Wednesday . 28 July . 2021

Hướng Dẫn Ctương đối Cờ Liên Quân Chi Tiết NhấtHướng Dẫn Ckhá Cờ Liên QuânTổng Hợp Các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân trong Liên Quân điện thoại là một trong những chế độ vui chơi tiên tiến nhất được trình làng vào phiên bản update gần đây. Tại phía trên kĩ năng thao tác tay của bạn nghịch bị gạt quăng quật trọn vẹn. Ttốt vào kia tôn vinh tính chiến lược và trí tuệ, nlỗi số đông trò đùa “cờ” không giống. Cơ bạn dạng Cờ Liên Quân tất cả hình thức đùa giống như Auto Chess Mobile. Nếu bạn đã có lần chơi Aulớn Chess sẽ làm quen thuộc cùng với Cờ Liên Quân hết sức nkhô cứng. Tuy nhiên bao hàm đặc điểm nlỗi cụ thể tướng mạo, Nghề / Phe, Trang bị Cờ Liên Quân… có gần như điểm lưu ý rất độc đáo của Liên Quân Mobile. Game Việt xin phép được gửi đến các bạn Hướng Dẫn Ckhá Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất qua nội dung bài viết bên dưới. Chúc chúng ta bao hàm thưởng thức vui vẻ!

Tải trò chơi Cờ Liên Quân mang lại điện thoại

Tải game Cờ Liên Quân phía trong bản update Garena Liên Quân điện thoại bắt đầu nhất– Download mang lại điện thoại thông minh Android: Tại Đây.– Download mang lại điện thoại thông minh iOS: Tại Đây.

Bạn đang xem: Các tướng trong cờ liên quân

Hướng Dẫn Ckhá Cờ Liên Quân

Để tham mê gia Cờ Liên Quân, các chúng ta cũng có thể nhấn vào nút ít không tính shình ảnh chủ yếu, hoặc vào mục Đấu thường xuyên -> Cờ Liên Quân.


*
*

Chế độ cờ có thể chấp nhận được fan chơi có thể tmê mệt gia thuộc anh em, tuy thế chưa hẳn cùng với bốn cách bè bạn nhưng mà là đối thủ nhé. Trong Cờ Liên Quân, 8 người nghịch phần lớn là kẻ địch của nhau với đề xuất search biện pháp sa thải cục bộ nhằm tiến cho tới chiến thắng.


Luật Ckhá Cờ Liên Quân

1. Một “Hiệp” vào trò chơi được xem từ bỏ thời gian bạn đùa hoàn toàn có thể buôn bán những Tướng cho đến khi giao tranh trên bàn cờ hoàn thành. Trong mỗi hiệp, bạn nghịch sẽ yêu cầu đương đầu với một bạn nghịch không giống, Hoặc là võ thuật cùng với bầy tai ác.

2. Các tướng mạo trong phiên bản trang bị 5v5 được gọi là “Quân cờ”. Các Tướng khi để trên bàn cờ vẫn tự động hóa đại chiến cho đến lúc tử vong hoặc Khi trận đấu ngừng.

3. Người nghịch thua thảm trong một hiệp (quan trọng phá hủy tổng thể đối thủ vào thời hạn quy định) có khả năng sẽ bị trừ ngày tiết linc thụ dựa trên số địch thủ còn còn lại bên trên bàn cờ và cấp độ linc thú đối phương. Xếp hạng người nghịch dựa vào con số ngày tiết còn lại của họ.

4. Để chiến thắng, fan đùa cần thải trừ toàn bộ kẻ thù của chính mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa vào hình trạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng phệ.

Cách Mua Thêm Tướng

*
*


Mỗi vòng, người chơi sẽ được chào bán một số trong những lượng tướng mạo nhất thiết một giải pháp ngẫu nhiên (Tiêu tốn vàng). Hãy sắm sửa phần đông quân cờ mong ước, tiếp đến kéo bọn chúng thả vào bàn nhằm chúng từ đánh nhau.

