CÁC VĨ THÚ LÚC NHỎ

  -  

Chín Vĩ Thú được Lục Đạo tiên nhân Hagoromo tách ra từ chakra của Thập Vĩ. Các Vĩ Thú được chế tác ra không những để ngăn chặn sự hồi sinh của Thập Vĩ mà còn là một nguồn bảo trì và cân nặng bằng chủ quyền trên quả đât này. Lục Đạo ông cha đã để tên mang lại từng con và lý giải cho chúng hiểu rằng dù cho là những thành viên riêng biệt, cơ mà giữa chúng bao gồm một mối links chặt chẽ. Ông đã và đang tiên đoán rằng sẽ có thời điểm bọn chúng sẽ lại được tái ngộ làm cho một.

Bạn đang xem: Các vĩ thú lúc nhỏ


Vĩ thú khi còn nhỏ
Vĩ thú thời gian trưởng thànhNhất Vĩ Shukaku

Jinchuuriki: Panpuku, Gaara.Tính tình: viên súc, hay mắng người nhưng khôn cùng tự tin về bản thân mình.Bà Chiyo đã hàm ấn Ichibi-Shukaku trong tín đồ Gaara. Deidara đã vượt mặt Gaara và đem Gaara về trụ sở Akatsuki để tiến hành lấy Vĩ Thú ra khỏi cơ thể và tiếp đến nó bị hàm ấn vào Dị ma thần tượng.Shukaku mang hình dáng của loại tanuki. Theo Gyuki, Shukaku cùng Kurama không thích gì nhau bởi vì Kurama mạnh mẽ hơn Shukaku. Chế độ Kurama cho rằng con nào nhiều đuôi rộng là "trùm".


Nhị Vĩ Matatabi

Jinchuuriki: Nii YugitoMatatabi cũng được cho là khôn xiết hiền với dễ thuần phục, buộc phải Yugito hoàn toàn có thể dễ dàng triệu hồi khi cần. Trong series, Matatabi cũng là mục tiêu bị Akatsuki săn đuổi bởi Hidan thuộc Kakuzu.Tính cách: So với số đông Vĩ Thú khác, Matatabi lịch sự và lịch sự và trang nhã hơn, nó cũng thường sử dụng kính ngữ lúc nói chuyện.


Tam Vĩ Isobu

Jinchuuriki: YaguraTrước đây Jinchuuriki của chính nó là Yagura (Mizukage đệ tứ) làm việc làng Sương Mù, tuy nhiên lúc Akatsuki tiếp cận để bắt nó thì nó đang trong tình trạng không có Jinchuuriki. Bao gồm một khoảng thời gian Tam Vĩ bị phong ấn trong fan Rin Nohara.Tính cách: Isobu bao gồm tính biện pháp khá rụt rè, nhút nhát.


*
Tứ Vĩ Son Goku

Jinchuuriki: RoushiSon Goku là trong những Vĩ Thú được tiếp xúc các với Naruto. Khi thì thầm với naruto Son Goku mới bắt đầu tôn trọng ý chí lẫn xem xét của Naruto.


Ngũ Vĩ Kokuo

Jinchuuriki: HanHình dạng: Thân thì giống như một con chiến mã trắng 5 đuôi nhưng mà đầu thì lại tương đương cá heo bao gồm hai chiếc sừng dài và hai dòng sừng ngắn.Tính cách: Kokuou có vẻ là một trong những Vĩ Thú gồm tính phương pháp trầm lặng với khép kín. Cách thì thầm của Kokuou cũng khá lịch sử. Sau khi chiến tranh kết thúc, Kokuou tuyên ba rằng nó mong muốn sống ẩn dật vào rừng, không thích tiếp xúc với những người khác.

Xem thêm: Tài Liệu Chuyên Đề Kim Loại Tác Dụng Với Muối Hay, Chi Tiết, Chuyên Đề Kim Loại Tác Dụng Với Dung Dịch Muối


Lục Vĩ Saiken

Jinchuuriki: UtakataHiện thân của Saiken là một trong những con ốc sên, body toàn thân được bao bọc bởi một lớp nhầy nhụa. Saiken có thể phóng ra một luồng ga độc mập mạp để giúp đỡ trong chiến đấu, cùng nó cũng rất hiền.Tính cách: Saiken bao gồm vẻ là 1 trong những Vĩ Thú khá hiền lành, không nhẫn vai trung phong làm hại người khác như các đồng đội của nó.


Thất Vĩ Chomei

Jinchuuriki: FuuHình dạng: là một trong con bọ hung màu xanh 7 đuôi, tất cả kích thước nhỏ nhất vào 9 Vĩ thú. Lúc còn nhỏ, Choumei là 1 trong những con ấu trùng greed color lá tròn trịa và tất cả 7 cái đuôi ngắn, nhỏ tuổi xinh.Tính cách: Choumei là 1 Vĩ Thú lúc nào thì cũng vui vẻ, dỡ mở, giống như Jinchuuriki của nó. Nó tự dìm mình là "Choumei số 7 may mắn".


Bát Vĩ Gyuki

Jinchuuriki: Killer BGyuki được hàm ấn trong fan em trai của Raikage buôn bản Mây, Killer B. Gyuki có kiến thức và kỹ năng khá sâu rộng về thế giới ninja, liên tục khuyên Killer B buộc phải làm gì. Thuở thuở đầu Gyuki khá hung bạo, tổng thể các Jinchuuriki đời trước đông đảo đã chết do không chịu nổi chakra của nó do sức chakra của bát Vĩ Gyuki quá gớm khủng. Khi Killer B làm cho Jinchuuriki, ông ta sẽ cảm hóa được nó nhờ vào được giảng dạy ở hòn đảo rùa xã Mây. Trường đoản cú đó, Gyuki coi Killier B như chúng ta đồng hành của bản thân vì Killer B gồm thể chống chịu nổi lượng chakra khủng khiếp của chén Vĩ. Chính Killer B trở thành một trong những ít Jinchuuriki rất có thể điều khiển vĩ thú.


Cửu Vĩ Kurama

Jinchuuriki: Mito Uzumaki, Kushina Uzumaki, Minato, naruto Uzumaki.Cửu Vĩ căm phẫn loài fan vì quá khứ Vĩ Thú bị con người dùng làm hình thức bành trướng lãnh địa, trở nên quái vật. Naruto sẽ dùng không ít thời gian để lý giải và chứng tỏ được rằng Cửu Vĩ rất có thể tin tưởng sinh sống Naruto. Sau cùng, Naruto với Cửu Vĩ đang trở thành đôi bạn trẻ ăn ý cùng nhau chiến đấu.

Thập Vĩ Shinju (Thần Thụ)

Jinchuuriki: Otstsuki Hagoromo, Uchiha Obito, Uchiha Madara. Thập Vĩ có khá nhiều hình dạng không giống nhau.

Tính cách: Theo lời của Kurama, luồng chakra chết người của Thập Vĩ ko thể cảm thấy được bởi vì nó không có cảm xúc, quan tâm đến gì cả. Dù vậy Thập Vĩ vẫn rất có thể cảm thừa nhận được các chakra, nhất là chakra Vĩ Thú.

Xem thêm: 【5/2021】Top #10 Cách Bẫy Chim Chích Chòe Than Không Cần Chim Mồi


Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Tấn kiến PhướcGiấy phép MXH : số 82 / GP-BTTTT, ngày cấp 28 tháng 2 năm 2020, cấp tại thành phố Hà Nội.Website sẽ trong quy trình thử nghiệmFollow us on social