CÁC TƯỚNG TRONG 3Q 360MOBI

  -  
*

Không chỉ cài đặt nhan dung nhan tuyệt luân, 5 vị nữ tướng này cũng đặc biệt "nguy hiểm" trên mặt trận 3Q 360Mobi.

Bạn đang xem: Các tướng trong 3q 360mobiKhông chỉ thiết lập nhan dung nhan tuyệt luân, 5 vị cô gái tướng này cũng quan trọng đặc biệt “nguy hiểm” trên mặt trận 3Q 360Mobi.


Sử dụng những nội dung từ cỗ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nhưng cuộc chiến giữa ba quốc gia Thục, Ngô với Ngụy trong 3Q Củ Hành với 3Q 360Mobi đã được lên khoảng cao mới, trở thành trận đánh giữa Thần Tộc Đông Ngô, Nhân Tộc Thục Hán và Ma Tộc Tào Ngụy.

Tương từ bỏ như 3Q Củ Hành, những tướng đàn bà trong 3Q 360Mobi không chỉ sở hữu bộ khả năng mạnh mẽ mà còn có ngoại hình và trang phục sexy nóng bỏng khiến “chúng sinh mê đảo”. Trong bài viết này, tuổi teen Game sẽ trình làng đến chúng ta 5 tướng tá nữ dường như đẹp vạn tín đồ mê trong 3Q 360Mobi.

Điêu Thuyền

*

Điêu Thuyền là tuyệt nhan sắc giai nhân trong 3Q 360Mobi, sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng là mỹ nhân hoàn hảo nhất trong lòng hàng vạn nam tử. Điêu Thuyền thiết lập võ nghệ cao siêu, vào tay nuốm giữ tuy nhiên kiếm Hồng Nhan Tri Kỷ, trong những lúc tác chiến múa kiếm nhịp nhàng, tương hỗ như con thoi, lặng lẽ lấy đi tính mệnh bạn khác. 

Tuy Điêu Thuyền là đàn bà nhi nhưng gan dạ sáng suốt, chị em và nghĩa thân phụ Duẫn khôn khéo thực hiện nay liên trả kế, xong xuôi tội ác của Ma vương vãi Đổng Trác, được vạn dân ca tụng.

Kĩ năng:

+ Lăng bố Kiếm Vũ: dịch rời nhanh về phía trước, gây liền kề thương cùng giảm dịch rời của kẻ thù trên đường đi.+ Vũ Điệu Liên Hoàn: tiến công thường bao gồm tỉ lệ tấn công nhiều hơn một lần.+ thế gian Liên Tích: Bị tấn công có xác xuất miễn dịch cục bộ sát thương cùng hồi máu.+ Khuynh Đảo chúng Sinh: Mở kết giới, định thân tất cả các đơn vị trong phạm vi, Điêu Thuyền ko chịu ảnh hưởng, bảo trì 5 giây.

*

Trang phục: Tuyệt Sắc hotgirl (mặc định): Khi người vợ khoác lên bộ vũ y này, liền biến chuyển kỳ thanh nữ khuynh quốc khuynh thành, hồng phấn mĩ nhân đệ nhất Tam Quốc.

Hoàng Nguyệt Anh

*

Hoàng Nguyệt Anh, thê tử của Gia cát Lượng, theo phu quân của chính mình chinh chiến nam bắc để giúp nhân tộc duy nhất thống thiên hạ. Vũ trang của Hoàng Nguyệt Anh là Nguyệt Thần Tinh Luân, rất có thể xuyên thấu và lấy mạng đối thủ trong chớp mắt. Không phần nhiều thế, Nguyệt Luân còn rất có thể cảm cảm nhận Nguyệt Thần Chúc Phúc, tạo thành thành phương diện trăng thiêu cháy quân địch.

Lợi sợ hãi nhất chính là Ngũ Hành Nguyệt quang quẻ Trận, hoàn toàn có thể triệu hồi ra vô số tia phương diện trăng cháy bỏng, đối phương trúng phải sẽ bị thôn tính và trở thành tro tàn. Hoàng Nguyệt Anh là người có năng lực đặc biệt quan trọng trong Nguyệt Thần Tộc, xứng đáng lẽ yêu cầu lên Thiên Giới để hưởng sự đối đãi của thần, nhưng với tấm lòng yêu thương chồng, Nguyệt Anh đã võ thuật đến cùng rất số phận của mình.

*
Hoàng Nguyệt Anh trong 3Q Củ Hành

Kĩ năng:

+ Nguyệt Quang: Tụ ánh trăng gây cạnh bên thương đồ gia dụng lý cho phương châm đơn cùng gây choáng.+ Nguyệt Nhẫn: tấn công thường sẽ bắn vào các mục tiêu, liền kề thương đã theo các lần bắn.+ Nguyệt quang đãng Trận: Tăng tấn công cơ phiên bản của tướng liên minh và bộ đội đánh xa xung quanh.+ Nguyệt Thần Nổi Giận: Triệu hồi 12 Nguyệt Quang tấn công đơn vị địch xung quanh, cùng một mục tiêu tấn công buổi tối đa 4 lần.