1. Nút ít này còn có công dụng khoá lại 5 con cờ, khiến cho chúng không bị xới thiên nhiên lúc lượt tiếp đến diễn ra.

2. Nút này có thể chấp nhận được người chơi đổi lại 5 quân bài để chắt lọc cài, với mức giá hợp lý và phải chăng là 2 rubi (lần đầu luân chuyển chỉ tốn 1 vàng)

Giao Diện Bàn Cờ Liên Quân

Đây là bối cảnh sẵn sàng trước lúc diễn ra giao đấu. Người chơi có thể tuỳ ý sắp xếp quy củ nhằm Giao hàng gần như chiến thuật khác nhau. Cùng coi báo cáo trong một bàn Cờ bao hàm phần lớn gì nhé:

*
*

1. Vàng: Dùng để mua Tướng và nâng cấp linc thú trong trận. Nhận quà bằng cách:

– Hoàn thành một hiệp đấu

– Thắng trận

– Thắng / thất bại trận liên tiếp theo chuỗi nhất định (Tối nhiều thêm 5 quà 1 vòng)


2. Cấp linch thú: Cấp linc thụ biểu đạt số con cờ buổi tối nhiều có thể để lên bàn. Nhỏng trong hình, linh trúc của đạt cấp 7 đề nghị tôi rất có thể đặt về tối đa 7 con cờ lên bàn. (Max là 9).

3. Quân cờ: Đây là rất nhiều Tướng trên bàn. Chúng vẫn tự kungfu theo lập trình sẵn, với vấn đề bạn cũng có thể làm là xếp chuần làm sao cho ngay cạnh tmùi hương cùng chống Chịu đựng đạt tối ưu. Một cuộc chiến hoàn thành Lúc hết thời gian, hoặc gồm một bên bị tiêu diệt hết. Sát tmùi hương linh trúc cần chịu sẽ nhờ vào vào số con cờ còn lại bên trên bàn và cấp cho linch trúc cạnh tranh.

4. Bảng xếp hạng: Thể hiện tại địa điểm của bạn chơi vào trận. Người nghịch tất cả số huyết càng những thì mẫu mã càng cao.

5. Bảng tổng thích hợp nghề với phe: Mỗi một con bài đều sở hữu tối thiểu 1 nghề cùng 1 phe tương xứng. Khi có tương đối nhiều con cờ khác nhau thuộc cùng một nghề / phe bên trên bàn đấu.

Hướng Đẫn Nâng Cấp Tướng

Khi chúng ta cài đặt 3 Tướng tương tự nhau (cùng với thuộc cấp cho sao) thì chúng đã trường đoản cú dung hợp lại thành một phiên bạn dạng cùng với cấp cho sao tăng lên. Mỗi tướng tá rất có thể upgrade buổi tối đa 3 sao. Sao càng cao thì chỉ số và sức khỏe khả năng cũng sẽ tăng tương xứng. Ví dụ:

*
*

3 tướng mạo Valhein 1 sao sẽ dung thích hợp thành 1 tướng tá Valhein 2 sao.3 tướng tá Valhein 2 sao đã dung hợp thành 1 tướng Valhein 3 sao.

Kích Hoạt Nghề / Phe

Mỗi Tướng đông đảo thiết lập ít nhất một nghề với phe. Dựa bên trên những quân cờ đã xuất hiện tại bàn cờ, nhưng những nghề / phe sẽ tiến hành kích hoạt tương ứng nếu nhỏng số lượng về tối tphát âm được đáp ứng nhu cầu.

*
*

Lưu ý: Những Tướng ném lên kgiỏi dự bị không kích hoạt nghề / phe.Ví dụ: 2 tướng mạo Valhein vào bàn cờ chỉ được xem là MỘT cung thủ. 1 tướng Valhein với 1 tướng mạo Fennik trên bàn cờ được xem là HAI cung thủ.

