Các Pokemon Huyền Thoại Trong Fire Red

  -  

Có những địa điểm không hẳn là quá xa lạ với người chơi, nhưng nó lại quá rắc rối và hóc búa để các huấn luyện viên Pokemon có thể chinh phục chúng.

Bạn đang xem: Các pokemon huyền thoại trong fire red

Bạn đang xem: Các pokemon huyền thoại trong fire red

Tải game Pokemon Fire Red tại đây:

 

Ở thế hệ 3, người chơi sẽ được chạm trán với bộ 3 Golem có tên Regi, nó cũng tương tự với bộ 3 huyền thoại ở thế hệ 1 và 2 . Tuy nhiên, để chạm trán dược với chúng thì người chơi cần phải giải được bí mật để mở khóa trong 3 hang Regi, tương ứng với 3 Pokemon huyền thoại. Các bí mật này không khó, nhưng người chơi cần phải làm mọi thứ thật chính xác mới có thể mở khóa được chúng.

9. Thông điệp bí ẩn trong tàn tích Alph

 
*
 

1 trong những bí ẩn lớn nhất của thế giới Pokemon chính là tàn tích Alph cùng loài Unown. Loài Pokemon tượng trưng cho các chữ cái này đã tạo ra 1 điều bí ẩn mà đến giờ, vẫn chưa ai hiểu mục đích thực sự của chúng là gì.

Khi đến với tàn tích Alph, người chơi sẽ phải giải được những bức tranh bí ẩn và từ ngữ trên tường và sẽ nhận được những phần thưởng nhỏ là các item trong game. Các bức tranh sẽ được hé lộ ra nhiều hơn mỗi lần bạn chạm trán với các loài Unown mới.

10. Tháp Đen/Gốc Cây Trắng

Black 2 & White 2 là phần hậu bản duy nhất của series Pokemon cho tới lúc này, khi nó vẫn diễn ra trên cùng 1 đại lục so với phần đầu. Đây là một trong những điểm đổi mức khá thú vị, người chơi sẽ có thể thấy được sự thay đổi tự nhiên của vùng đó thay vì chuyển sang 1 đại lục mới.

Tháp Đen và Gốc Cây Trắng (Black Tower & White Treehollow) là 1 trong những thay đổi mới ở các phiên bản này, khi người chơi cần phải hoàn thành game và lên ngôi vô địch. Sau đó, người chơi cần phải tiếp tục đánh bại nhà vô địch Adler tại thành phố Floccesy. Sau đó, họ mới có cơ hội đến với 2 địa điểm đặc biệt này và tiếp tục chiến đấu cùng những kẻ mạnh nhất.

Xem thêm:

11. Đảo New Moon

 
*
 

Nintendo đã không ngừng tăng sự phức tạp cho những tựa game của họ lên để game có chiều sâu hơn. Ở thế hệ 4, khi Nintendo nhận thức được rằng hầu hết những người chơi đều có thể kết nối Internet thông qua Wi-Fi, họ đã bắt đầu tổ chức những event đặc biệt với phần thưởng là các item hay Pokemon quý hiếm.

12. Căn phòng thử thách

Những ai chơi Pokemon rồi thì đều chắc không lạ gì con đường Victory. Để đến được nơi đây, người chơi cần phải đánh bại được tất cả các gym và thử thách mình lần cuối cùng trước khi đối đầu với Elite Four. Tuy nhiên, phiên bản Black & White lại bổ sung thêm 1 điều thú vị nho nhỏ nữa mang tên căn phòng thử thách (Trial Chamber).

Để đến được nơi này, người chơi cần chạm trán Cobalion tại hang Mistralton trước đó. Căn phòng bí mật này sau đó sẽ mở cửa để bạn chạm trán huyền thoại còn lại là Terrakion - một phần thưởng xứng đáng cho những người thích tìm tòi và chinh phục.

13. Đảo Birth

Ở thế hệ thứ 3, người chơi sẽ nhận được phần thưởng nếu như kết nối game của mình thông qua hệ thống mạng. Bạn có thể kết nối bất kỳ phiên bản nào trong 3 phiên bảnFire Red, Leaf Green, hoặc Emerald, từ đó bạn có thể đến với hòn đảo bí ẩn có tên Birth. Ở đây chẳng có gì cả ngoài 1 hình tam giác màu đen đặc biệt. Chỉ cần giải được câu đó này, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với Deoxys.

14. Vùng Safari trong Gold/Silver

Giống như thị trấn Pallet và đại lộ Victory, vùng Safari là một trong những địa danh biểu tượng nổi tiếng bậc nhất của Pokemon thế hệ 1. Tuy nhiên, khá đáng ngạc nhiên là nó lại bị loại bỏ đi trong giai đoạn thế hệ 2 của game. Thay vào đó, game thủ sẽ có thể ghé thăm công viên quốc gia tại vùng Johto - có chức năng tương tự với vùng Safari ở Kanto. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người muốn ghé thăm công viên hoang dã của ngày xưa.

Xem thêm: Bài Văn Trình Bày Suy Nghĩ Của Em Về Tính Trung Thực Của Con Người

Một số game thủ đã mầy mò tìm hiểu bằng cách hack game và phát hiện ra rằng, Safari Zone vẫn còn nằm đó, nhưng có vẻ như nó chưa được hoàn thiện. Bằng cách sử dụng cheat code hay phần mềm Game Genie, bạn vẫn có thể đến nơi này nhưng thực ra, nó chẳng có gì cả ở trong đó.

15. Mew dưới xe tải

 
*
 

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Khu vui chơi