Các Thanh Kiếm Của Zoro

  -  

Cácthanh kiếm nòng cốt của Roronoa Zoro bao hàm Yubashiri, Sandai Kitetsu, Shusui ,WadoIchimonji cùng thanh kiếm tiên tiến nhất Enma.Bạn mong muốn biếtthêm về hồ hết thanh kiếm này sẽ không ?Dưới đây là sự thiệt 4 thanh tìm Zorohuyền thoại!

#1. Ichadoji


*

Ban đầu, Wado Ichimonjilà thanh tìm của Kuina, cũng chính là thanh kiếm vẫn đượcZorosửdụngvà đã sát cánh trong phần nhiều cuộc linh cảm của Zorotừ thời thơấu cho đến bây giờ.Thanh tìm này là 1 trong trong 21 thanh Wazamono rất hiếmvà huyền thoại.

Bạn đang xem: Các thanh kiếm của zoro

Zoro đã từng sử dụng WadoIchimonji trong miệng khi sử dụng kỹ thuật Santoryu.Khi sử dụngphongcách của Ittoryu Iai: Shishi Sonsonvới thanh kiếm này, Zoro có thể dễdàng cắt khung hình của Mr.1. Tashigi đang đuổi theo Zoro vì chưng cô khôngmuốn phần lớn thanh tìm huyền thoại như thế này vị một tên cướp hải dương mang theo.

#2. Yubashiri


*

Thanh tìm huyền thoạitiếp theo của Zoro là Yubashiri.Yubashiri đã có Zoro thu được thuộc lúcvới Kitetsu Sandai khi chúng ta ở Loguetown.Thanh tìm này được coi là mộtthanh kiếm nhẹ nhưng khỏe mạnh mẽ, chất nhận được người sử dụng của nó dịch chuyển nhanh chóngvà giảm mạnh bằng thanh kiếm.

Trước lúc bị tàn phá bởimột quân nhân thủy thương hiệu Shu tại Enies Lobby, Zoro đã từng sử dụng Yubashiri trong kỹthuật tam kiếm Santoryu và với Sandai Kitetsu trong kỹ thuật nhị kiếm pháiNectiveu.Shusui cũng sửa chữa thay thế Yubashiri ngơi nghỉ cuối ArcThriller Bark.

#3. Shusui


*

Shusui là một trong những thanh tìm thuộc về samurai huyền thoại Ryuma với là một trong những loại kiếm O Wazamono được xem là báu vật thiêng liêng của Wano quốc. Sau khi bị đánh bại bởi Zoro, Ryuma đang trao thanh tìm này cho Zoro một bí quyết tự hào.

“Nên đọc : 7 thanh kiếm khỏe mạnh không kém đầy đủ thanh Meito vào One Piece!

Sức mạnh mẽ và độ cứng làmcho Shusui có sức khỏe to lớn.Zoro thậm chí có thể chịu được và đỡ nhữngcú đánh lớn tưởng của Oars dễ ợt hơn khi áp dụng nó.

Xem thêm: Kịch Bản, Lời Dẫn Chương Trình Tết Nguyên Đán, Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Tết Nguyên Đán

Giống như Sandai Kitetsu,Shusui cũng trở thành Zoro xem là “cáu kỉnh” và gây trở ngại khi sửdụng.Không chỉ vậy, Shusui còn nặng hơn Yubashiri, cho nỗi Zoro nên làmquen cùng với Shusui.

Sau lúc được huấn luyệnvới Dracule Mihawk, Shusui dường như là thanh kiếm thích thú của Zoro.Zoroluôn thực hiện nó trong nghệ thuật một tìm của Ittoryuu, so với trước đây Zoroluôn sử dụng Wado Ichimonji.

#4. Kitetsu Sandai


*

Kitetsu Sandai là mộtloại kiếm Wazamono của Zoro.Và y hệt như tất cả những thanh kiếm củaKitetsu, thanh tìm này được coi là quỷ kiếm sẽ gây nên hại cho người sở hữu của nó.

Zoro tất cả thanh tìm nàytrong Loguetown.Ban đầu ko được bán vì bị nguyền rủa, Zoro đã cụ gắngchứng minh rằng mình có thể đánh bại lời nguyền và ở đầu cuối đã được thưởngbằng Sandai Kitetsu cùng Yubashiri.Mặc mặc dù Zoro không trở nên thương vào quátrình demo nghiệm, Zoro cảm xúc Sandai Kitetsu là 1 trong những thanh kiếm khát huyết vàkhiến tay mình tự di chuyển.

Kitetsu Sandai là mộtthanh tìm được sản xuất bởi Kitetsu có nghĩa là thanh kiếm Kitetsu rứa hệ thứba.Mặc cho dù nó là 1 trong những thanh kiếm siêu mạnh, nhưng theo hạng mục thanh kiếmcủa Tashigi, mỗi vắt hệ tìm của Kitetsu thậm chí là còn yếu hơn, với Sandai là yếunhất và Shodai Kitetsu là thanh quỷ kiếm bạo phổi nhất.

Xem thêm: 7 Top 43 Game 3 Nữ Thám Tử Update Mới Nhất, Totally Spies Vietnam

#5. Enma


*

Enma là 1 thanh Meitođã từng được Kozuki Oden áp dụng cùng cùng với thanh kiếm không giống của ông ta, Ame noHabakiri , và hiện giờ đang thuộc quyền cài đặt của Roronoa Zoro .

Enma là 1 trong kiệt tác kiếm sĩ huyền thoại và được xếp vào một trong 21 OWazamono, Enma là trong số những thanh kiếm tốt nhất trên nắm giới. KozukiHiyori coi đó là việc thay thế xứng danh cho Shusui lịch sử một thời . TenguyamaHitetsu sẽ mô tả sức mạnh của nó là rất có thể cắt xuyên cho “đáy địangục” (song tuy vậy Ame no Habakiri hoàn toàn có thể cắt xuyên qua “thiênđường”). Vào tay của võ sĩ đạo Oden, Enma vươn lên là vũ khí độc nhất đượcbiết mang lại từng có tác dụng hại Kaido bất khả xâm phạm , đem về cho hắn dấu sẹo duynhất. Theo Hitetsu, ví như Zoro thành công xuất sắc trong bài toán biến Enma thành một thanh hắckiếm vĩnh viễn, Enma rất có thể tăng “cấp bậc” mang đến Enma. Để nó rất có thể trở thànhSaijo O Wazamono.

Đó là đông đảo thanh kiếm khácnhau của Zoro, hầu như thanh kiếm đã đi cùng Zoro từ thời ấu thơ đến thời điểm chèothuyền như một thành viên băngMũ Rơm.

Hãy chờ đợi những cuộc luận bàn khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!


Continue Reading


Previous 4 bí ẩn hấp dẫn độc nhất của One Piece 956!
Next tại sao Rob Lucci tham gia CP0 vào One Piece!