Nâng Cấp Số Lượng Tướng Trên Bàn Cờ

*
*

Cấp độ của linch trúc đưa ra quyết định số quân cờ tối đa gồm bên trên bàn cờ Liên Quân. Linch trúc có về tối đa là 9 cấp cho (tương tự cùng với 9 con bài bên trên bàn), và bước đầu trò đùa ngơi nghỉ cung cấp 3. Mỗi hiệp hoàn thành, linh thú được trao 2 tay nghề. lúc tkhô hanh tay nghề của linc trúc đầy, nó đang auto lên cấp cho. Để tạo thêm con số Tướng ra trận bọn họ nên tăng cấp +4EXP mang đến Linh Trúc, mỗi lần tốn 4 Vàng. Linh thụ cấp độ càng tốt, khi chiến thắng sẽ gây ra giáp thương thơm càng lớn lên linc thú đối phương.

Trang Bị Cờ Liên Quân

*
*

Lưu ý: Các trang bị sẽ gắn vào quân cờ vẫn rất có thể đưa quý phái cho con cờ khác miễn sao không hẳn là vào giao đấu.

Tổng Hợp Các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Trong Cờ Liên Quân thiết bị di động tín đồ đùa vẫn thấy tất cả sự xuất hiện của 23 Nghề và Phe Phái cực kì quan trọng đặc biệt và các bạn sẽ cần biết cụ thể báo cáo về những Nghề cùng Phe Phái để hoàn toàn có thể chơi Cờ Liên Quân một bí quyết tốt nhất có thể.

Với từng trò nghịch dạng Auto Chess, những tộc cùng nghề là điều cơ mà người chơi nên nắm rõ độc nhất trước khi vào chơi nhằm rất có thể chế tạo được một nhóm hình khỏe khoắn. Với đầy đủ điểm biệt lập của bản thân mình, Liên Quân điện thoại đã cố gắng xây cất một hệ thống Tộc Hệ rất là trả thiện

*
*

Tổng Hợp Phe Cờ Liên Quân Mobile

Người Norman 

Các tướng phe bạn Norman gồm tỉ trọng ngăn gần cạnh thương thơm đồ lý với bội nghịch lại thành gần cạnh thương chuẩn chỉnh (gần cạnh tmùi hương bội phản là gần cạnh thương trước miễn giảm) lên đối thủ trong 2 giây khi bị tấn công.

– 3 tướng: 20% tỉ trọng chặn một nửa gần kề tmùi hương vật lý dìm vào cùng bội phản lại đối thủ– 6 tướng: 50% tỉ lệ thành phần chặn một phần hai giáp thương đồ lý dấn vào cùng bội phản lại đối thủ

*
*

Tướng ở trong Người Norman: Raz, Thane, Alice, Amily, Annette, ButterFly, Florentino.

Thú Nhân

Thụ nhân tử trận sẽ tăng nằm trong tính cho Trúc nhân còn lại.

– 2 tướng: trong 10 giây tăng 10% tiết, công đồ dùng lý, tốc đánh– 4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công đồ gia dụng lý, tốc đánh– 6 tướng: vào 10 giây tăng 30% huyết, công đồ gia dụng lý, tốc đánh

*
*

Tướng thuộc Thú Nhân: Baldum, Cresht, Fennik, Kil’Groth, Payna, Krizzix.

Bán Thần

Vào trận toàn nhóm dìm thêm năng lượng:

– 2 tướng: Tăng 25 năng lượng.– 3 tướng: Tăng 35 năng lượng.

*
*

Tướng thuộc Bán Thần: Lauriel, Tulen, Ilumimãng cầu.

Thánh Đồ

Đòn tiến công thường xuyên của các tướng tá phe Thánh Đồ có tỉ trọng câm lặng hoặc cấm đánh lên đối thủ.

– 2 tướng: 25% tỉ lệ tạo câm im hoặc cnóng tấn công vào 2 giây.– 4 tướng: 40% tỉ lệ tạo câm lặng hoặc cấm đánh vào 2 giây.– 6 tướng: 55% tỉ trọng tạo câm im hoặc cnóng tiến công vào 2 giây.

*
*

Tướng nằm trong Thánh Đồ: Enzo, Gildur, Ignis, Jinna, Xeniel, Yorn.

Ma Tộc

Các tướng tá Ma Tộc sẽ gây gần cạnh thương chuẩn lên kẻ địch:

– 1 tướng: Đòn tiến công kèm theo một nửa tiếp giáp thương chuẩn chỉnh, 20% hiệu ứng khả năng.– 3 tướng: Đòn tiến công hẳn nhiên 100% sát thương thơm chuẩn, 80% hiệu ứng kỹ năng.

*
*

Tướng trực thuộc Ma Tộc: Veera, Volkath, Maloch.

Nguyên ổn Tố

Các tướng tá nguyên ổn tố đang tạo thêm máu mang đến bạn dạng thân hoặc TOÀN ĐỘI.

– 2 tướng: tăng 2000 huyết đến 2 tướng Nguyên ổn Tố– 4 tướng: tăng 3000 ngày tiết mang lại TOÀN ĐỘI

*
*

Tướng thuộc Nguim Tố: Chaugnar, Zill, Azzen’Ka, Lumburr.

Tân Liên Hiệp

Tăng tốc đánh mang đến toàn đội. Hiệu ứng được tăng thêm Lúc có rất nhiều tướng tá phe Liên Hiệp xuất hiện thêm bên trên bàn cờ rộng.

– 2 tướng: tăng 30% tốc đánh– 3 tướng: tăng 60% tốc đánh

*
*

Tướng ở trong Liên Bang: Capheny, Quillen, Rourke.

Khoa Học

Cường hóa bè bạn ngẫu nhiên: tăng 300 công đồ gia dụng lý cùng 5000 sát ngày tiết.

– 2 tướng: Cường hóa tự nhiên 1 bầy.– 3 tướng: Cường hóa bất chợt 2 bạn hữu.

*
*

Tướng trực thuộc Khoa Học: Max, Moren, Omega.

Ninja

Giảm 30% cạnh bên của cục bộ địch Khi có đầy đủ 2 tướng Ninja.

*
*

Tướng trực thuộc Ninja: Hayate, Airi.

Cửu Vỹ

Vẻ rất đẹp của Hồ Ly khiến cho đối thủ thốt nhiên bị mê hoặc với bị tạo choáng vào 8 giây.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính Marketing 2016, Đại Học Tài Chính Marketing Điểm Chuẩn 2016

*
*

Tướng trực thuộc Hồ Ly: Liliana.

Hắc Ám

Gây gần cạnh thương thơm nấu nung tiếp tục lên mục tiêu cùng cấm hồi ngày tiết (tiếp giáp thương thơm này không cộng dồn lúc nhiều mối cung cấp thuộc khiến lên mục tiêu).

– 2 tướng: tạo gần cạnh thương chuẩn bởi 20% máu về tối nhiều vào 5 giây.– 4 tướng: khiến tiếp giáp tmùi hương chuẩn bằng 35% tiết buổi tối đa vào 5 giây.

*
*

Tướng ở trong Hắc Ám: Preyta, Arduin, Grakk, Nakroth, Omen.

Thợ Săn uống Quỷ

Tăng phòng phxay mang lại toàn đội:

– 2 tướng: tăng 500 sát phnghiền.– 3 tướng: tăng 1500 giáp phnghiền.

*
*

Tướng thuộc Thợ Snạp năng lượng Quỷ: Errol, Richter, Valhein.

Hội Ám Hoàng

Hội Ám hoàng sẽ gây nên tương đối nhiều giáp thương lên đối thủ thấp ngày tiết.– 3 tướng: Gây vội 10 lần cạnh bên thương lên đối phương còn 30% ngày tiết.

*
*

Tướng ở trong Hội Ám Hoàng: Amily, Quillen, Veres.

Tinh Linh

– 2 tướng: Khởi đầu trận cùng với 100% năng lượng

Tướng thuộc Tinch Linh: Krixi, Tel’Annas.

