Các tướng hay trong liên minh huyền thoại

  -  

Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại có khá nhiều tướng (nhân vật). Mỗi nhân đồ vật này lại mang một ngoại hình, vũ khí không giống nhau, biện pháp chiến đấu và phong cách khác nhau. Nội dung bài viết sau đây đã giới thiệu cụ thể cho các bạn toàn bộ các tướng này nhằm tiện trong quá trình chơi LOL trên vật dụng tính. Nếu như bạn là tín đồ mới nghịch Liên Minh, hãy xem ngay lập tức danh sách cụ thể này.

Bạn đang xem: Các tướng hay trong liên minh huyền thoại

Tải câu kết Huyền Thoại

Tính tới thời điểm hiện tại, game League of Legends tất cả hơn 130 tướng tá (chính xác là 134 tướng). Từng tướng này mang trong mình 1 phong cách không giống nhau và tất cả rất nhiều cách để phân loại các tướng này, lấy một ví dụ như:

Tầm đánh (đánh xa hay tấn công gần).Cách tấn công (sử dụng Mana giỏi không).Loại tiến công (công đồ dùng lý tốt phép thuật)....

Tuy nhiên, phương pháp phân các loại được mang đến là chuyên nghiệp hóa nhất, ví dụ và cụ thể nhất là chia các Tướng trong game LOL theo list thể một số loại tướng (vai trò của tướng đó trong game). Cùng với phương pháp phân một số loại này, bạn cũng có thể chia thành 6 nhóm chính là:

Sát thủXạ thủPháp sưHỗ trợĐỡ đònĐấu sĩ

Trong nội dung bài viết này sẽ giới thiệu cho chúng ta những thông tin chi tiết nhất về tổng thể danh sách tướng tá này theo tên, loại tướng, phương pháp tấn công, các chỉ số liên quan...

Đấu sỹ trong kết liên Huyền Thoại

Đấu sỹ là một trong những nhóm tướng mạo khá khỏe khoắn cả trong bài toán gây cạnh bên thương lên kẻ thù và nhận tiếp giáp thương từ bọn họ để đảm bảo an toàn cho đồng đội. Nhóm nhân đồ gia dụng này thường mang trên mình khả năng gây liền kề thương theo thời hạn cao, đồng thời tất cả nội tại che chở rất to gan mẽ, phải Đấu sỹ thường tìm kiếm mục tiêu, chọn lựa cách đánh solo với đối phương. Nhưng vị tầm tấn công ở cự ly gần, họ thường gặp nguy hiểm nếu như không áp ngay cạnh kịp thời để tiến công hoặc thoái lui khi kẻ địch sử dụng skill.


Ưu điểm - yếu điểm của Đấu sỹ:

Chúng khá khỏe khoắn khi tuyên chiến và cạnh tranh với trinh sát và Đỡ đòn.Khó tiếp cận gần như nhân vật bao gồm tầm tiến công xa, chủ lực bên địch thủ như Xạ thủ giỏi Pháp sư.

Danh sách Đấu sỹ vào LOL:

Tổng cùng 67 nhân vật.Xạ thủ trong kết đoàn Huyền Thoại

Xạ thủ là các tướng có khả năng đánh xa, không phải tiếp cận gần kẻ địch như Đấu sỹ xuất xắc Đỡ đòn... Mặc dù lợi thế tiến công tầm xa khá bao gồm lợi, dẫu vậy ngược lại, chúng ta cũng buộc phải hy sinh năng lực phòng thủ và độ nhiều chức năng để triệu tập vào việc tiến công với đòn tấn công gây cạnh bên thương bự và thường xuyên vào các phương châm được chọn.

Một điểm lưu ý khác của các Xạ thủ kia là các đòn tấn công dựa đa phần vào các vố đánh thường nhằm gây giáp thương cho kẻ địch và công đồ vật lý quan trọng hơn rộng là vấn đề sử dụng những kỷ năng. Những tướng trực thuộc lớp nhân vật dụng này còn có công dụng gây ra mức gần cạnh thương to hơn theo cung cấp trong khi thi đấu và là mũi nhọn tấn công chính yếu đuối của mỗi team lúc tập luyện LOL.

