CÁC TƯỚNG TRONG VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU

  -  

Đôi nét về trò chơi Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu có tên tiếng Anh chính thức là Honor of the Kings; ở một số khu vực vực khác ngoài thị trường Trung Quốc, tên được gọi là King of Glory, Kings of Glory, Honour of King, Wang Zhe Rong Yao.

Bạn đang xem: Các tướng trong vương giả vinh diệu

*

Game được phát triển bởi tập đoàn Timi Studio và được phát hành bởi Tencent Games trên 2 nền tảng là app android và iOS. Hiện tại game chỉ dành riêng đến thị trường Trung Quốc. Có thông tin rằng HoK sẽ chính thức đã tạo ra mắt phiên bản quốc tế của mình và kết hợp với AoV để tạo một giải đấu mới trên quốc tế.

*

Lỗi nghịch của vương Giả Vinh Diệu

Là một trong những game thuộc thể loại MOBA, trong một trận đấu sẽ có 10 người chơi chia đều 2 phe (team) xanh – đỏ, mỗi bên 5 người (5vs5), đập nhau sấp mặt với mục tiêu là phá hủy nhà chính của phe địch.

*

Trong game, sẽ có 6 lớp nhân vật: Đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ, trợ thủ, tanker. Mỗi tướng sẽ có những skill (chiêu thức) khác nhau; tùy tướng mà có từ 3 đến 4 skill chủ động, 1 skill bị động; 6 món trang bị.

Độ thông thạo tướng

Bạn đã nghe “Yasou thông thạo 7” chưa? vào Honor of the King cũng có độ thông thạo tướng và được phân tách thành 5 cấp theo thứ tự từ 1 đến 5: trắng “kiến tập” – xanh lục “thâm niên” – tím “tông sư” – đỏ (tùy vào lớp nhân vật mà sẽ có danh hiệu khác nhau).

*

Cách danh hiệu khi nhân vật lên cấp 5 “đỏ” vào game:

Đấu sĩ: Truyền thuyết kiếm thánhSát thủ: Thiên tru ảnh nhậnPháp sư: Ma đạo truyền kỳXạ thủ: Ưng nhãn thần xạHỗ trợ: Chí thánh hiền giảTanker: Bất diệt bá giả

Để có thể tăng độ thông thạo của một tướng; rất đơn giản, bạn chỉ cần chơi bé tướng đó nhiều lên là có thể tăng thông thạo cho tướng.

Lối chơi

Trong game có nhiều bản đồ (bản đồ) để các bạn có thể chơi:

1vs1: Đấu solo solo (map giúp bạn thể hiện kỹ năng)3vs3: Đấu 1 đường mỗi bên 3 thành viên5vs5 (thường và hạng): Bản đồ chia là 4 quần thể vực chính: Đường trên (top), đường rừng, đường giữa (mid), đường dưới (bot); mỗi mặt 5 thành viên, đập nhau sấp mặt

*

Đối với đấu hạng, nick của bạn cần phải đạt cấp 6, còn tướng để nghịch trong trận hạng phải đạt được cấp thông thạo là xanh lục “thâm niên“. Mỗi mùa giới hạn 3 tháng, sau khi kết thúc sẽ tổng kết lại hạng cao nhất hiện tại ở mùa này mà bạn đạt được sau đấy reset lại cấp hạng để bắt đầu mùa mới.

 Khi thắng 1 trận đấu hạng, bạn sẽ được tặng 1 sao; nếu thảm bại bạn sẽ bị trừ 1 sao.

Xem thêm: Game Bán Đồ Ăn Vặt - Top Game Nấu Ăn Hay Nhất Trên Di Động

Hạng (rank) hiện tại có 8 cấp: Đồng quật cường – Bạc bất khuất – Vàng vinh quang quẻ – Bạch kim tôn quý – Kim cương vĩnh hằng – Tiên diệu chí tôn – vương giả mạnh nhất (nếu bạn đã ở cấp độ vương giả mạnh nhất và nằm trong khoảng đứng top 100 trở lên, cấp bậc của bạn lúc này là vương vãi giả vinh quang). Ở 6 hạng đầu, mỗi hạng sẽ có 3 đến 5 bậc, với bậc 5 – V là bậc thấp nhất, bậc 1 – I là bậc cao nhất. Lúc bạn đã leo lến cấp vương giả mạnh nhất thì lúc này hạng của bạn sẽ được sếp theo tổng số sao của bạn.