Tổng Hợp Nghề Cờ Liên Quân Mobile

Sát Thủ

Các trinh sát đang nhảy đầm ra sau đường sau chuần địch vào đầu trận với dìm hiệu ứng tập kích: tăng liền kề thương chí mạng cùng Phần Trăm chí mạng. Càng có nhiều sát thủ bên trên sàn đấu, cảm giác càng tăng cường.

– 3 tướng: tăng 75% tiếp giáp thương chí mạng với 15% xác suất chí mạng.– 6 tướng: tăng 250% cạnh bên thương chí mạng và 50% tỷ lệ chí mạng.

*
*

Đấu Sĩ

Khi huyết dưới 50%, các quân sĩ đang dấn thêm cạnh bên máu và công đồ vật lý. Lượng công trang bị lý với giáp thừa nhận thêm vẫn tăng lên lúc có nhiều tướng mạo quân sĩ hơn bên trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 80 công vật lý, nhấn 1000 ngay cạnh huyết.– 4 tướng: tăng 160 công đồ lý, dấn 2000 gần kề máu.– 6 tướng: tăng 400 công thiết bị lý, dấn 4000 liền kề máu.

*
*

Cuồng Chiến

Các tướng tá cuồng chiến thuộc xuất hiện bên trên sàn đấu sẽ gây ra gần kề thương thơm lăn ra những phương châm ở kề bên bằng 100% gần cạnh thương thơm cơ bạn dạng.

– 2 tướng: 1 tướng tá cuồng chiến ngẫu nhiên dìm cảm giác tiến công lan.– 4 tướng: Tất cả tướng tá cuồng chiến dìm hiệu ứng tiến công lan.

*
*

Pháo Thủ

Các pháo thủ được tăng công đồ dùng lý cùng tỷ lệ chí mạng Lúc thuộc gồm vào chuần.

– 2 tướng: Tăng 10% công trang bị lý, 15% tỉ lệ chí mạng.– 4 tướng: Tăng một nửa công đồ vật lý, 40% tỉ trọng chí mạng.

*
*

Tướng thuộc Pháo Thủ: Valhein, Violet, Moren, Capheny

Cung Thủ

Các cung thủ cùng mở ra trên sàn đấu đã dấn hiệu ứng liên kích: thêm đòn tiến công khi tiến công hay.

– 2 tướng: 25% tỉ lệ thành phần liên kích.– 4 tướng: một nửa tỉ trọng liên kích.– 6 tướng: 80% tỉ lệ thành phần liên kích.

*
*

Cung Thủ Cờ Liên Quân gồm: Hayate, Fennik, Rourke, Yorn, Tel’Annas, Valhein

Đỡ Đòn

Các tướng tá làm nghề đỡ đòn đã nhận ra gần kề đồ lý. Lượng gần cạnh thứ lý nhận đang tạo thêm lúc có thêm các tướng mạo cùng nghề đỡ đòn trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 300 giáp– 4 tướng: tăng 600 giáp– 6 tướng: tăng 1200 giáp

*
*

Thủ Vệ

Nghề thủ vệ để giúp đỡ bao gồm xác suất hồi huyết Lúc nhận cạnh bên tmùi hương. Hiệu ứng được tăng vọt theo số lượng tướng mạo thủ vệ xuất hiện thêm bên trên bàn cờ.

– 2 tướng: Chỉ những Thủ Vệ tất cả một nửa tỉ lệ thành phần hồi 200 ngày tiết.– 4 tướng: TẤT CẢ anh em gồm 50% tỉ lệ thành phần hồi 400 ngày tiết.

*
*

Trợ Thủ

Các phụ tá gồm vào chuần vẫn chúc mừng hạnh phúc đến anh em tự dưng Khi ban đầu trận chiến. Hiệu ứng chúc mừng hạnh phúc sẽ giúp đỡ cho phe cánh miễn tiếp giáp thương trí mạng với miễn thương trong 0.5 giây, hồi 20% máu.