Ưu điểm - điểm yếu của Xạ thủ:

Xạ thủ dễ dàng tiêu diệt và đẩy lui những tướng cận chiến nếu chúng ta không có giải pháp và bí quyết tiếp cận mục tiêu tốt (ví dụ Đấu sỹ, Đỡ đòn, sát thủ...).Cầm cứng cáp thất bại khi đối đầu và cạnh tranh với tiếp giáp thủ. Vì chưng tuy tiến công xa là một trong những lợi thế, song HP tốt lại là điểm yếu chết fan của Xạ thủ. Vào khi điểm mạnh của sát thủ lại là ngay cạnh thương cùng dồn sau mỗi đòn đánh solo liên hoàn. Còn nếu không tỉnh hãng apple và có chiến thuật tốt, RIP Xạ thủ!!Tránh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những tướng Phép thuật. Tướng tá Phép là lớp nhân vật khó chơi nhất, khó điều khiển và tinh vi nhất. Mặc dù nhiên, nếu đối phương là tín đồ thành thạo, các bạn sẽ gặp rắc rối lớn vì pháp sư (tướng Phép thuật) có tác dụng tung ra những chiêu liên hoàn kết hợp từ skill nội tại. Đó là chưa nói đến việc các tướng này đa số đều có kỹ năng tung ra các skill làm sút sát thương, chậm dịch chuyển hoặc thậm chí là khóa luôn đối phương, vô cùng nguy hiểm.

Danh sách Xạ thủ trong trò chơi Liên Minh Mobile

Tổng cộng 25 Tướng.


Sát thủ trong trò chơi League of Legends

Sát thủ được review là mọi vị tướng mạo có vận tốc nhanh nhất, cơ hễ nhất, và nhất là các skill 1 giúp sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện một phương pháp linh hoạt, rất khó khăn lường. Trinh sát có trọng trách dồn hầu như tổng thể dam vào trong 1 mục tiêu khiến cho đòn tấn công đó trở nên nguy nan vô cùng. Mặc dù nhiên, họ cũng là các Tướng có năng lượng phòng thủ kém, huyết thấp. Nếu sử dụng quen, trinh sát sẽ là các kẻ ám sát rất là nguy hiểm với khả năng áp sát nhanh và bất thần hạ gục kim chỉ nam ngay khi bọn họ còn chưa kịp phát hiện, sau đó cũng nhanh chóng lui về trụ đợi hồi máu.

Mục tiêu yêu quý của sát thủ là những người chơi đi biệt lập hoặc đội 2, 3 fan đi bên nhau nhưng tiết đỏ, kỹ năng phối hợp kém.

Xem thêm: Cảm Nhận Của Em Về Hình Ảnh Người Lính Trong Bài Thơ Đồng Chí Và Bài Thơ Về Tiểu Đội Xe Không Kính

Ưu điểm - yếu điểm của gần kề thủ:

Ra đòn nhanh, hiểm, kết thúc mục tiêu chỉ cách vài chiêu.Tốc độ nhanh, dịch chuyển bất ngờ, cực nhọc đoán.Dam dồn cộng trong một chiêu, rất có thể hạ gục địch thủ từ sớm.Máu thấp.Nếu cố ý solo với Đấu sỹ hoặc Đỡ đòn thì chưa cứng cáp đã giành chiến thắng.

Danh sách trinh sát trong game Liên Minh:

Tổng số 34 Tướng.


