Các phụ kiện trong pubg

  -  

Các phụ khiếu nại trong trò chơi PUBG bao gồm những gì? thuộc mangago.vn tò mò ngay tin tức dưới bài viết này nhé!


Giới thiệu

Kho tranh bị của PUBG Mobile bao gồm vô vàn các loại súng từ cận chiến đến bắn tỉa, chưa nói tới các loại phụ kiện. Để hiểu kỹ năng cơ bạn dạng và mục đích của bọn chúng thì chưa phải người chơi nào thì cũng biết. Dưới đó là một số tin tức cơ phiên bản hữu ích về phụ kiện lắp mang đến từng một số loại súng trong PUBG Mobile nhưng các chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Các phụ kiện trong pubg


Khác với PUBG phiên bạn dạng PC, fan chơi cần mất một chút thời gian để gắn phụ khiếu nại vào súng, còn sống PUBG mobile phụ kiện đang được tự động gắn một biện pháp thích hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Những phụ khiếu nại trong trò chơi PUBG

1. Đầu súng

Đầu súng trong PUBG di động được tạo thành 3 loại chủ yếu cho SMG, AR, sniper gồm: Flash Hider, Compensator và Suppressor.​

Flash Hider: có cách gọi khác là nòng hãm tia lửa, giúp bịt đi tia lửa do súng phun làm chúng ta khó bị phát hiện tại và bớt giật nhẹ.

Những phụ kiện trong trò chơi PUBG – đầu súng

2. Nòng súng

*
Nòng súng

Nòng súng rất đặc biệt đối với vũ trang tầm xa. Chuyên dùng để làm che cất hướng tấn công, khiến địch thủ khó lòng phát hiện với đánh trả. Ngoài ra, nòng súng góp mạng độ giật khi sấy tầm gần. Nòng súng trường có thể trang bị được mang lại DMR.

Nhìn chung, nòng sút giật (compensator) bớt độ giật giỏi nhất, cả theo theo hướng dọc và chiều ngang. Nòng đậy tia lửa (Flash hiders) cũng giúp sút nhẹ độ lag và đậy tia lửa. Cuối cùng, nòng sút thanh (suppressor) sẽ làm cho giảm music vũ khí ra đạn.

Nòng súng Shotgun có phần sệt biệt. Flash hiders không làm shotgun giảm music bắn, đậy tia lửa hoặc bớt giật. Núm vào đó, nó tinh giảm sự lan rộng ra của đạn shotgun, khiến cho việc bắn tầm xa thuận tiện hơn và bắn tầm gần đúng mực hơn.

Súng ngắn được trang bị cũng rất có thể là một vũ khí bạo gan đáng ngạc nhiên trong khoảng cách gần. Nó sẽ gây sát thương lớn hơn nhiều. Mặc dù nhiên, người dùng khi phun phải nhắm trực tiếp vào mục tiêu.

3. Tay nuốm súng – phụ khiếu nại trong game PUBG

Có thể coi tay chũm súng là phụ kiện phổ cập nhất trong PUBG Mobile vày nó giảm độ giật của súng khi bắn và cung cấp ngắm bắn chuẩn xác hơn. Có các loại tay vậy sau:

Half Grip: bớt độ đơ ngang cùng dọc cùng thời hạn hồi tâm

*
Half Grip

Tay thế dọc (Vertical Grip): sút độ đơ dọc, cung ứng đường đạn ổn định hơn

*
Vertical Grip

Light Grip: Tăng cực khỏe khoắn độ lag cả dọc lẫn ngang tuy vậy thời gian hồi trung tâm lại bị giảm

*
Light Grip

Tay cố nghiêng (Angled Grip): bớt độ giật dọc và ngang tương tự như thời gian ngắm bắn qua scope

*
Angled Grip

Thumb Grip: bớt giật ngang tốt nhưng lại bị tăng đơ dọc cùng tăng thời hạn hồi tâm


4. Báng súng – phụ kiện trong game PUBG

Bullet Loops: Giảm thời hạn thay đạn trên shotgun tuyệt Kar98k, Win94

*
*

Cheekpad: Tăng độ ổn định, giảm giật.

*

Stock: Như trên.

*

Mỗi một số loại phụ khiếu nại trong PUBG Mobile đều sở hữu những chức năng riêng, nếu làm rõ và sử dụng chúng đúng chuẩn thì câu hỏi giật top 1 không thể quá trở ngại nữa.

Xem thêm: Tìm M Để Hàm Số Đạt Cực Tiểu Tại X ^3), Tìm M Để Hàm Số Y=

Mỗi nhiều loại phụ kiện trong PUBG Mobile số đông mang một công dụng khác nhau và nếu như bạn biết cách thực hiện chúng, các bạn sẽ dễ dàng tồn tại hay thậm chí là giành đứng đầu 1.

PUBG mobile khác với phiên bạn dạng trên PC tại vị trí là nó có tính năng tự nhặt đồ. Tác dụng này cũng khá là tốt vì bạn sẽ đỡ yêu cầu mất thời gian lúc loot đồ hơn. Mặc dù nhiên, không phải là rất nhiều đồ mà hệ thống tự nhặt mọi là đồ dùng tốt.