– 2 tướng: 1 bạn thân hốt nhiên thừa nhận chúc phúc.– 3 tướng: 2 bè bạn hốt nhiên thừa nhận chúc mừng hạnh phúc.

*
*

Phù Thủy

Các tướng phù tbỏ bao gồm vào chuần vẫn cường điệu hóa cảm giác tài năng của TẤT CẢ bọn.

– 3 tướng: Tăng 35% hiệu ứng kỹ năng.– 6 tướng: Tăng 100% cảm giác kĩ năng.

*
*

Tướng ở trong Phù Thuỷ: Krizzix, Ignis, Veera, Krixi, Preyta, Azzen’Ka, Ilumia, Liliana

Pháp Sư

Pháp Sư sẽ tiến hành hồi 1 phần tích điện sau khi tung kỹ năng.

– 2 tướng: hồi 40% tích điện.– 4 tướng: hồi 70% tích điện.

*
*

Tướng ở trong Pháp Sư: Raz, Lauriel, Tulen, Jinna, Liliana

Chi Tiết Trang Bị Cờ Liên Quân Mobile

*
*

Cách lắp thêm tiếp sau đây phần lớn cùng đồn lúc lên nhiều món giống nhau (Trừ nội trên tuyệt nhất không cùng đồn).

Gươm Snóng Sét

– 30% Tốc đánh

– Nội tại: Mỗi 5 giây đang kích hoạt cảm giác Chớp lag vào đòn tấn công hay sau đó tạo 300 gần cạnh thương thơm phxay, từng đòn đánh thường bớt 1 giây hồi chiêu.

Thánh Kiếm

– Tăng 160 Công thứ lý

– Tăng 70% gần kề tmùi hương Lúc chí mạng

Song Đao Bão Táp

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: + 30% Tỷ Lệ chí mạng

Vuốt Hung Tàn

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: Đánh thường trúng đích tăng tốc đánh bạn dạng thân 10%, cộng dồn về tối nhiều 20 lần.

Liềm Đoạt Mệnh

– Tăng 160 Công thứ lý

– Nội tại: khi nhận gần kề thương thơm chí tử sẽ văng mạng trong 1 giây

Phù Crúc Trường Sinh

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: Mỗi giây hồi 4% ngày tiết vẫn mất

Khiên Thất Truyền

– Tăng 240 Giáp Vật Lý

– Nội tại duy nhất – Cường hóa chống thủ: Giảm 30% tốc tiến công đối thủ lân cận (không cộng dồn).

Ngọc Đại Pháp Sư

– Tăng 2400 Máu

– Nội trên duy nhất: Vào trận tăng 1/2 tích điện (không cộng dồn).

Sách Thánh

– Tăng 1200 Máu

– Tăng trăng tròn Năng Lượng

– Nội tại: Mỗi đòn tiến công thường xuyên góp hồi 10% năng lượng

Dây Chuyền Lục Bảo

– Tăng 40 Năng lượng

– Nội trên duy nhất- Hiền giả: Sau Khi tung chiêu hồi % tích điện thiên nhiên (0-30%) (ko cộng dồn)

Huân Chương thơm Hải Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng trăng tròn Năng lượng

– Nội trên duy nhất: khi nhận gần kề thương, năng lượng nhận được tăng 100% (không cộng dồn).

Huân Chương Troy

– Tăng 1200 Máu

– Tăng trăng tròn Năng lượng

– Nội tại: Miễn chế ước, tăng 300 chống phnghiền trong 15 giây

Lệnh Bài Phong Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng 20 Năng lượng

– Nội tại: Vào trận kích hoạt, khiến phiên bản thân cùng tập thể vào phạm vi chữ thập bao bọc tăng 1000 lá chắn và 10 năng lượng

Quyền Trượng Rhea

– Tăng 25% hiệu ứng tài năng (chế tạo ra lá chắn, gần cạnh tmùi hương, hồi phục)

– Tăng 30% hút ngày tiết và hút ít tiết phép

Trượng Bùng Nổ

– Tăng 25% cảm giác năng lực (tạo thành lá chắn, gần kề tmùi hương, hồi phục)

– Tung chiêu trúng địch tạo thêm 600 gần kề thương phép vào phạm vi 2 ô. Hiệu ứng này còn có thời hạn hồi 1 giây.