Pháp sư trong game Liên Minh

Pháp sư (hay tướng tá Phép thuật) đa số là đa số nhân vật có tác dụng tấn công tầm xa như Xạ thủ. Mặc dù HP chỉ thuộc dạng tiết giấy, nhưng đa số những chiêu thức mà người ta sử dụng to gan lớn mật hơn nhiều so với các đòn đánh đánh thường. Không tính ra, những pháp sư này thông thường có bộ kĩ năng kết hợp tầm xa, diện rộng lớn hoặc cơ động, không chỉ là tấn công, mà còn là hóa giải đòn đánh hay trói buộc kẻ địch rất nguy hiểm. Một team tuyệt vời và hoàn hảo nhất và muốm combat giỏi thì không thể không có một Pháp sư.

Ưu điểm - điểm yếu kém của tướng tá phép

Các đòn tấn công đa dạng.Nhiều đòn tiến công nguy hiểm, độc đáo (trói buộc, có tác dụng chậm, thả độc...).Máu thấp.Khi thực hiện một trong những skill quan trọng thì pháp môn sư không thể di chuyển, đó là lúc bất kỳ ai cũng có thể tiện lợi hạ gục họ.

Danh sách pháp môn sư trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại:

Tổng cộng 55 tướng.


Tướng cung cấp trong LOL

Tướng cung ứng là lớp nhân vật quan trọng đặc biệt nhất trong Liên Minh. Gồm máu, mức ngay cạnh thương và bảo vệ đều chỉ tầm trung bình khá, tuy vậy tướng cung cấp có tốc độ nhanh cùng đặc biệt, đúng như dòng tên, mục đích chính của những tướng cung ứng là trợ giúp phe cánh khi tham chiến chứ không hẳn tham gia tiêu diệt địch.

Ưu - điểm yếu kém của tướng cung ứng trong trò chơi League of Legends

Các tướng mạo hỗ trợ rất có thể tăng, phục sinh lại một trong các chỉ số về máu, giáp, công, vận tốc cho đồng đội.Có thể tăng mang lại một bè bạn đi cùng hoặc tăng cho tất cả đội.Các kỹ năng đặc biệt hồi nhanh hơn so với những tướng không giống loại.Máu yếu, đa số không thể đối chiếu và thâm nhập tấn công.

Danh sách Tướng hỗ trợ trong kết liên Huyền Thoại:

Tướng đỡ đòn vào LOL

Đặc điểm siêu dễ nhận biết của tướng đỡ đòn trong LOL là thân hình khổng lồ lớn, đồ gia dụng sộ, lối di chuyển chậm chạp, ì ạch với nặng nề. Tuy có vẻ như là kim chỉ nam ngon lành cho những tướng đánh xa, nhưng để hạ được một tướng tá đỡ đòn chưa hẳn là dễ, đặc biệt là nếu solo, chưa chắc con mồi đã là kẻ thua cuộc.

Các tướng mạo đỡ đòn cũng là hầu như tấm bia đỡ đạn, gồng skill mang đến toàn team lúc combat hoặc hủy hoại trụ nhờ vào lượng máu cực các (nhiều tốt nhất trong game) và thân hình khổng lồ lớn, có khả năng che chắn tốt.

Ưu điểm - yếu điểm của tướng tá đỡ đòn

Máu cực những (nhiều tuyệt nhất trong game).Mức giáp thương tăng theo cấp cho level.Tốc độ dịch chuyển rất chậm.Phải áp sát để tiến công nên tương đối bất tiện.Khó tiếp cứu đồng minh hoặc tham gia kết hợp đội.

Danh sách tướng mạo đỡ đòn:

Tổng cùng 39 nhân vật.

Xem thêm: Choi Game Contra 2 Giờ Hành Động, Game Contra 2

Bài viết trên phía trên vừa tổng thích hợp cho các bạn toàn cỗ danh sách không thiếu nhất về những lớp nhân vật, những loại tướng vào Liên Minh lịch sử một thời cùng ưu yếu điểm của chúng. Từ bài viết này các chúng ta cũng có thể dễ dàng tò mò và chọn được một nhân vật phù hợp nhất để game play Liên Minh Huyền Thoại.