Các Quân Bài Trong Yugioh

  -  

* Ghi rõ nguồn bên dưới mỗi bài viết thể hiện sự tôn trọng đối với tácgiả *Trong quả đât bài Yu - Gi- Oh! đã bao giờ bạn từ hỏi xem gồm bao nhiêu mẫu tộc của tai quái thú, giỏi như thú vật được phân chia làm mấy ở trong tính ? Đã có nhiều tranh luận về vấn đề này. Có người xác minh rằng có 20 tộc của quái quỷ thú, người dị thường quả quyết rằng tất cả 21 tộc. Sau 1 thời gian, Konami lại bỏ thêm tộc bắt đầu nên chắc chắn là sẽ rất nhiều người nhầm.


Bạn đang xem: Các quân bài trong yugioh

*
*
*
*
*
*
*
DARKDIVINEEARTHFIRELIGHTWATERWIND
Thường thì mỗi thú vật chỉ được phép có 1 hệ. Mặc dù trừ những quái thú sau:- Elemental Mistress Doriado (được xem như là hệ Wind, Fire, Earth, Light, Water lúc ở bên trên sân)
Cho đến thời điểm này thì 24 tộc cùng 7 hệ là đúng mực nhất. Tộc và hệ là một phần không thể thiếu thốn để làm cho bài YGO vươn lên là 1 trò nghịch mang đầy tính trở nên hoá cùng chiến thuật. Tuy nhiên biết đâu trong 1 ngày rất đẹp trời, Konami vẫn ra thêm hầu hết tộc với hệ mới để triển khai cho bài YGO trở nên nhiều chủng loại hơn nữa thì sao?


Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Cách Mod Left 4 Dead 2 Từng Phiên Bản, Cách Mod Left 4 Dead 2

* lưu giữ ý: mangago.vn luôn luôn ủng hộ câu hỏi chiasẽ bài viết để hoàn toàn có thể tiếp cận với nhiều fan hâm mộ hơn. Tuy nhiên, yêu cầu cácbạn lúc copy nội dung bài viết lên những trang khác nên ghi rõ nguồn mangago.vn - YugiohBlog in Vietnam. Cảm ơn các bạn. *

Let mangago.vn liên kết you khổng lồ the world of Duel Monsters!Thế giới bài bác ma thuật còn ẩn chứa không ít điều thú vị với chính các bạn, các người hâm mộ của mangago.vn, là tín đồ tìm ra những sáng chế đó. Mỗi chia sẻ hoặc like của các các bạn sẽ là rượu cồn lực giúp Blog cải cách và phát triển hơn!
Quy định chung:- Mọi comment sẽ đựợc kiểm duyệt trước khi xuất phiên bản để tránh triệu chứng spam hoặc câu chữ không lành mạnh. - Nếu gồm thể, hãy bình luận bằng "Google Account" rồi tick vào ô "SUBSCRIBE BY EMAIL" sau khi comment xong để cảm nhận reply vào MAIL của chúng ta nhé!- If you vì chưng not speak Vietnamese, bình luận by English here!Thank You!
Xem thêm: 9 Loại Titan Trong Attack On Titan Shifter Trong Attack On Titan

mangago.vn là xã hội những người trẻ say mê Yugioh Việt Nam, và mong muốn muốn thịnh hành trò đùa này đến phần đông người.http://mangago.vn/p/about-us.html