Cách Ấp Trứng Pokemon Go

  -  

rất nhiều hướng dẫn thú vị liên quan đến ấp trứng Pokemon, mẹo tăng điểm kinh nghiệm tay nghề cho nhân vật và Gym mà bất kể game thủ Pokemon Go nào cũng cần yêu cầu biết.


Tiếp nối hai bài viết hướng dẫn chơi Pokemon Go trước đây, trong bài xích viết này, tuổi teen Game sẽ giới thiệu đến những bạn các hướng dẫn tương quan đến ấp trứng, chiếm Gym, nhận thưởng từ thể hình cũng như bí quyết tấn công gym của các đối thủ khác.

Bạn đang xem: Cách ấp trứng pokemon go

*

20. Chỉ bao gồm thể ấp trứng bằng giải pháp đi bộ

Pokemon Go sử dụng định vị GPS để xác định bạn đang đi bộ tuyệt sử dụng các phương tiện di chuyển bao gồm tốc độ cao như xe vật dụng hay xe hơi nên người chơi chỉ bao gồm thể ấp trứng bằng bí quyết đi bộ. Theo trailer giới thiệu của Pokemon Go cũng như một số người chơi từng thử thì đi xe pháo đạp cũng được tính là ấp trứng như đi bộ. Theo một số thông tin chưa kiểm chứng thì có thể ấp trứng bằng cách đi xe sản phẩm công nghệ nhưng với tốc độ dưới 40 km/h.

*

21. Lucky Egg tăng gấp đôi XP

Sử dụng Lucky Egg (Trứng may mắn), bạn sẽ được nhân đôi XP trong tầm 30 phút.

*

22. Sử dụng cả Lucky Egg với Lure Module tại địa điểm mới được tăng XP

Như giới trẻ Game đã giới thiệu vào phần 2, lúc bắt một Pokemon mới, bạn sẽ nhận được 500 XP + 100 XP cho mỗi lần bắt Pokemon. Việc này có nghĩa là nếu bạn đi đến một khu vực vực mới và bắt những loại Pokemon mới, bạn bao gồm thể nhận được rất nhiều XP cho một lần bắt Pokemon.

*

23. Điểm đáng tin tưởng là quan liêu trọng nhất đối với Gym

Ở thời điểm hiện tại, điểm đáng tin tưởng (prestige) là yếu tố quan tiền trọng nhất đối với các Gym trong Pokemon Go. Nếu uy tín của thể hình đi xuống, đội đối phương bao gồm thể chiếm lấy Gym. Mặt khác, nếu bạn nâng cao được uy tín mang lại Gym nhưng mà mình chiếm giữ, khi đạt tới cấp độ nhất định, thể hình sẽ lên cấp với đồng đội bao gồm thể gửi Pokemon đến hỗ trợ phòng thủ Gym.

*

24. Không bị mất Pokemon lúc bị mất Gym

Nếu chống thủ gym thất bại, bạn sẽ không bị mất Pokemon đã phòng thủ gym đó. Chống thủ thể hình thất bại, Pokemon bị thương sẽ được gửi thẳng đến túi (inventory) của bạn chứ ko mất đi.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Thân Sinh Giờ Dần, Người Tuổi Thân Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt

*

25. Mỗi người chỉ có thể gửi 1 Pokemon tại 1 Gym

Mỗi người chơi chỉ bao gồm thể gửi 1 Pokemon để phòng thủ tại 1 gym của đồng đội.

*

26. Pokemon có khắc chế lẫn nhau

Trong Pokemon Go, Pokemon được phân thành 18 loại và những loại Pokemon sẽ gồm khắc chế lẫn nhau. Ví dụ, các Pokemon hệ Bọ (Bug) sẽ gặp khó khăn khăn khi đối đầu với các Pokemon hệ bay (Flying), Lửa (Fire), Poison (Độc), Fighting (Đấu sĩ), Steel (Thép) cùng Tiên (Fairy). Tuy vậy, các Pokemon hệ bọ được tăng sức mạnh lúc đối đầu với các Pokemon hệ Thảo mộc (Grass), vai trung phong linh (Psychic) với Bóng tối (Dark).

*

27. Nhận thưởng từ thể hình sau mỗi 21 giờ

Sau lúc gửi Pokemon chống thủ tại một thể hình nào đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng sau mỗi 21 giờ, gồm: 10 Pokecoin với 500 Stardust. Một người Pokemon Go chỉ có thể nhận được tối đa từ 10 Gym. Vì đó, mỗi 21 giờ, bạn bao gồm thể nhận được tối đa là 100 Pokecoin cùng 5.000 Stardust.

*

28. Hiểu bí quyết tấn công

Khi tấn công phòng thể hình của đối thủ, nếu chạm vào Pokemon đối thủ, Pokemon của bạn sẽ sử dụng đòn đánh thường. Nhấn vào Pokemon đối thủ và giữ một thời gian, Pokemon của bạn sẽ sử dụng đòn tấn công đặc biệt. Nếu làm như vậy, sẽ có một vòng tròn báo hiệu, lúc vòng tròn này được đầy với bạn thả tay ra, Pokemon sẽ sử dụng đòn tấn công đặc biệt.

*

29. Lưu ý power Point

Sử dụng đòn tấn công đặc biệt sẽ tiêu hao Power Point. Thanh báo hiệu nguồn Point sẽ nằm ở bên dưới thanh HP của Pokemon. Power nguồn Point bao gồm thể hồi lại lúc Pokemon sử dụng đòn đánh thường.

Xem thêm: Lmht: Cận Cảnh Chế Độ ' Máy Siêu Khủng Kiếp 2021, Di Tích Quốc Gia Đặc Biệt Côn Sơn

*

30. Tránh những đòn tấn công của Pokemon của đối phương

Để tránh những đòn tấn công của Pokemon đối phương, hãy kéo màn hình sang trái hoặc lịch sự phải. Việc này sẽ làm cho Pokemon của bạn di chuyển và tránh giảm được những đòn tấn công của đối phương.