*

Loot vật trong PUBG Mobile không hề dễ

Tùy từng tình huống, trường thích hợp mà chúng ta phải lựa chọn những loại phụ kiện khác biệt để rất có thể phát huy tối đa sức khỏe của vũ khí. Sau đấy là một vài gớm nghiệm cá nhân mà mình muốn chia sẻ cho chúng ta về phương pháp chọn phụ kiện cho cái súng phổ cập nhất game: AR (Assault Riffle, bao gồm AKM, M416, M16A4, Scar-L, M762, Groza, AUG)

5. Nòng súng – phụ khiếu nại trong game PUBG

*
Suppressor chưa cứng cáp đã xịn nhất

Có 3 các loại nòng dành riêng cho những khẩu AR vào PUBG Mobile chính là Flash Hider, Compensator với Suppressor. Thế thể, mỗi một số loại sẽ có tính năng như sau:


*

Flash Hider: giấu tia lửa khi súng phun nhằm khiến cho bạn khó bị phát hiện tại hơn, ngoài ra thì còn bớt giật một chút.Compensator: bớt giật đáng chú ý lên các loại súng gắn được, giúp đường đạn bất biến hơn, đúng đắn hơn.Suppressor: Nòng sút thanh kiêm che tia lửa, nếu như đứng sinh sống tầm xa hơn 150m thì kẻ địch sẽ ko thể biết được vị trí bắn của bạn.

Nhiều các bạn nghĩ Suppressor là các loại nòng “bá” độc nhất vô nhị trong PUBG Mobile, chỉ cần phải có Supressor là đủ. Nhưng thực tiễn lại chưa hẳn vậy. Suppressor chỉ phân phát huy tính năng ở hồ hết vòng bo đầu khi khoảng tầm cách giữa những người nghịch còn xa. Và đặc biệt quan trọng với phần nhiều khẩu AR, khả năng sấy đạn cũng biến thành khiến mang lại nòng sút thanh này thiếu tính tác dụng.

Vì vậy tùy từng những trường hợp mà ta sẽ chọn những các loại nòng yêu thích hợp. Nếu như ban đầu, các bạn không thể tìm thấy Suppressor thì tùy theo cách bạn có nhu cầu chơi mà lựa chọn Flash Hider hoặc Compensator. Nếu bạn có nhu cầu chơi thứ hạng lính phun tỉa, tiến công tầm xa, thì hãy lựa chọn Flash Hider, còn nếu còn muốn công trực diện, tiếp giáp lá cà, thì nên dùng Compensator để dễ sấy.

Nếu rất có thể tìm thấy Suppressor, thì khoan hãy quăng quật đi Compensator, nòng bớt giật này rất có ích đặc biệt là vòng bo cuối, ai sấy cấp tốc hơn người đó thắng. Phần lớn streamer PUBG Mobile lừng danh như ViruSs cũng ưa chuộng Compensator hơn là Suppressor.

6. Tay cầm

*
Tay cầm

Trong PUBG Mobile, có những loại tay cầm giành cho AR như sau:

Vertical Foregrip: sút nhẹ độ lag dọc và ngang, giúp đường đạn định hình hơn.Angled Foregrip: bớt độ đơ dọc và ngang cũng tương tự thời gian ngắm bắn qua scope.Half Grip: giảm độ đơ ngang, dọc và thời hạn hồi tâmThumb Grip: Tăng lag dọc nhưng giảm giật ngang. Tăng thời gian hồi tâmLightweight Grip: Tăng cực táo tợn độ lag dọc với ngang. Giảm thời hạn hồi tâm

Trong mẫu AR, mỗi nhiều loại súng đang giật theo một biện pháp khác nhau, cơ mà quy đến cùng thì cũng hầu hết giật dọc với ngang. Nhìn vào những thông tin trên ta hoàn toàn có thể thấy Half Grip là sự việc lựa chọn cực tốt vì bù đắp được cả 3 điểm yếu của súng. Angled Foregrip cũng là một trong những lựa chọn xuất sắc nếu bạn có nhu cầu bắn scope cao. Thumb Grip thì chỉ giành riêng cho dòng DMR hoặc những người chơi có khả năng ghìm trung tâm tốt. Còn nếu bạn muốn bắn từng viên, thì nên chọn lựa Lightweight Grip.

7. Scope

*
Scope

Các một số loại scope vào PUBG Mobile

Đối với loại AR thì các scope cao không phát huy tác dụng mấy. Vì năng lực được áp dụng khi dùng loại súng này là sấy ghìm tâm, chỉ tương thích dùng trong tầm trung bình hoặc gần. Bắt buộc sự lựa chọn rất tốt ở đây chính là Red Dot, x2 hoặc x4 (x3 cùng Holo tất cả hình trung tâm hơi khó nhắm hơn những các loại còn lại).

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng một khẩu AR để thay thế một khẩu DMR như SKS, thì rất có thể lựa chọn x6 cùng đổi chế độ bắn thành Single.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Bị Rắn Cắn - Cách Sơ Cứu Khẩn Cấp Khi Bị Rắn Độc Cắn

8. Băng đạn – phụ khiếu nại trong game PUBG

Băng đạn thì chắc hẳn rằng cũng không cần phải nói nhiều, cứ cần sử dụng băng xịn tuyệt nhất – Extended QuickDraw Mag. Tuy vậy nếu không tìm được thì chúng ta có thể chọn 1 trong các hai băng còn sót lại tùy vào bạn muốn bắn các đạn hay như là muốn thay đạn nhanh.