CÁC NHIỆM VỤ TRONG DIABLO 2

  -  
Sơ lược : tại Blood Moor, Kashya đang phát chỉ ra một hang rượu cồn bị quỷ ám, Akara lo ngại rằng còn nếu không trừ khử lũ quái thú đó, sẽ sở hữu một ngày chúng tấn công Rogue Encampment.Cách có tác dụng : Nhiệm vụ của người sử dụng là tàn phá hết toàn cục quái vật trong Den of Evil.Cách dìm : thủ thỉ với Akara.Gợi ý : Den of Evil nằm lòng đất của Blood Moor.

Bạn đang xem: Các nhiệm vụ trong diablo 2

Bạn sẽ xem: khuyên bảo Làm trọng trách Diablo 2 chi tiết Nhất giành cho Các Tân Thủ

Phần thưởng : 1 lần reset skill.

Quest 2 : Sisters’ Burial Grounds.


*

Sơ lược : Một số trinh thám đã phát hiện nay ra hung thần quỷ ác lộng hành tại khu vực nghĩa địa gần bên thờ. Blood Raven, một cung thủ số 1 của lực lượng chống lại hung quỷ Diablo đang gục bổ trước gia thế xấu xa của mụ Andariel. Chúng ta cần phá hủy Blood Raven, kẻ cầm đầu lũ zombie nghỉ ngơi Burial Ground.Cách làm cho : Nhiệm vụ của doanh nghiệp là tiêu diệt Blood Raven nghỉ ngơi Burial Ground.Cách nhấn : thì thầm với Kashya hoặc di chuyển vào khu vực Burial Ground.Gợi ý : từ bỏ Cold Plains ta có thể đi lịch sự được Burial Ground.


*

*

Sơ lược : Akara phát hiển thị Deckard Cain – một hiền lành gia, người thông thái và đầy uy quyền – đã biết thành ác quỷ bắt giữ lại tại Tristram. Nhiệm vụ của công ty là bắt buộc cứu được Deckard Cain.Cách làm cho : tìm kiếm Tree of Inifuss sinh sống Dark Wood, sau đó mang cuộn giấy nhận được đưa mang đến Akara, bà sẽ dịch và truyền đạt cho bạn cách kích hoạt Portal tới Tristram ở Stony Field.Cách nhận : nói chuyện với Akara.Gợi ý : sau khi Akara dịch cuộn giấy cổ, bạn nhấn buộc phải vào nó để xem biện pháp kích hoạt Portal, tiếp đến đi ra vị trí bao gồm 5 cột đá Cairn Stone nghỉ ngơi Stony Field, thừa nhận theo thứ tự được chỉ dẫn portal sẽ hiện ra.


*

Phần thưởng : Một chiếc Ring (Rare) và kể từ lúc bạn cứu thành công Deckard Cain, các bạn có quyền dựa vào ông Identify các item trọn vẹn miễn phí.

Quest 4 : The Forgotten Tower.


*

Sơ lược : gồm một mẩu truyện đã từ xa xưa nhắc về một bạn nữ bá tước – Countess – kẻ bị chôn vùi từ tương đối nhiều năm liên tục hiện về ám tại chiến thắng cổ… Sự thực chất sao? Hãy khám phá tòa tháp bị quên lãng – The Forgotten Tower – ở đen Marsh.Cách có tác dụng : search và phá hủy Countess.Cách nhấn : Đọc cuốn sách Tower Tome hoặc khám phá The Forgotten Tower.Gợi ý : Countess ẩn mình bên dưới tầng đồ vật 5 của tòa án nhân dân tháp với rất nhiều đám tay chân, hãy cẩn thận…


Sơ lược : lúc Charsi chạy trồn ngoài thánh điện, cô đang để quên Horadric Malus – một cây búa thần kì có chức năng cường hóa item. Cây búa được The Smith đảm bảo an toàn – yêu cầu nhớ rằng nó không còn dễ xơi!Cách làm : Tìm và nhặt Horadric Malus.Cách dấn : nói chuyện với Charsi hoặc tự thu thập Horadric Malus.


Gợi ý : Horadric Malus nằm tại vị trí Barracks, đề xuất tránh khai hấn với The Smith.

Phần thưởng : Được phép cường hóa miễn chi phí một item tùy chọn.

Quest 6 : Sisters lớn the Slaughter.


Sơ lược : chị em hoàng quỷ dữ, vâng chính là Andariel – giai cấp thánh điện với đốn gục hàng tá binh sĩ xuất sắc, còn ban thì sao?Cách có tác dụng : tàn phá Andariel.Cách dìm : rỉ tai với Deckard Cain hoặc lấn sân vào Catacombs cấp độ 4.Gợi ý : Andariel nằm tại vị trí sâu trong tâm thánh điện, tại Catacombs màn chơi 4.


Phần thưởng : Andariel thường xuyên drop gem, rare nhà cửa hoặc phối item, đôi khi bạn cũng sẽ được phép gửi lên Act II nếu vượt mặt Andariel.

ACT II : THE SECRET OF THE VIZJEREI

Town : Lut Gholein


Sơ lược : dưới lòng khu đất của Lut Gholein ẩn đựng nhiều thế lực hắc ám, trong các số ấy có Radament, nó sẽ tàn sát tương đối nhiều người dân vùng sa mạc hẻo lánh này, trong số đó có ck và con trai của Amangago.vna.Cách có tác dụng : phá hủy Radament.


Cách nhấn : nói chuyện với Amangago.vna hoặc bước đi vào Sewers màn chơi 3.Gợi ý : Radament ẩn núp tại Sewers level 3 bên dưới Lut Gholein với không ít quái đồ dùng dữ tợn khác, bắt buộc nhớ rằng chúng rất đông!Phần thưởng : Amangago.vna để giúp bạn nhận ra một khoản “miễn giảm” chi tiêu khi mua những item tại tất cả các shop tại Lut Gholein, đồng thời chúng ta cũng nhận thấy Book of Skill – giúp cho bạn tăng thêm một điểm skill.


Sơ lược : đa số vị cố lão ngày xưa, sau khoản thời gian phong ấn hung quỷ đã phân tách bóc cây gậy Horadric Staff ra thành 2 phần, cây gậy bằng gỗ và phần đầu bằng kim loại – nhằm tránh câu hỏi chúng bị đánh cắp bởi phần lớn kẻ cường bạo với thủ đoạn triệu hồi quỷ dữ.Cách có tác dụng : đúng theo thành 2 phần của cây gậy bằng phương pháp kết hợp chúng thực hiện Horadric Cube, kế tiếp mang cây gậy tới Tal Rasha và cần sử dụng nó để xuất hiện căn phòng đã biết thành phong ắn năm xưa.


Gợi ý : Horadric Cube thu được tại Halls of the Dead, Staff of Kings thu được sinh sống Sand Maggot Lair và Horadric Amulet thì ở Claw Viper Temple. Đặt 2 phần vào Horadric Cube với hợp thành chúng.


Sơ lược : Drognan đang mày mò nguyên nhân của lời nguyền khiến mọi sản phẩm công nghệ trở phải u ám, các bạn sẽ giúp ông ta?Cách làm cho : tìm hiểu Claw Vipers Temple cấp độ 2.Cách dìm : thủ thỉ với Drognan.Gợi ý : tìm hiểu Claw Vipers Temple cấp độ 2, sau khi nhấn vào ngôi mộ, lời nguyền sẽ được rũ bỏ.Phần thưởng :

Quest 4 : The Arcane Sanctuary.


Sơ lược : không ít năm nay, Drognan đã khám phá cách xác định hầm chiêu mộ của Tal Rasha mặc dù ông vẫn thử rất nhiều cách nhưng đầy đủ thất bại. Vừa mới đây ông phát chỉ ra rằng sinh sống Horazon’s Sanctuary chỗ được Vizjerei Summoner xuất bản nên sẽ sở hữu manh mối rõ ràng để dẫn mang đến hầm chiêu tập đích thực của Tal Rasha!Cách làm : Vào cung điện tại Lut Gholein, đi xuống dưới lòng đất và tìm hiểu những tầng hầm dưới đất của cung điện để đưa ra sào huyệt của Vizjerei Summoner.Cách dìm : rỉ tai với Drognan cùng Jerhyn.Gợi ý : Đường đi giữa những tầng ngầm của cung điện khá phức tạp cẩn thận chúng ta cũng có thể bị lạc đường.


