CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ CHƠI GAME

  -  

Việc cài đặt các áp dụng game trên máy tính chạy Windows yên cầu không ít các phầm mềm hỗ trợ. FPT Shop chia sẻ với các bạn các phầm mềm quan trọng để hỗ trợ cho việc cài đặt game.

Bạn đang xem: Các phần mềm hỗ trợ chơi game


*

Những ứng dụng phải bao gồm để thiết lập game trên máy tính Windows.

Tùy từng game, ứng dụng nhưng cách thiết lập khác nhau, và các lỗi xẩy ra cũng không giống nhau. Đa phần các nhà phát triển game đều sở hữu những yêu thương cầu không những về hartware mà còn là một phần mềm, để hỗ trợ tốt nhất có thể cho việc setup và đề xuất của tín đồ dùng. FPT siêu thị gửi đến các bạn những phần mềm quan trọng trong việc thiết lập và đùa game, giúp chúng ta hạn chế đầy đủ trường phù hợp lỗi và đã có được một trải nghiệm lúc chơi game tốt nhất.

Phần mềm hỗ trợ thiết đặt & đùa game

1. DirectXĐây là ứng dụng cực kỳ cần thiết cho máy vi tính khi thiết lập các áp dụng game, cách tân và phát triển bởi Microsoft. Chắc hẳn bạn đang từng chạm mặt lỗi "*.dll is missing" rồi đúng không ạ nào, lý do ở đó là do laptop bạn đã thiếu phần mềm cung cấp DirectX.

*

Đối cùng với Windows 10 thì DirectX đã có tích đúng theo sẵn.

2. NET Framework

*

Hầu hết những game hầu như yêu cầu khối hệ thống phải có công cố kỉnh .NET Framework, chỉ nên tùy game nhưng yêu ước phiên bạn dạng nào nhưng thôi. Nếu trò chơi yêu mong phiên bản nào, thì các bạn phải sở hữu đúng phiên phiên bản đó. Phiên bạn dạng cũ hoàn toàn có thể chạy game này, nhưng lại phiên bản mới rộng chưa có thể đã chạy được.

* Lưu ý: Đối cùng với phiên phiên bản .NET Framework 3.5, đã bao gồm cả Net 3.0 và 2.0 rồi. Bạn dạng này đã bao gồm trên Windows 10, bạn cũng có thể kích hoạt nó vào Program & Features.

3. Microsoft Visual C++

Đây cũng là một công cụ luôn luôn phải có để cung ứng việc cài đặt các ứng dụng game của Microsoft. Luật pháp này giúp tạo ra môi trường thư viện để hỗ trợ các game. VớiMicrosoft Visual C++, bạn sẽ hạn chế được tương đối nhiều lỗi khi cài đặt và game play trên laptop chạy Windows.

Xem thêm: Top 15 Game Dua Xe Dap Tren Nui, Choi Game Dua Xe Dap Tren Nui Rung Y8

*

4. PhysX

*

Phần mềm vì hãng NVIDIA trở nên tân tiến để cung cấp chơi trò chơi được xuất sắc hơn. để ý rằng luật pháp này chỉ giành cho máy có card màn hình hiển thị Nvidia.

Tải về phần mềm:PhysX-9.14.0702-SystemSoftware

5. GeForce ExperienceGeForce Experience làphần mềm dành cho các máy tính xách tay sử dụng Card màn hình GeForce cố kỉnh hệ mới. Ứng dụng này cũng khá được GeForce vạc triển, cung cấp các phương tiện hữu ích giúp cải thiện các trải nghiệm lúc thi đấu game.

*

Tải về phần mềm:GeForce_Experience_v3.3.0.95

Phần mượt tăng tốc độ lúc chơi game

1. Razer game Booster

*

Đây là phần mềm cung cấp các máy tính xách tay có cấu hình yếu, giúp cải thiện tốc độ trang bị tính. Phép tắc này giúpnâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính trong quy trình chơi game bằng cách tùy chỉnh hệ thống, tắt những ứng dụng và thương mại & dịch vụ Windows không bắt buộc thiết, lau chùi RAM, buổi tối ưu hóa bộ nhớ, ...

Razer trò chơi Boosterhoạt động tác dụng với đồ họa dễ sử dụng, gần gũi với tín đồ dùng. Phần mềm hoàn toàn có thể tương mê say với PunkBuster, Cheating-Death, VAC và các chương trình chống ăn lận khác.

Tải về:RazerCortexSetup_7.6.8.66

2. Wise trò chơi BoosterTuy là một ứng dụng miễn phí, nhưng mà Wise trò chơi Booster hoạt động khá hiệu quả trong việc tối ưu hóa hệ thống để có được phần lớn trải nghiệm game hoàn hảo nhất nhất.Wise trò chơi Booster cung cấp các tùy chọn đơn giản và dễ dàng nhưng hữu ích, nhanh chóng. Nó tất cả thể cải thiện hiệu suất laptop của bạn bằng phương pháp tắt các quy trình và các dịch vụ không đề xuất thiết. Ngoài ra, Wise game Boosteró có dung tích nhỏ, hoàn toàn thuận lợi trong việc thiết đặt và gỡ bỏ.

*

Tải về:WGBSetup

Trên đấy là những công cụ cực tốt trong bài toán hỗ trợ thiết lập các ứng dụng game và tăng tốc, về tối ưu hóa hệ thống khi nghịch game. Phương án này sẽ kết quả đối với máy vi tính yếu, có cấu hình thấp hoặc phần đa thiết bị không đủ sức nhằm chạy số đông game nặng, tất cả yêu cầu cao.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Pet Trong Ff - 900+ Tên Pet Ff Hay, Đẹp, Độc

Để có thể có được những trải nghiệm game giỏi nhất, hãy xem xét đến việc upgrade phần cứng như CPU, RAM, SSD hay thậm chí còn là sắm cho bạn một chiếc máy vi tính gaming mới. Nếu như khách hàng quan tâm, có thể tham khảo các sản phẩm laptop giành riêng cho game thủ, cung cấp tối nhiều cho việc chơi, yêu cầu game tại hệ thống của FPT Shop công ty chúng tôi nhé.