Các Phiên Bản Heroes 3

  -  

I. HEROES OF MIGHT & MAGIC 3 – 1 THỜI ĐỂ NHỚ

Heroes 3 là game phương án theo lượt tất cả chiều sâu bởi hãng 3DO xây dựng năm 1999. Đây là phiên bạn dạng thứ 3 của dòng trò chơi Heroes of Might và Magic. Heroes 3 cũng chính là 1 giữa những game offline trên PC đầu tiên xuất hiện nay ở nước ta. Những người dân thích chiến thuật và có tư duy súc tích sẽ đam mê mẫu game này.

Bạn đang xem: Các phiên bản heroes 3

Lấy ý tưởng từ đều câu chuyện truyền thuyết châu Á, châu Âu cùng châu Mỹ, … Heroes 3 có 1 hệ thống bụ bẫm phép thuật, tướng, thứ phẩm, công trình, phương tiện chơi, … cùng nhiều tính nằng phức tạp đòi hỏi game thủ chi tiêu chiều sâu suy nghĩ. Heroes 3 kén fan chơi một trong những phần vì chiều sâu đó. Với những người dân thích giải pháp và có tư duy lô ghích sẽ đam mê chiếc game này

1. CỐT TRUYỆN HEROES 3

Cốt truyện tất cả 7 chiến dịch thay mặt 7 chủng tộc phe ánh nắng và bóng tối tại Antagarich. Mạch truyện được đề cập xen kẽ một trong những phe không giống nhau, giúp bạn làm quen những chủng tộc.

Trò chơi lấy bối cảnh khi bên vua Roland Ironfist vùng đất Enroth trở nên mất một cách bí ẩn. Bà xã Catherine lên cầm quyền. Cùng thời gian đó, cha của bà – vua của vùng Erathia cũng trở thành ám sát. Quốc gia của cha bà rơi vào hoàn cảnh tay quyền lực bóng về tối là Nighon với Eeofol. Cung phi đã quay trở lại quê đơn vị – vùng Antagarich để tập hòa hợp quân nhóm giành lại khu đất nước.

Khám phá phiên bản đồ châu lục Antagarich thần tiên có lẽ là phần thú vị nhất của Heroes 3.

2. GAMEPLAY

Trò chơi bao hàm khám phá phiên bản đồ cố gắng giới, xây dựng tp và chiến đấu theo lượt. Bạn điều khiển và tinh chỉnh các “anh hùng” có vai trò tướng lĩnh quân team đi từng lượt với khoảng cách nhất định trong ngày. Khi hết lượt, các bạn sẽ đợi phe kia hoàn tất lượt đi của mình.

Bạn giành chiến thắng khi kết thúc các yêu mong của màn chơi. Các yêu cầu bao hàm chiếm tất cả thành, tích lũy tài nguyên, tra cứu kiếm báu vật “Grail”, …

Nếu tìm được bảo vật Grail, chúng ta cũng có thể mang đó mang đến 1 thành để chế tạo ra nhà Grail. Grail tăng xứng đáng kể con số lính với vàng hàng tuần. Trong khi là tính năng đặc trưng theo từng các loại thành.

Nếu mất toàn bộ thành trì, bạn sẽ có 7 ngày để chỉ chiếm 1 thành mới. Giả dụ thất bại, các bạn sẽ thua và trò đùa kết thúc. Bạn sẽ thua trường hợp mất toàn bộ thành trì với tướng.

*
Heroes 3 menu

3. BẢN ĐỒ

Có 2 lớp bản đồ thế giới: cùng bề mặt đất với dưới lòng đất. Thông giữa lòng đất và mặt khu đất là các cổng sệt biệt. Bạn dạng đồ chứa đa dạng và phong phú các loại công trình, kho báu, tai quái vật, mỏ tài nguyên, … Là phần thưởng đến việc mở rộng khám phá phiên bản đồ.

Ban đầu, chúng ta tìm và khắc ghi các mỏ khoáng sản (cung cấp 1 lượng khoáng sản mỗi ngày). Chúng quan trọng cho việc nâng cấp thành trì sau này. Chúng ta có thể phải đánh thắng những nhóm quái thú trung lập canh giữ để thu được chúng.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Y8 Chú Khỉ Buồn Hay, Choi Game Chu Khi Buon 5

Các thành trì nâng cấp hoàn toàn có thể chiêu mộ lính táo tợn hơn đặc thù theo chủng tộc. Các loại bộ đội lấy cảm xúc từ phần đa sinh đồ gia dụng thần thoại trong vô số nhiều truyền thuyết trên chũm giới.

Bạn cũng cần được tăng sức mạnh các tướng, cả bằng lính, vật phẩm hoặc đến các nơi sệt biệt. Mọi khi lên cấp, tướng tá được lựa chọn học tài năng mới hoặc nâng cấp năng lực có sẵn. Cần chọn kĩ năng cẩn thận vì từng tướng chỉ học được 1 lượng kỹ năng nhất định.

4. CHIẾN ĐẤU

Chiến trường chia thành các ô lục giác. Khi đánh nhau sẽ đi theo đợt dựa bên trên “tốc độ” từng loại lính. Bạn phải tính kĩ từng bước một đi.