*

Từ dưới lên trên, từ phải lịch sự trái: Đồng quật cường – Bạc bất khuất – Vàng vinh quang đãng – Bạch kim tôn quý – Kim cương vĩnh hằng – Tiên diệu chí tôn – vương vãi giả mạnh nhất – vương giả vinh quang.

Các lớp nhân vật và vị trí chơi trong game Vương Giả Vinh Diệu

Đấu sĩ – vị trí “top” đường bên trên (đường solo): Đa số là tướng tay ngắn, có lượng sát thương cao gần bằng với một tướng sát thủ, trong giao tranh đấu sĩ có vài trò là đột kích để bắt chết các vị trí mỏng máu, không được bảo vệ ở team địch. Có một vài trường hợp cá biệt, các tướng đấu sĩ sẽ có sát thương thấp tuy nhiên đổi lại độ chống chịu khá cao; có thể áp dụng trong trường hợp vị trí hỗ trợ nghịch theo hướng hỗ trợ khống chế, lúc này khả năng chống chịu sẽ được đấu sĩ đảm nhiệm. Đây là vị trí có kỹ năng cá nhân tốt nhất vào đội.

Sát thủ – vị trí “jungle” đường rừng: Là vị trí có lượng máu thấp nhất đội, cơ mà đổi lại khả năng khiến sát yêu thương cao nhất đội. Nhiệm vụ của sát thủ là tranh giành tài nguyên để mang lại lợi thế mang lại team, và cũng xuất hiện để hỗ trợ đồng đội những lúc họ cần. Đây là vị trí có khả năng di chuyển và đọc bản đồ tốt nhất đội.

Pháp sự – vị trí “mid” đường giữa: Là 1 trong 2 vị trí chủ lục của đội; nhiều số là các tướng tay dài, sở hữu lương sát yêu đương phép lớn nhất đội; các vị tướng đường mid đều có kỹ năng khống chế cực khủng trong team, đường mid cũng là một vào 3 vị trí có lương máu thấp, và là 1 trong những 2 vị trí thường bị nhắm đến đầu tiên lúc vào giao tranh. Đây là vị trí giỏi nhất đội.

Xạ thủ – vị trí “bot” đường dưới: Cùng với pháp sư, xạ thủ là 1 trong các 2 vị trí chủ lực của đội, lượng sát yêu đương mà xạ thủ gây ra tuy không phải là lớn nhất đội cơ mà nó là sát mến theo thời gian. Nếu để xạ thủ nhắm trúng thì đừng nói là sát thủ giỏi pháp sư, cả tanker cũng phải nằm xuống. Đây là vị trí “nhàn” nhất đội.

Hỗ trợ/tanker – vị trí “bot” đường dưới: Là vị trí có lượng sát mến yếu nhất đội, tuy thế lại “trâu” nhất đội. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho xạ thủ và bao quát được tình hình cho cả đội. Đây là vị trí “bị chửi” nhiều nhất đội.

Xem thêm: Cách Chơi Dungeon Hunter 5 Trên Pc Windows 7/10 Và Mac Đơn Giản

*

Các trang bị trong game

Trang bị trong game được chia nhỏ ra nhiều loại: Công thường, công phép, thủ, tốc chạy, đi rừng, phụ trợ. Khi vào trận, vào vòng 20 giây đầu tiên, tất cả người nghịch đều có thể sở hữu và bán trang bị với giá gốc, mỗi tướng sẽ có 6 món trang bị trong một trận đấu; nếu muốn download trang bị mới lúc đã đầy 6 trang bị, thì bạn phải bán một trong những 6 trang bị đó đi, thì mới có thể lắp trang bị mới vào.

*

Trên trên đây là bài viết giới thiệu về trò chơi Vương Giả Vinh Diệu. Nếu có không nên sót gì các bạn hãy để lại ý kiến, mình sẽ chũm đổi lại nội dung phù hợp hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau