Các Tướng Nữ Trong Lol

  -  

Thế giới Liên Minh lịch sử một thời có sự xuất hiện của hơn 140 vị tướng, nỗ lực những trong các số đó chỉ tất cả 46 vị tướng là nữ. Từng một vị tướng tá trong liên kết đều phụ trách một vai trò khác nhau, chính vì thế trong bài viết này chúng ta hãy thuộc mangago.vn tìm hiểu về danh sách tướng cô bé lol và những vai trò của không ít vị tướng tá này nhé.

Bạn đang xem: Các tướng nữ trong lol

Nội dung bài viết:

Danh sách tướng nàng lolVai trò của các tướng cô gái liên minh huyền thoại

Danh sách tướng thanh nữ liên minh


Hiện trên trong liên minh Huyền Thoại bao hàm 46 vị tướng bạn nữ LoL để nhằm đảm bảo sự cân đối trong game:

Tướng Arhi, tướng Akali, tướng Annie, tướng tá Ashe, tướng Caitlyn, tướng Camille, tướng Cassiopeia, tướng Diana, tướng Elise, tướng tá Evelynn, tướng tá Fiora,tướng Ilaoi, tướng Irelia, tướng Janna, tướng Jinx, tướng mạo Kai’Sa, tướng Kalista, tướng mạo Karma, tướng tá Katarina, tướng Kayle, tướng Leblanc, tướng tá Leona, tướng Lissandra, tướng mạo Lulu, tướng mạo Lux, tướng Miss Fortune, tướng Mogana, tướng tá Nami, tướng tá Nidalee, tướng Oriana, tướng tá Poppy, tướng tá Quinn, tướng tá Riven, tướng tá Sejuani, tướng Shyvana, tướng tá Sivir, tướng mạo Sona, tướng Soraka, tướng tá Syndra, tướng Taliyah, tướng tá Tristana, tướng Vayne, tướng mạo Vi, tướng Xayah, tướng tá Zoe, tướng tá Zyra.

Vai trò của tướng con gái trong danh sách tướng LoL

Trong câu kết huyền thoại, từng vị tướng mạo đều phụ trách một sứ mệnh riêng trong những trận đấu. Tùy vào chiến lược trận đấu, nhưng mà mỗi vị tướng rất có thể đảm nhiệm các vai trò để đưa về sự new mẻ cũng như tính kết quả của trận đấu, kia là lối chơi liên minh – lol.

Các vai trò trong LoL gồm những: Sát Thủ, Đấu Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ, Hỗ Trợ, Đỡ Đòn.

Các vị tướng cô bé LoL thuộc nhóm cạnh bên Thủ

Sát Thủ là vị trí có lẽ rằng được mọi người yêu thích tuyệt nhất trong liên minh bởi số lượng sát thương khủng và khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn, cùng rất độ cơ rượu cồn và sự biến đổi ảo khiến quân địch khó lòng nhưng mà chạy thoát.

Vai trò của trinh sát trong một cuộc đấu là nhắm tới các kim chỉ nam mỏng manh, đặc trưng của kẻ thù như Xạ Thủ (nguồn tiếp giáp thương đa số của đội tiến trình giữa với cuối trận). Với cùng 1 chuỗi tài năng chính xác, thì việc khiến các kim chỉ nam “bốc hơi” vào nháy mắt là vấn đề dễ dàng.

5 vị tướng chị em liên minh trực thuộc nhóm trinh sát là:

*
 Tướng Akali – cầm cố Đấm bóng TốiCác vị tướng thiếu phụ liên minh thuộc nhóm Đấu Sĩ

Tướng Đấu Sĩ là các vị tướng tất cả cả gần cạnh thương lẫn độ chống chịu đủ nhằm đứng ở con đường trên trong giao tranh. Họ sẽ đảm nhận nhiệm vụ gây gần cạnh thương phụ các vị trí đặc biệt quan trọng của nhóm như Xạ Thủ cùng Pháp Sư. Tuy kỹ năng chịu giáp thương không bằng với các tướng phòng Chịu, cơ mà bù lại đa số tướng quân sĩ lại có công dụng ép góc, cũng tương tự lượng ngay cạnh thương tương đối dồi dào.

Nhiệm vụ của tập thể nhóm tướng này đa số là đang ép góc hoặc tìm/ kết liễu những mục tiêu quan trọng đặc biệt phía địch.

9 tướng người vợ lol thuộc team Đấu Sĩ:

*
 Tướng Diana – Vầng nai lưng Ai Oán
*
 Tướng Fiora – thiếu nữ Kiếm Sư
*
 Tướng Illaoi – nữ giới Tu Thủy Thần
*
 Tướng Irelia – Vũ kiếm Sư
*
 Tướng Kayle – thiên thần Phán Quyết
*
 Tướng Riven – Kẻ lưu Đày
*
 Tướng Shyvana – Long Nữ
*
 Tướng Vi – Cảnh Binh PiltoverCác vị tướng phụ nữ liên minh lịch sử một thời thuộc nhóm Pháp Sư

