩu súng có tên là PGM Ultima Ratio Hecate II, một khẩu súng phun tỉa công phá hiếm gồm cùng siêu lợi sợ.Hình như, thiết bị prúc của cô ấy còn tồn tại MP7. Cô là cô gái thiết yếu trong phần Phantom Bullet cùng là tín đồ đùa đầu tiên nhưng Kirito gặp trong GGO. Cô nghịch GGO để vượt qua nỗi sợ có tương quan cho súng.

2. Konno Yuuki

Yuuki là nhân đồ gia dụng chủ yếu sản phẩm hai vào Mother"s Rosario, cô cũng chính là nhân thứ chính của ngoại truyện Sisters" Prayer vào loạt truyện Sword Art Online. Cô là 1 trong những vào tía tín đồ sáng lập với nhị đầu lĩnh của bang hội "Sleeping Knights", một tổ những người dân bị bệnh nan y chạm mặt gỡ nhau trong Serene Garden. Đây là vị trí để chúng ta đùa phần đông trò đùa thực tế ảo khác biệt nhỏng một hiệ tượng giải trí.
Xem thêm: Ngày Sinh Của Các Nhân Vật Trong Conan, Vừa Có Tài, Hattori Heiji


1. Asumãng cầu

Asuna là nhân thứ người vợ chủ yếu của mẩu chuyện, là chị em sinch 17 tuổi (tính từ thời gian phá đảo SAO) và là nạn nhân vào thảm hại trò đùa tử thần Sword Art Online đã giam giữ 10 nghìn gamer vào thành Aincrad.

Trong hai năm bị kìm hãm nghỉ ngơi thành Aincrad, Asuna đang chạm mặt được Kirito với cậu đang cứu giúp cô ngoài băn khoăn bộn bề, sẽ xả thân vày cô với cả hai đã niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. Sau hai năm nhốt, một đợt tiếp nhữa, cô bị Sugo nhốt vào trái đất ALO và Kirito sẽ giải bay đến cô thuộc đoàn viên cùng với gia đình. Trong xuyên suốt vô vàn cuộc xiêu bạt tự trái đất ảo mang đến thế giới thực, Asuna luôn sống mặt cùng ủng hộ Kirito, cùng anh em với người thân thừa qua chông gngười nào cũng nhỏng bảo đảm an toàn hạnh phúc mái ấm gia đình gồm Kirito lớn, Yui với mình.Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff rất dạn dĩ, những tín đồ lại thấy "bủn rủn" cùng với cảnh Kirito hôn Asuna
*Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tên Tiếng Việt Sang Tiếng Anh, Tên Tiếng Anh Của Bạn

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnchịu đựng trách rưới nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô hà nội.


Chuyên mục: Game Online