Vương Miện Hecate

– Tăng 70% cảm giác tài năng (sản xuất lá chắn, tiếp giáp tmùi hương, hồi phục).

Trượng Hỗn Mang

– Tăng 25% cảm giác năng lực (sinh sản lá chắn, giáp thương thơm, hồi phục).

– Nội trên duy nhất: Tung chiêu gồm 1/2 phần trăm câm yên địch trong 4 giây (không cộng dồn).

Sách Truy Hồn

– Tăng 25% cảm giác kỹ năng (chế tạo ra lá chắn, giáp thương thơm, hồi phục).

– Nội tại duy nhất: Sát thương thơm trúng đích khiến cho phương châm bị nung nấu (vào 5 giây gây 20% ngày tiết buổi tối nhiều thành ST chuẩn, cnóng hồi máu thời gian này) (ko cùng dồn)

Giáp Thống Khổ

– Tăng 240 Giáp đồ vật lý

– Nội tại: – Phản phệ: Phản lại 100% gần cạnh thương đồ gia dụng lý trường đoản cú mọi mối cung cấp đang gánh chịu thành gần kề thương phnghiền về những mục tiêu

Giáp Gaia

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: Tăng 1500 kháng phép

Thuẫn Nmê mẩn Thạch

– Tăng 2400 Máu

– Nội trên tuyệt nhất – Nsay mê thuẫn: một nửa gần kề thương thơm gánh chịu vào 5 giây đầu tiên vẫn chuyển thành lá chắn, hiệu lực hiện hành vào 5 giây (ko cộng dồn).

phần trăm Xuất Hiện Tướng Cờ Liên Quân Mobile

Đối cùng với các game thể loại Aukhổng lồ Chess, rứa được Tỷ Lệ xuất hiện thêm tướng theo từng cung cấp rất đặc biệt. Là yếu tố quyết định giải pháp cùng thắng thua kém của cả cuộc chiến Cờ Liên Quân Smartphone.

Xem thêm: Nam Đinh Sửu 1997 Có Hợp Với Nữ 1996 Có Hợp Với Nam 1997 Không ?

*

1. Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại 1 Vàng

– Cấp_2: 100%– Cấp_3: 60%– Cấp_4: 45%– Cấp_5: 32%– Cấp_6: 28%– Cấp_7: 22%– Cấp_8: 18%– Cấp_9: 15%

2. Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân Smartphone 2 Vàng

– Cấp_2: 0%– Cấp_3: 25%– Cấp_4: 30%– Cấp_5: 36%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 10%

3. Tỉ lệ xuất hiện thêm tướng mạo Cờ Liên Quân di động 3 Vàng

– Cấp_3: 15%– Cấp_4: 20%– Cấp_5: 25%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 25%– Cấp_9: 25%

4. Tỉ lệ lộ diện tướng Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại 4 Vàng

– Cấp_4: 5%– Cấp_5: 7%– Cấp_6: 11%– Cấp_7: 15%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 30%

5. Tỉ lệ mở ra tướng mạo Cờ Liên Quân mobile 5 Vàng

– Cấp_6: 1%– Cấp_7: 3%– Cấp_8: 7%– Cấp_9: 10%

*
*

Với bảng tỉ trọng mở ra tướng Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại theo từng cấp cho phía bên trên bạn có thể thấy tướng mạo 5 Vàng chỉ ra Khi Linh Trúc đạt cấp độ 6, nhưng Xác Suất ra rất tốt. Tất nhiên tướng mạo càng cao, càng tốn nhiều tiền thì kỹ năng của bọn chúng lại càng dũng mạnh, chính vì vậy bạn phải nắm rõ được tỉ trọng mở ra để bổ sung đến quy củ hầu hết đơn vị quan trọng.


Chuyên mục: Game Online