*

Trang phục:

+ Yển gần kề Nguyệt thiếu nữ (mặc định): dưới bộ giáp hờ hững và dòng mặt nạ đen tối, ẩn cất một tâm hồn thiếu hụt nữ.+ Thợ Săn chi phí Thưởng: Thợ săn tà ác được tôn kính, chưa từng thất bại ở nhiệm vụ nào. Thủng thẳng tung hoành thân tiền tài và danh vọng.

Tiểu Kiều

*

Xích Luyện Tiên Tử đái Kiều, sắc đẹp hơn người, đẹp nhất như tiên, có tác dụng động lòng biết bao anh hùng hào kiệt vào thiên hạ. Phái nữ mặc Xích Viêm Thúc Y, bên trên tay là Xích Vũ Kiếm, có thể vung tay triệu call hỏa diệm, trở nên kiếm hóa thành dáng vẻ Phượng Hoàng Lửa, thiêu đốt trẻ khỏe địch thủ.

Tiểu Kiều còn hoàn toàn có thể triệu điện thoại tư vấn Phượng Hoàng Lửa phá đất hiện thân, Liệt Diệm Vũ Mao rơi ra tự Phượng Hoàng Lửa đang bốc cháy thiêu đốt quân thù dữ dội hơn, để cho kẻ địch sinh sống không bởi chết. Phượng hoàng Lửa ko những hoàn toàn có thể thiêu đốt kẻ địch mà còn rất có thể tạo ra năng lượng hỏa diệm, làm cho pháp thuật của tiểu Kiều thổi lên một cấp cao hơn.

*
Tiểu Kiều trong 3Q Củ Hành

Lợi sợ hãi nhất chính là Xích Vũ kiếm của đái Kiều hoàn toàn có thể tụ hội kiếm khí vô hạn, đồng thời chiếu thẳng qua đối thủ khiến đối phương khó lòng kị được. Từ khi biến chuyển thê tử của Mỹ Chu Lang Chu Du, tè Kiều luôn sát cánh đồng hành bên phu quân của bản thân trên rất nhiều chiến trường, sống chết tất cả nhau, là cặp đôi bạn trẻ thần tiên được mọi fan trong Thần Tộc ngưỡng mộ.

Kĩ năng:

+ phụng hoàng Phi Vũ: tè Kiều thi triển hỏa diệm gây gần kề thương phép theo mặt đường thẳng.+ phụng hoàng Than Thở: tiểu Kiều phát động hỏa diệm, gây tiếp giáp thương phép đến tất cả phương châm theo hình quạt kèm bớt tốc.+ Phượng Dực Thiên Tường: tè Kiều sau thời điểm dùng kĩ năng sẽ tăng di chuyển 5 giây.+ phụng hoàng Quyết: Tiểu mẫu mã phát hễ kiếm khí gây gần cạnh thương phép cho kim chỉ nam đơn.

Xem thêm: Tổng hợp game bài online uy tín nhất 2021 tại thị trường Châu Á

*

Trang phục:

+ Xích Luyện Tiên Tử (mặc định): Thân dịu như mây, hỏa diệm phụ thể, lúc thấy trang phục này, chính là Giang nam mỹ đàn bà Xích Luyện Tiên Tử tè Kiều.+ siêu Sao: Hát chủ yếu trong đội nhạc. Giọng hát hoàn mỹ, dung mạo tuyệt mỹ, dễ thương và gợi cảm, là minh tinh thân loạn thế.

Thái Văn Cơ

*

Cuối đời Đông Hán, Đổng Trác tạo phản sở hữu quân chiếm phần thành Lạc Dương khiến dân tình sinh sống cảnh lầm than.

Lúc bấy giờ, Tào tháo phụng chỉ đi đón Thái Ung, một bậc hiền hậu nhân về giúp nước. Trê tuyến phố đi, Tào Tháo chạm mặt Thái Văn Cơ, phụ nữ Thái Ung bị bắt làm quân lính liền ra tay cứu giúp giúp. Thái Văn Cơ một nàng nhân dung mạo tốt sắc, thông thuộc cầm kỳ thi họa đã khiến cho Tào cởi yêu tức thì từ tầm nhìn đầu tiên.

Nhưng hồng nhan bạc bẽo phận, tình thân của nàng đã bị người thân phụ Thái Ung không cho bởi trung khu ma của Tào cởi quá lớn. Đến khi thiếu nữ kịp nhận biết thủ đoạn quá gian ác và hung tàn của Tào túa thì thành Lạc Dương bị đánh chiếm. Thái Văn Cơ không may bị quân Hung Nô bắt có tác dụng Vương Phi chỗ đất khách.

