Hiểu Đúng Về Các Vị Trí Trong Dota 2, Dota 2 Là Gì

  -  

Một điều phải thừa nhận rằng, Dota 2 là 1 trong tựa game cực nhọc vày tính biến hóa năng động thân Hero cùng tín đồ chơi. Tính biến hóa năng động này khiến cho những roles của từng Hero trở phải phong phú chứ không hề đối kháng thuần những tựa game MOBA không giống.

Bạn đang xem: Hiểu Đúng về các vị trí trong dota 2, dota 2 là gì

Ví dụ: Alchemist ví dụ là anh hùng có tác dụng Hard Carry dẫu vậy thỉnh thoảng chúng ta thấy Secret thí điểm Hero này ở vị trí tư vấn. Một ví dụ khác nữa là Mirana, Hero bao gồm cỗ skill full damage nhưng lại tiếp tục được áp dụng ở đoạn support 4. Đó đó là tính năng động khiến tựa game trnghỉ ngơi cần cực nhọc nghịch và nhiều khi khiến tín đồ đùa hiểu nhầm về những roles vào Dota 2. Trong nội dung bài viết này, Pure Skill đã hướng dẫn chúng ta cách chơi theo từng role để mỗi lượt pichồng nhân vật của người sử dụng hồ hết đẩy mạnh hết kết quả nhé.

*

Trong Dota 2 những roles ko được phân loại theo lane mà lại Hero đi, cơ mà dựa vào vào quyền ưu tiên farm phụ thuộc vào phương án mà lại team hướng tới. Điều này lý giải tại sao những Hero farm nkhô hanh nlỗi Alchemist, Naga đôi khi lại đi support bởi dễ dàng và đơn giản team gồm một chiến thuật không giống mà lại core-anh hùng không phải là phần đông Hero này.

*

Pos1: Hard Carry

Hard Carry chưa phải là Hero mặc định đi safe-lane mà phải được phát âm là Hero được quyền farm nhiều tốt nhất sống quá trình Early với Mid. Những Hero này thường xuyên khá yếu ớt từ đầu và chỉ bao gồm sức khỏe từ Mid trò chơi với sau phút 40, mặc định Hard Carry đề nghị là tín đồ gây Damage nhiều tuyệt nhất để rất có thể gánh team. Vị trí này sẽ không độc nhất thiết yêu cầu đi safe-lane nhưng mà có thể đi 2 lane còn sót lại miễn sao được ưu tiên farm các tốt nhất sinh hoạt quy trình tiến độ trước phút ít 40. Do kia, sinh hoạt một số trong những trận rank cao, nhiều lúc Hero đi mid không phải là tín đồ đi gank mà vẫn là fan farm nhiều duy nhất đội. Nhưng bù lại, các Hero sinh hoạt lane khác đề nghị trnghỉ ngơi nên biến hóa năng động hơn cùng hỗ trợ đến Hard Carry farm một cách “cháy” nhất.

*

Pos2: Solo mid

Với phương châm trên, solo mid là cái brand name thường Call nhưng đọc đúng về địa chỉ này đề xuất là Semi-Carry. Tức, đấy là Hero được quyền farm các thứ hai sau Hard Carry với dành ít thời gian nhằm đi gank. Những anh hùng được pichồng cho địa chỉ này hay có khả năng giảm giá khuyến mãi damage sớm nhưng mà ko buộc phải rất nhiều đồ dùng điển hình nổi bật như: Puck, Queen of Pain, Invoker, etc.

Xem thêm: Công Thức Tính Suy Hao Đường Truyền, Truyen Song

*

Pos3: Offlaner

Đây là role bị đọc sai tuyệt nhất trong phần lớn các game đấu rank tốt. đa phần fan đùa thường nhìn thấy việc được đi solo lại còn không tính phí farm thì Offlaner bắt buộc lên đều vật phẩm đắt giá nkhô cứng duy nhất có thể, mà lại đây là một quan tâm đến sai lạc.

*

Nhiệm vụ của địa điểm này là “hành” hard carry team chúng ta một cách giận dữ duy nhất có thể, gây khó dễ quy trình farm của carry team bạn. Việc Pos3 được farm hay là không còn tùy thuộc vào phương án của team. Nếu nhỏng team bao hàm Hero farm diện rộng loại Tinker, Alchemist, Naga tuyệt AM nghỉ ngơi pos1, pos2 thì Offlaner hôm nay không khác gì một hero support sản phẩm công nghệ 3 cả.

Nhưng ngược trở lại, ví như pos3 được team Reviews là 1 trong những trong những Hero đặc biệt quan trọng trong combat thì sẽ tiến hành ưu tiên farm một vài thành tích cơ phiên bản nhỏng Blink, Vanguard để tấn công bộ combo cùng với những địa chỉ không giống một biện pháp mềm mại và mượt mà.

*

Và một điều cần lưu giữ khi tập luyện Offlane là đừng khai tử làm việc laning phase. Dù trách nhiệm của người tiêu dùng là cản farm carry đội chúng ta dẫu vậy chưa hẳn là quyên sinh băng trụ để thịt carry nhóm bạn. Việc Offlane feed mau chóng quy trình tiến độ đầu vừa khiến đông đảo nỗ lực ngăn trở carry kẻ thù trước đó trnghỉ ngơi yêu cầu bất lợi lại còn khiến chính Offlaner bị thọt.

Pos4: Support

Dota 2 bao gồm cho tới 2 địa điểm support dẫu vậy phân ra ví dụ là một role có chữ “hard” làm việc trước còn role còn sót lại thì ko. Điều đó Tức là, tư vấn được quyền dành nhiều gold hơn so với hard support ném lên một vài thành công đến riêng biệt bản thân. Vị trí này nhiều lúc còn được gọi là “roaming support” với trách nhiệm dịch rời biến hóa năng động xung quanh bản đồ từ đầu game nhằm search cơ hội có tác dụng vài ba mạng team bạn. Do đó, ưu tiên của vị trí này là lên được cấp độ, có một chút ít gold đặt trên sản phẩm đi gank nắm vì dồn tiền mua ward, sentry nghỉ ngơi tiến độ đầu game.

Xem thêm: Băng Luffy Hội Tụ Sau 2 Năm Tập Luyện, Sức Mạnh Của Nhóm Luffy Sau 2 Năm Luyện Tập

Pos5: Hard Support

Vị trí sau cuối đương nhiên là không khi nào được farm lúc những địa chỉ không giống sẽ farm cả. Có 2 trọng trách mà lại Hard Support buộc phải làm là bảo vệ khoảng nhìn mang lại team cùng với ward, ngăn cản trung bình chú ý kẻ thù bởi deward cùng mang được rất nhiều không khí farm trước phương diện carry tuyệt nhất có thể bằng cách harrass kẻ địch. Ngoài ra, hard tư vấn còn tồn tại trách nhiệm staông xã với pull quái ác rừng tuy vậy còn phụ thuộc vào vào kĩ năng farm của hard carry cùng thay trận hiện tại gồm. Một vấn đề cần để ý khi thi đấu hard tư vấn, là hãy xem xét cho tới level của carry. Hãy cố gắng vừa đảm bảo an toàn được carry dẫu vậy không để pos1 thọt màn chơi đối với kẻ thù.