Một địa điểm hết sức đặc trưng trong một đội hình sẽ là Pháp Sư. Loại sát thương gây ra bởi những vị tướng này khó có thể thiếu trong quy củ của một đội nhóm – ngay cạnh thương phép thuật. Số đông tướng pháp sư thường có tiến độ đầu trận đấu hơi “yếu ớt” so với phần còn lại của toàn đội. Gắng nhưng, sức mạnh của họ chỉ biểu hiện hoàn toàn từ những giai đoạn giữa – cuối trận trở đi. Kỹ năng gây sát thương diện rộng lớn kèm với các khống chế, hỗ trợ cho Pháp Sư có thể gây lượng to sát yêu đương lên đội đối phương. Bên cạnh đó họ cũng hoàn toàn có thể tiến bất kỳ kẻ nào lên bàn thờ tổ tiên chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Xem thêm: Vì Sao Chu Bá Thông Coi Thường Hàng Long Thập Bát Chưởng, Hàng Long Thập Bát Chưởng

Khác với Xạ Thủ, các pháp sư có lối đùa rất nhiều dạng. Có những loại pháp sư cấu rỉa từ bỏ xa, nhưng cũng có thể có những pháp sư dấn thân giữa chuần địch nhằm gây cạnh bên thương. Và với một tổ hình giao đấu tốt, thì không nên thiếu đi lượng liền kề thương đầy đủ này.

13 tướng nàng liên minh thuộc team Pháp Sư:

*
 Tướng Ahri – hồ nước Li Chín Đuôi
*
 Tướng Annie – Đứa trẻ em Bóng Tối
*
 Tướng Cassiopeia – Xà Nữ
*
 Tướng Elise – phụ nữ Hoàng Nhền Nhện
*
 Tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng
*
 Tướng Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng
*
 Tướng Lux – đái Thư Ánh Sáng
*
 Tướng Mogana – cục cưng Sa Ngã
*
 Tướng Oriana – quý bà Dây Cót
*
 Tướng Syndra – nữ Chúa trơn Tối
*
 Tướng Taliyah – Phù Thủy Đá
*
 Tướng Zoe – Bậc Thầy trở nên Ảo
*
 Tướng Zyra – gai Nổi LoạnCác vị tướng nữ giới lol thuộc đội Xạ Thủ

Xạ thủ – một vai trò không thể không có của một tổ hình chính, là rất nhiều người rất có thể gây được lượng phệ sát thương quá trình cuối trận đấu. Họ chính là nguồn giáp thương chính trong số những lúc quyết định của toàn đội.

Những tướng tá xạ thủ là phần đa tướng khá mỏng dính trong đội hình, chính vì thế để hoàn toàn có thể gây được không ít sát thương đồng nghĩa tương quan với việc các Xạ Thủ phải biết cách duy trì vị trí an ninh trong giao tranh.

11 tướng bạn nữ liên minh thuộc nhóm Xạ Thủ:

Các vị tướng nữ giới lol thuộc nhóm Hỗ Trợ

Hỗ trợ là một trong vị trí âm thầm lặng, không nhiều được người chơi reviews cao và sử dụng nhiều tuy nhiên lại là vị trí quan trọng, sử dụng lối tứ duy cao, đóng góp góp đa số vào chiến thắng của toàn đội. Các bạn cứ thử tưởng tượng ví như trận đấu của chúng ta là một bức tranh, thì vị trí cung ứng là khung viền của bức ảnh đó. Bức ảnh to tuyệt nhỏ, đẹp mắt hay xấu, chắc hẳn rằng hay không chắc chắn rằng đều phụ thuộc vào phần size ảnh.

Nếu một Xạ Thủ ý muốn trận đấu của bản thân mình được tốt nhất có thể thì điều này phụ thuộc rất nhiều vào vị trí hỗ trợ này.

5 tướng bạn nữ thuộc đội Hỗ Trợ:

*
 Tướng Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố
*
 Tướng Lulu – pháp môn sư Tinh Linh
*
 Tướng Nami – người vợ Tiên Cá
*
 Tướng Sona – Đại vậy Nữ
*
 Tướng Soraka – Tinh NữCác vị tướng phụ nữ liên minh thuộc team Đỡ Đòn

Nếu như vị trí cung ứng là một bạn mẹ luôn luôn quan tâm chăm lo cho mọi đứa con của bản thân mình thì vị trí “đỡ đòn” lại là 1 trong những người bố luôn luôn tiên phong, đi đầu, gánh chịu toàn bộ các khó khăn để đầy đủ đứa con của bản thân được an toàn.

Các tướng tá thuộc đội này thường xuyên là đều tướng tất cả chỉ số cơ phiên bản cũng như những kĩ năng tăng thêm được lượng kháng chịu, có khả năng nhận một lượng to sát thương, gồm các tài năng khống chế xuất sắc để ép các mục tiêu đặc trưng của địch ra ngoài. Các tướng này thường là đầy đủ tướng bắt đầu các cuộc giao tranh.

Xem thêm: Ngủ mơ thấy chơi điện tử đánh lô đề gì? Báo điềm gì?

3 tướng con gái lol ở trong nhớm Đỡ Đòn:

*
 Leona – rạng đông Rực Rỡ
*
 Poppy – tín đồ Giữ Búa
*
 Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về list tướng người vợ lol cùng vai trò của các vị tướng này. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có tầm nhìn sáng suất hơn về vai trò với tướng mình thực hiện trong một trận đấu, để vận dụng cho một trận đấu.