Tướng sẽ hỗ trợ bằng những kỹ năng hoặc phép màu tác hễ đến các chỉ số chiến đấu. Sử dụng phép thuật hợp lí cũng rất là quan trọng. 1 quả mong lửa ném ra đúng lúc hoàn toàn có thể quyết định win bại của trận đánh. Giả dụ chiến thắng, tướng sẽ có được điểm ghê nghiệm đặt trên cấp.

5. CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN trong HEROES 3

Attack: Tăng tấn công vật lí của línhDefense: Tăng phòng ngự vật lí của línhPower: Tăng sức khỏe phép thuậtKnowledge: Tăng mana tối đa của tướng

Heroes 3 khiến cho người chơi ném ra nhiều tận tâm để đoạt được hàng trăm phiên bản đồ khác nhau. Họ có thể dành cả tháng để vượt qua 1 bạn dạng đồ khó. Thú vui của đa số tín vật dụng Heroes 3 ban đầu từ khi lao vào game. Đó là sự việc thích thú cùng cảm thấy như mong muốn khi chiêu mộ được tướng bạo phổi từ đầu, nụ cười vỡ òa khi chiến thắng những cuộc chiến nghẹt thở bằng giải pháp khôn khéo với kẻ thù mạnh hơn siêu nhiều, …

6. CÁC BẢN MỞ RỘNG


*
Heroes of Might và Magic III: Complete

Heroes 3 gồm 2 bản mở rộng thiết yếu thức:

Heroes of Might & Magic III: Armageddon’s BladeHeroes of Might & Magic III: The Shadow of Death

Bản mở rộng Heroes of Might and Magic III: Armageddon’s Blade kiến thiết năm 1999. Bản này gồm thêm thành bắt đầu thứ 9: Conflux. Phiên bản này gồm thêm 6 chiến dịch cùng với rất nhiều quái vật, tướng tá và công trình xây dựng mới. Bên cạnh đó là kĩ năng tạo phiên bản đồ ngẫu nhiêu.

Bản mở rộng The Shadow of Death thành lập năm 2000 bao gồm phiên bản gốc Restoration of Erathia. Phiên bạn dạng này tất cả thêm 7 chiến dịch cùng các vật phẩm new và nhân tài hợp nhất đồ vật phẩm. Lúc tập thích hợp đủ những vật phẩm cùng 1 bộ sẽ khởi tạo thành bảo bối với tác dụng “khủng”.

Bản hoàn chỉnh Complete bao gồm bản gốc với 2 bạn dạng mở rộng thiết kế năm 2000. Nỗ lực vì phối kết hợp các trò chơi gốc, bản này làm cho lại phần thiết đặt và menu tạo nên thành 1 trò chơi thống nhất.

Xem thêm: Bỏ Túi Kỹ Thuật Nuôi Cá Trắm Cỏ Đạt Hiệu Quả Cao, Kỹ Thuật Nuôi Cá Trắm Cỏ Trong Ao

II. VCMI


*
VCMI

1. GIỚI THIỆU

VCMI là 1 dự án open source nhằm mục tiêu viết lại Heroes of Might & Magic III trò chơi engine. VCMI hỗ trợ khả năng không ngừng mở rộng và nhiều thiên tài mới:

Gameplay Heroes of Might & Magic III hoàn chỉnh.Nâng cấp hình ảnh giao diện người dùng: độ sắc nét cao, đồ họa lính, kinh nghiệm tay nghề lính, …Hỗ trợ sản xuất mod dễ dàng dàng: Thêm thành mới, tai quái vật, tướng, chiến thắng và phép màu không giới hạn, …Bản thiết bị được tạo tự nhiên chứa phần đa vật phẩm, công trình, quỷ quái vật, … được thêm do các bản mod.Đa nền tảng: Linux, MacOS, Windows cùng Android.

2. CÀI ĐẶT

1. Thiết lập VCMI tự trang chủ

https://vcmi.eu/

Mã nguồn

https://github.com/vcmi/vcmi

2. đem Heroes 3 data từ một trong các nguồn sau:

Tải cùng giải nén data.zip:

Link

Google Drive

Link dự phòng

Dropbox

Link dự phòng

Mediafire

3. Thiết lập Heroes 3 data:

a. Windows

Copy folder “Data”, “Maps” cùng “Mp3” từ thư mục setup Heroes 3 vào:

C:Users\%USERNAME%DocumentsMy Gamesvcmi

b. Linux

Copy folder “Data”, “Maps” cùng “Mp3” từ bỏ thư mục thiết lập Heroes 3 vào:

/home/$USER/.local/share/vcmi/

Để chơi game, nhập vào terminal:

vcmilauncher

4. Cài đặt mod (tùy chọn)

Để cải thiện trải nghiệm nghịch game, chúng ta có thể cài để các bản mod ngơi nghỉ đây:

https://wiki.vcmi.eu/Mod_list

Chúc các bạn tìm thấy niềm say mê khi thi đấu VCMI (Heroes of Might & Magic III)!