Cách cài android cho windows phone

  -  
*

Có lẽ tất cả rất nhều fan hâm mộ của Windows Phone ganh tị đối với những người tiêu dùng Android đó là kho áp dụng đồ sộ trên google Play. Nhưng này thì đều việc dường như đã chuyển đổi khi cơ mà những người tiêu dùng Windows phone đã có thể thiết lập cho mình đông đảo ứng dụng app android lên trên dòng Windows phone yêu quý. Để setup được các bạn tiến hành như sau:

Yêu cầu trước tiên cho quá trình này là các bạn có một chiếc smartphone chạy Windows 10 Mobile. Theo khuyến cáo cho tất cả những người dùng thì chúng ta cần có một chiếc máy tính chạy hệ quản lý điều hành Windows 8, 8.1 tuyệt là Windows 10. Dưới đây là danh sách các Smartphone cung cấp việc thiết đặt này.

Bạn đang xem: Cách cài android cho windows phone

Bước 1: bên trên thiết bị các bạn chọn Cài đặt > Cập nhật và Bảo Mật > Dànhh mang lại nhà vạc triển > Chọn chế nhóm nhà vạc triển. Sau đó bạn bật Phát hiện tại thiết bị, nhấp vào ghép đôi, khi này bạn sẽ thay một mã bao gồm 6 kí trường đoản cú để links với đồ vật tính.

Bước 2: Trên máy tính xách tay bạn mở tệp nén APKDeployment.rar sẽ được sở hữu về nghỉ ngơi trên, chạy file IpOverUsbInstaller.msi với APKDeployment.exe, nhập key (6 kí trường đoản cú vừa bạn thấy trên năng lượng điện thoại) > Pair, các bạn đợi một lúc sẽ thấy tên thứ của mình.

Bước 3: bạn chọn bất kỳ một vận dụng Android (file.apk) mà bạn đã cài về máy, kéo thả chúng nó vào và lựa chọn Deploy (cho từng ứng dụng) hoặc hoàn toàn có thể chọn Deploy All (cho toàn bộ các ứng dụng). Sau đó chúng ta cũng có thể chờ một lúc với hãy vào điện thoại thông minh xem kết quả. Cảm thấy sẽ là những vận dụng Android sau khi cài đặt lên trên thiết bị Windows phone sẽ chạy vô cùng tốt, mềm mại và mượt mà và không hề mở ra lỗi.

Xem thêm: Nguồn Hàng Sỉ Trang Trí Nhà Cửa Giá Rẻ,, Sỉ Trang Trí Nhà Cửa Giá Tốt Tháng 11, 2022

*Lưu ý: Khi thiết đặt xong đề xuất tắt chính sách kết nối để tránh lỗi về sau và để nguyên chế độ Dành mang lại nhà phân phát triển nếu chúng ta vẫn hy vọng chạy các ứng dụng app android trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. 

Hướng dẫn lấy file .apk từ Google Play trên vật dụng tính

Bước 1: Bạn truy vấn Google Play từ sản phẩm tính, sau đó lựa chọn một ứng dụng ngẫu nhiên mà bạn có nhu cầu lấy về tải đặt. Ví dụ như ở đấy là game Angry Birds 2, bạn sẽ thấy trên đường links là: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=en, bạn sẽ copy đoạn com.rovio.baba.

Bước 2: Bạn truy vấn trang web evozi.com, nhập loại com.rovio.baba vào ô trống trọng tâm trang web, tiếp đến nhấn nút Generate download link.

Xem thêm: Bác Sĩ Hùng Da Liễu Phố Vọng, Khám Mụn Tại Bác Sĩ Vũ Mạnh Hùng 245 Phố Vọng

Bước 3: Bạn chờ đón cho tới lúc ứng dụng của bản thân mình tạo ra linhk, tiếp đó nhấp vào Click here to download com.rovio.baba now là xong. Tập tin .apk sau khi được download về chúng ta cũng có thể nhấp vòa máy tính để thiết lập đặt.

Bạn sẽ thử thực hiện chưa? trường hợp có tay nghề hay vấn đề gì yêu cầu chia sẻ, hội đàm thêm, hãy bình luận vào ô dưới bài viết!