Các trang phục vinh quang

  -  

từ thời điểm cách đó không lâu, Riot Games vừa ra mắt phần thưởng mùa 11 của LMHT là trang phục Blitzcrank Vinh Quang.


Như thông lệ, trước lúc mùa giải kết thúc thì Riot Games luôn giới thiệu phần thưởng kết thúc mùa. Vào trong ngày 5.10, đội vạc triển LMHT đã giới thiệu trang phục dành cho đấu xếp hạng mùa giải 2021, đó đó là Blitzcrank Vinh Quang.

Bạn đang xem: Các trang phục vinh quang

Theo đó, những ai đạt đủ điều kiện sẽ được nhận trang phục này trọn vẹn miễn phí. Cụ thể hơn, những người chơi phải đạt ít nhất rank quà trở lên mới được nhận Blitzcrank Vinh Quang. Không chỉ vậy, người chơi đạt hạng càng cao sẽ được nhận thêm phiên bản đa sắc của trang phục này.

*
*

Kể từ năm 2011, Riot Games đã bắt đầu giới thiệu trang phục giành riêng cho đấu xếp hạng LMHT. Những ai đạt từ rank quà trở lên đều nhận được Jarvan IV Vinh Quang. Mặc dù những trang phục này một lúc đã bỏ lỡ sẽ không cài lại được, điều này khiến những trang phục Vinh quang đãng càng trở buộc phải hiếm và độc đáo hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2019 (Mã Đề: 401)

Tính đến ni đã bao gồm tổng cộng 10 trang phục đã ra mắt (không tính Blitzcrank). Những trang phục lần lượt được giới thiệu bao gồm Jarvan IV (2011), Janna (2012), Elise (2013), Morgana (2014), Sivir (2015), Maokai (2016), Graves (2017), Orianna (2018), Aatrox (2019) và Lucian (2020).

Xem thêm: Tải Lol Truyền Kỳ Trung Quốc, Lol Truyền Kỳ Sẽ Sớm Ra Mắt Game Thủ

Cũng tương tự như các năm khác, chỉ cần đạt được rank quà trước ngày 15.11 (thời gian kết thúc mùa giải của các năm) thì người chơi sẽ được nhận trang phục Vinh Quang.

Vì vậy nếu các bạn chưa đạt rank vàng thì đây là thời điểm hoàn toàn thích hợp để cày điểm xếp hạng để nhận phần thưởng năm nay.