Các Vật Phẩm Bào Thương Phong Thần

  -  

Giờ đây, quý kỳ sĩ đã hóa thân thành một yêu mến nhân cưỡi Lạc Đà, chuẩn bị cho những chuyến hành trình buôn mà lại hành trình nhờ vào vào tài phán đoán, chiến lược marketing của kỳ sĩ. Hàng hóa được vận động càng xa, kỳ sĩ vẫn kiếm được nhiều lợi nhuận rộng so với cùng một đích cho nhất định.

Bạn đang xem: Các vật phẩm bào thương phong thần

Bạn sẽ xem: những vật phẩm bào yêu quý phong thần

Giới thiệu chi tiết nhiệm vụ Bào Thương

Yêu cầu cấp độ:20 trở lên trên (Có thể download – cung cấp vật phẩm). Cấp 25 trở lên trên (Có thể nhận trọng trách Bào Thương).

Xem thêm: Mùa Xuân Có Quả Gì Đặc Trưng Ở Mỗi Vùng Miền? Mùa Xuân Có Quả Gì

Loại nhiệm vụ:Nhiệm vụ tuần hoàn, có tác dụng được từng ngày.

Xem thêm: Link Download Warcraft 3 Frozen Throne 1 Link Duy NhấT, Download Warcraft Frozen Throne Iii

Ngày x2 EXP:Thứ Bảy mặt hàng tuầnNPC liên quan:NPCGhi chú

*


*

Bước 2:Nhận Nhiệm VụMỗi yêu thương Điếm có 3 loại hàng hóa khác nhau. Tổng số có toàn bộ 15 một số loại hàng hóa. Từng loại sản phẩm & hàng hóa có sức nặng và giá cả khác nhau. Nhân đồ dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua, tổng trọng lượng của hàng hóa lúc mua không được vượt vượt sức chở của Lạc Đà.Sau khi nhấn nhiệm vụ, NPC mến Điếm đang yêu cầu nhân vật đi mua một vài vật phẩm bất kỳ.Ở lần Bào yêu mến đầu tiên, tín đồ chơi đã tốn 1 chi phí đồng để nhấn nhiệm vụ. Muốn triển khai 6 lần còn lại, cần sử dụng Túi mặt hàng (hoặc 1 tiền đồng).Mỗi ngày, fan chơi rất có thể nhận được 7 lần nhiệm vụ Bào Thương


*

Bước 3:Trả Nhiệm VụSau khi vẫn mua xong xuôi các đồ gia dụng phẩm nhưng mà NPC yêu đương Điếm yêu cầu, tín đồ chơi có thể trở về nhằm trả trọng trách và nhận phần thưởng


*

Bước 4:Bán vật dụng PhẩmTrong lúc nhấn nhiệm vụ, người chơi hoàn toàn có thể mua dư lượng nhà cửa để đến NPC yêu thương Điếm tiếp theo bán và cảm nhận một ít tiền vạn chênh lệch.


*

Bào thương Hồi Thành Phù

Nguồn gốc:Mua tại mục chuyển tại Kỳ Trân Các