Sơ lược : The Summoner canh giữ sào huyệt của hắn, hãy nỗ lực đánh bại hắn để xong xuôi sử mạng của mình.Cách có tác dụng : hủy hoại The Summoner.


Cách nhận : đến gần The Summoner.Gợi ý : The Summoner vô cùng mạnh, hắn đã tấn vô tư những đòn phép màu với sức đánh lớn, hãy cẩn thận.Phần thưởng : Manh mối giúp đỡ bạn tìm được đến hầm mộ thực sự của Tal Rasha.

Quest 6 : The Seven Tombs.


Sơ lược : Có lời đồn thổi đại rằng quỷ ác Diablo đã tìm kiếm ở vùng sa mạc đầy nắng gió này một hầm mộ, hầm chiêu mộ của Tal Rasha, nơi mọi bạn đồn rằng những vị bô lão đã hàm ấn Baal ngơi nghỉ đó! Hãy khám phá sự thực về mẩu chuyện này.Cách làm : phụ thuộc manh côn trùng thu được hãy kiếm tìm hầm mộ Tal Rasha thật và khám phá nó.Cách thừa nhận : thủ thỉ với Jerhyn bạn cần phải hoàn thành trách nhiệm The Radament’s Lair, The Horadric Staff hoặc Tainted Sun trước đó.Gợi ý : Theo cánh cổng Portal sinh sống kế Horazon’s Journal, nó sẽ dẫn mang lại Canyon of the Mag, sống đó gồm đến 7 ngôi mộ và chỉ có một ngôi chiêu tập là mộ thật. Quan sát vào biểu tượng mà cuốn Horazon’s Journal cho biết ngôi chiêu mộ có hình tượng tương ứng chính là mộ thật..


Phần thưởng : thành phầm drop từ bỏ Duriel, không tính ra chúng ta có thể chuyển lên Act III sau khoản thời gian hoàn tất trách nhiệm này.


Sơ lược : Sự ngôi trường sinh! Đó là những tin đồn của dân bọn chúng vùng Kurast về một bức tượng bằng đá quý Golden Bird của Ku Y’leh.Cách làm cho : Nó được kích hoạt khi ta giết mổ 1 Super chất lượng Monster bất cứ trong Spider Forest. 1 thành phầm sẽ rơi ra, sẽ là Jade Figurine, một bức tượng. Sau thời điểm có nó, đem đến cho Meshif, đó đó là bức tượng bị mất của trong tủ đựng đồ của ông ta. Ông ta đang lấy nó, đổi lại ông ta đã đổi đến ta 1 tượng phật khác là Golden Bird.


Cách thừa nhận : Đây là nhiệm vụ đầu tiên của Act III. Nó không được trao bới bất kể ai.Gợi ý : bạn cần hủy hoại 1 thú vật boss trên Spider Forest.Phần thưởng : Potion of Life, nhấn phải để tăng HP tối đa lên 20.


Sơ lược : Hratli nhắc rằng, Kurast được bảo đảm an toàn bởi một vật dụng thiêng nhưng thời hạn gần đây, sức khỏe của nó bị suy yếu. Tương truyền có một thiết bị thiêng khác có khả năng thay thế, kia là bé dao thần – The Gidbinn, hãy tìm nó!Cách có tác dụng : tìm The Gidbinn tại Flayer Jungle. Sau khoản thời gian có nó, đem về cho Ormus, ông ta sẽ để nó lên bàn thờ, kết giới sẽ được tạo ra. Sau đó đến rỉ tai với Asheara, cô ta sẽ sở hữu nhiệm vụ canh giữ Gidbinn.


Cách thừa nhận : trả tất trách nhiệm Golden Bird hoặc bước đi vào Flayer Jungle.Gợi ý : bé dao đã bị mất khi Mephito mang đến Kurast. Để tìm kiếm được nó ta đề nghị đến Flayer Jungle, nó nằm đâu đó trong một khu làng, bên gần đó là Flayer Dungeon. Sẽ có một vật hệt như bàn cúng theo phong thái tôn giáo của dân Kurast. Khi chạm vào nó sẽ được thắp lửa và Super chất lượng Flayer đã xuất hiện. Gidbinn đã rơi ra từ bỏ nó.


Sơ lược : Nhiệm vụ của bạn đó là phải tiêu diệt Mephisto, phải ghi nhớ điều đó. Cain nói rằng, những vị bô lão thời trước đã hàm ấn Mephisto trên tòa tháp phía bên trong Travincal, bí quyết duy nhất để vào được kia là tiêu diệt Compelling Orb.
Mephisto sử dụng nó để kiểm soát và điều hành những thầy tu Zakarum, trái mong đó chỉ hoàn toàn có thể bị bỏ diệt bằng cách dùng cái Flail được ngày càng tăng sức bạo gan bởi phần đa thầy tu cổ xưa. đề nghị nhớ rằng Compelling Orb được một nhóm thú vật vô cùng mạnh bạo tự xưng là hội đồng buổi tối cao đảm bảo an toàn – High Council.


Cách làm cho : thu thập Khalim’s Heart, Khalim’s Brain, Khalim’s Eye và Khalim’s Flail kế tiếp hợp thành chúng để tạo thành Khalim’s Will.


Cách dìm : thủ thỉ với Cain sau thời điểm hoàn tất nhiệm vụ Golden Bird.Gợi ý : Khalim’s Heart ngơi nghỉ Sewers level 2, Khalim’s Brain sinh hoạt Flayer Dungeon màn chơi 3, Khalim’s Eye ngơi nghỉ Spider Cavern với Khalim’s Flail đã có được khi phá hủy một member của hội đồng buổi tối cao.


Sơ lược : Alkor khẩn khoản mong muốn bạn tìm mang lại ông một cuốn sách cổ, đã biết thành thất lạc một thời hạn dài, nó được viết vày một nhân hậu nhân tên là Lam Esen.


Cách làm cho : kiếm tìm nó tại một bảy ngôi đền rồng tại thánh địa Kurast.Cách nhận : rỉ tai với Alkor sau thời điểm hoàn tất trách nhiệm Blade of the Old Religion.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Kinh Tế Tp Hcm 2015, Điểm Chuẩn Dự Kiến Đh Kinh Tế Tp


Gợi ý: Quyển sách nằm ở vị trí Ruined Temple quà biếu : bạn sẽ được Alkor ban cho 1 vài điểm statistics.

Quest 5 : The Blackened Temple.


Sơ lược : Để bảo đảm sự bình yên cho người dân tại Kurast nói riêng cũng như toàn lục địa nói chung, Ormus yêu cầu bạn phá hủy hội đồng buổi tối cao, nhằm tránh bọn chúng tác oai tác quái, hoành hành làm cho hại dân chúng.Cách làm cho : hủy hoại các thành viên của hội đồng về tối cao – High Council – tại Travincal.


Cách dìm : thủ thỉ với Ormus sau trọng trách Lam Esen’s Tome.Gợi ý: Có tổng số 7 High Council. Từng tên có một sức khỏe riêng :Ismail Vilehand: bao gồm Cursed tạo thêm 1/2 damage cùng Extra Fast.Geleb Flamefinger: có Fire Enchanted và Extra Strong x 1.75 damage.Toorc Icefist: gồm Cold Enchanted và Ston Skin.Wyand Voidbringer: gồm Mana Burn và TeleportationMaffer Dragonhand: gồm Extra Strong, Extra Fast với Teleportation.Bremm Sparkfist: có Lightning Enchanted và Aura Enchanted sút armor và chống phép.Bartuc the Bloody: gồm Heal.Tất cả các High Council đều có tác dụng cast Hydra với Fireballs.Phần thưởng :

Quest 6 : The Guardian.


Sơ lược : Đã cho lúc tìm và phá hủy 1 trong tam đại quỷ vương , Mephisto , để mở lại sự yên bình cho những người dân vùng Kurast .Cách làm : hủy diệt Mephisto.Cách dìm : rỉ tai với Ormus sau khi hủy diệt Compelling Orb.


Phần thưởng : tòa tháp drop từ Mephisto (rare, set, unique). Bên cạnh ra, phá hủy thành công Mephisto bạn có được Mephisto SoulStone, được phép gửi lên Act IV.


Sơ lược : Izual là một trong linh hồn bị quỷ ám, trước đó Izual theo phe thiện nhưng tiếp nối bị ám và chuyển về phía hắc ám, với sức mạnh và sự dẻo dẻo của mình, Izual làm rất nhiều chiến binh chùn bước. Chúng ta thì sao?Cách có tác dụng : tiêu diệt Izual.


Gợi ý : Izual rất táo tợn nhưng không chỉ thế, đám thọ la kèm theo cũng không hề kém cạnh tí nào, hãy tra cứu Izual ở The Plains of Despair.Phần thưởng : Tyrael sẽ tặng kèm bạn 2 điểm skill.

Quest 2 : The Hellforge.


Sơ lược : Viên đá cất linh hồn cua Mephisto cần phải bị tiêu hủy, đó là định mệnh! Hãy sở hữu nó cho tới Hellforge và tiêu hủy nó. Chỉ tất cả thế mới chống được Mephisto thống trị quả đât mà thôi.


Cách làm : có Mephisto Soulstone đến Hellforge, dùng Hellforge Hammer để tiêu bỏ viên đá.Cách nhấn : thủ thỉ với Cain.Gợi ý : Cây búa Hellforge Hammer hoàn toàn có thể thu được lúc bạn hủy diệt Hephasto the Armorer, sau đó cầm cây búa và viên đá tới The Hellforge, đập viên đá bằng cây búa nhằm tiêu bỏ nó.


Phần thưởng : sau khi viên đá bị tiêu bỏ sẽ có khá nhiều Gem quý (có thể tất cả cả Rune) vẫn drop ra.

Quest 3 : Terror’s End.


Sơ lược : Đánh bại Diablo! Đó là các bước mà bạn cần làm ngay trong khi này.Cách làm cho : Tiến vào Chaos Sanctuary và phá hủy Diablo.


Cách dấn : rỉ tai với Tyrael sau khoản thời gian đã tiêu diệt Mephisto Soulstone.Gợi ý : Mở những phong ấn tại Chaos Sanctuary, sau khoản thời gian mở hết 5 phong ấn (Seal) tại đây, ta cần tiêu diệt hết tai ác vật, lúc đó Diablo sẽ xuất hiện. Hãy đề phòng sức mạnh của Diablo, chúng ta không thể ngờ được đâu! Hãy trang bị các Town Portal Scroll nhằm tránh bài toán chạy qua lại nhiều lần.


 Lord De Seis

Phần thưởng : thành tích drop từ bỏ Diablo (rare, set, unique). Bên cạnh đó việc phá hủy Diablo cũng chất nhận được bạn đưa lên.

ACT V : LORD OF DESTRUCTION

Town: Harrogath


Sơ lược : Harrogath đã lâm nguy, đám thuộc cấp của Baal đang hoành hành ngang dọc, Larzuk dựa vào bạn hủy diệt kẻ điều khiển hệ thống máy bắn đá ma thuật bên ngoài Harrogath.Cách làm cho : tàn phá Shenk the Overseer.


Cách dấn : thủ thỉ với Larzuk.Gợi ý: ngay trước lối ra vào Frigid Highlands, ở trong phần giao cùng với Bloody Foothills, hãy tìm và hủy hoại Shenk the Overseer.Phần thưởng : Larzuk được cho phép bạn đục lỗ (socket) đến item của mình.

Quest 2 : Rescue on Mount Arreat.


Sơ lược : Qual-Kehk phát hiện ra không hề ít binh quân nhân của Harrogath bị tai ác vật giam giữ tại Frigid Highlands, hãy tìm con đường giải cứu vãn họ.Cách làm cho : Đánh sập ô cửa giam với giải cứu giúp những bầy tớ của Harrogath.


Cách thừa nhận : rỉ tai với Qual-Kehk hoặc đặt chân vào Frigid Highlands.Gợi ý: tất cả 3 nhóm binh lính được chia nhỏ ra 3 công ty giam, mỗi đơn vị giam tất cả 5 lính, bạn phải cứu không còn họ.Phần thưởng : Qual-Kehk được cho phép bạn được mướn các chàng trai Barbarian vạm vỡ trẻ khỏe của Harrogath làm fan đồng hành, đôi khi ông cũng tặng ngay bạn 3 viên Rune có Ral, Ort với Tal (mỗi nhiều loại 1 viên).

Quest 3 : Prison of Ice.