*
Thái Văn Cơ vào 3Q Củ Hành

Nỗi lưu giữ nhà thuộc tình yêu vừa mới nhú đã vội tàn khiến nàng bi phẫn tìm mẫu chết. May nhờ được Lục Chỉ thay Ma cứu giúp giúp, phụ nữ học thêm tốt kỹ chũm nghệ khiến ngón đàn càng thêm điêu luyện.

Mỗi khi nàng đau buồn, lại gảy một khúc Nhạn nam Thương, trút không còn nỗi lòng u uất khiến cho người nghe quan yếu thoát ra. Vẻ đẹp mắt ưu bi thảm cùng với giờ đồng hồ đàn bi thiết của phụ nữ cất lên từng chiều trên đỉnh núi choàng lên sự cô liêu khôn tả, khiến người đời yêu thương gọi là “Đông Phương Cô Nhạn”.

Tào túa vạn dặm search Thái Văn Cơ, chỉ mong sao nàng trở về bên cạnh mình. Nhưng trớ trêu thay, khi không hề chia giảm bởi khoảng cách của không khí thì trong lòng của Thái Văn Cơ đã gồm một vết black không thể xóa nhòa.

Tình yêu cho dù bao dung cũng chẳng thể tha thứ cho những người đã vì chưng danh lợi nhưng mà hãm sợ sinh linh đồ dùng thán. Cuối cùng, nàng đưa ra quyết định ở lại khu đất Hung Nô, gạt lệ tiễn Tào Tháo quay về với Ma Tộc.

Kĩ năng:

+ Lạc Nhạn Khúc: sản xuất âm chưởng gây sát thương phép lên đơn vị chức năng địch theo hướng dọc, đơn vị chức năng có ấn ký sẽ được cộng thêm gần kề thương.+ hồ nước Gia Ảo Cảnh: Tạo đậy phủ bạn dạng thân, miễn dịch với tất cả sát thương.+ Dư Âm Nhiễu Lương: biện pháp một thời gian nhất định sẽ tạo nên ra Âm Phù, tích lũy đủ 3 Âm Phù sẽ tấn công phe địch ngơi nghỉ gần với kèm ấn ký.+ Nhạn nam giới Thương: tạo thành 6 màn âm gây gần kề thương lên địch thủ theo chiều dọc, đối thủ có ấn ký kết sẽ yêu cầu chịu thêm giáp thương.

*

Trang phục:

+ Đông Phương Cô Nhạn (mặc định): Tài sắc vẹn toàn, cách nhảy dịu nhàng phiêu nhưng ko thể bít giấu được sầu đau và thương nhớ của nàng.+ Cổ Phong: cao siêu nho nhã, một khúc Nhạn nam Thương, mô tả hết phong cách Hán Đường.

Trương Oanh Oanh

*

Trương Oanh Oanh, con gái Trương Phi, khôn xiết xinh đẹp nhất lại là tốt võ công, thời niên thiếu tình cờ gặp mặt truyền nhân Xà Chủng Phái là Liễu Lãng, học được Xà Chủng tâm Kinh, võ nghệ khôn xiết phàm, được mọi người hết lời khen ngợi. Trong tay cô ấy là Xà Chủng Đại Đao nặng ngàn cân, xuất sắc vẽ tranh làm cho thơ, hoàn toàn có thể khống chế quân địch trong lòng bàn tay.

Thân pháp dị thường, tâm kinh Xà Chủng cao cả khó lường cộng thêm chiến thần ngày tiết mạch kế thừa từ Trương Phi, để cho đao thương ko thể xuyên thẳng qua thân thể, cơ hội thì có thể kết hợp cưng cửng nhu, biến chuyển sát yêu quý thành vô hình, vào vị trí thiên binh vạn mã như vào chốn không người.

*
Trương Oanh Oanh trong 3Q Củ Hành

Sau lúc sư phụ Liễu Lãng ra đi, Trương Oanh Oanh lấy lòng tưởng nhớ hướng vào trận chiến, chỉ huy Xà Chủng đệ tử chinh chiến sa trường, có tương đối nhiều công lao cùng với Thục Hán, được Nhân Hoàng lưu Bị phong là Xà Võ Cơ.

Kĩ năng:

+ Linh Xà Xuất Động: Gây gần kề thương và choáng trong thời điểm tạm thời cho tất cả địch trong phạm vi.+ Xà Chủng Chiến Khải (bị động): Tăng vận tốc hồi máu, sút tỉ lệ máu nhất mực sẽ tăng phòng thủ.+ yêu Nhân huyết hệ (bị động): Tăng máu và kháng phép.+ Linh Oanh Phá Hiểu: từng 2 giây gây tiếp giáp thương đến phe địch xung quanh, bỏ qua miễn dịch phép.

Xem thêm: Top Game Nhập Vai Hay Cho Windows Phone Việt, Giờ Ra Sao? Download Game

Trang phục:

Xà Vũ Cơ (mặc định): thừa kế tuyệt học gia truyền Xà Chủng Đại Đao, viết nên một chương bắt đầu về nàng anh thư hào kiệt.