Sơ lược : Anya một đơn vị giả kim học – cũng là con của một vị bô lão đã trở nên sát sợ hãi – đã đổi thay mất, bắt đầu đêm qua, Malah còn nhìn thấy Nihlathak với Anya khổng lồ tiếng cùng với nhau, sáng sau Anya đã phát triển thành mất?!Cách làm : giải cứu Anya bằng phương pháp giải đông mang đến cô.


Cách nhận : thì thầm Malah hoặc mang đến gần Anya vào Frozen River.Gợi ý: tìm Anya trên Frozen River, về Harrogath, gặp Malah, có thuốc giải đông đến đưa cho Anya.


Phần thưởng : Anya sẽ tặng ngay bạn 1 món item theo đúng class. Trong khi Malah sẽ tặng ngay bạn cuộn giấy giúp tăng 10% Resist cho mỗi loại.

Quest 4 : Betrayal of Harrogath.


Sơ lược : Nihlathak đã hợp tác và ký kết với Baal, phản bội lại dân làng, hắn đưa mang lại Baal linh vật cổ xưa, dựa vào vậy, bất kì ai ai cũng có thể đi vào quanh vùng núi cần kề Harrogath. Anya đã cố gắng chặn hắn cùng hắn đã đóng băng cô. Nhiệm vụ của chúng ta là hủy diệt hắn trước lúc hắn làm cho thêm điều gì khiến toàn lục địa chìm tiếp tế cảnh huyết lửa…Cách làm cho : tàn phá Nihlathak.


Cách dìm : rỉ tai với Anya.Gợi ý: Nihlathak ẩn núp tại Halls of Vaught, hãy cẩn trọng vì Nihlathak biết sử dụng kĩ năng Corpse Explosion một giải pháp thuần thục.Phần thưởng : Anya được cho phép bạn “đánh dấu công ty quyền” lên một món nhà cửa tùy chọn (personalize).

Quest 5 : Rite of Passage.


Sơ lược : Đinh núi Harrogath quanh năm tuyết phủ, nơi đó cũng là lối vào sào huyệt của Baal, bao gồm 3 vị thần canh cửa. Để vào sâu bạn cần hủy hoại họ để minh chứng sức mạnh mẽ của mình.Cách làm : tiêu diệt 3 vị thần giữ cửa Madawc the Guardian, Talic the Defender cùng Korlic the Protector.


Cách thừa nhận : thủ thỉ với Qual-Kehk hoặc đặt chân tột đỉnh núi.Gợi ý: chúng ta cần tàn phá cả 3 vị thần cơ mà không được phép rời khỏi đỉnh núi, nếu khách hàng rời ngoài đó, đầy đủ thứ sẽ trở lại như cũ, các bạn lại đề xuất kích hoạt lại nhiệm vụ và kungfu với họ. ( Yêu cầu lvl từ đôi mươi – 40 – 60 tương tự với Normal, Nighmangago.vnare cùng Hell ).Phần thưởng : Điểm ghê nghiệm, tối đa là một trong những level.

Quest 6 : Eve of Destruction.


Sơ lược : Baal, chúa tể của sự diệt trừ đã chờ sẵn các bạn trong hang ổ của hắn! Tyrael luôn muốn trợ giúp đỡ bạn trong việc hủy hoại hắn tuy thế bằng phép màu cao siêu, Baal sẽ phù phép mang lại không một vong linh thần thánh nào rất có thể đột nhập vào đó. Vâng! Chỉ có bạn mà thôi!


Cách làm : Baal ẩn bản thân tại Throne of Destruction, trước hết hắn ao ước thử sức bạn bằng phương pháp triệu hồi ra rất nhiều quái vật mạnh, sau khi bạn đánh bại được chúng, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt Baal.

Xem thêm: Cách Tải Vương Giả Vinh Diệu, / Honor Of Kings File Apk Trên Android


Cách dấn : Sau khi tiêu diệt 3 vị thần duy trì cửa.Gợi ý: Một khi đang vào Worldstone Chamber tức là bạn đã sở hữu thể tiến công được Baal, nhưng nên nhớ rằng chỉ việc lơ là 1 trong chút là hắn sẽ sử dụng chiêu phân thân, để tạo ra những Baal mang – đánh chết Baal giả không giúp ích gì cho bạn!Phần thưởng : thành công drop trường đoản cú Baal (rare, set, unique). Không tính ra, tàn phá thành công Baal bạn được phép chuyển lên tới mức game khó khăn hơn.