CÁCH CÀI ỨNG DỤNG CHO WINDOWS PHONE TỪ MÁY TÍNH

  -  

Thanh thông báo trạng thái, gõ tiếng việt Telex, Project MyScreen App (chiếu screen điện thoại cảm ứng thông minh lên thứ tính), trợ lý ảo Cortana… là rất nhiều nhân kiệt tạo bão vào xã hội technology về bản windows phone 8.1 pReview vào vài ngày gần đây. Phải bảo rằng từ bỏ bạn dạng update lần này, cộng đồng bạn bè thực hiện windows phone nước ta được lợi cực kỳ nhiều khi nhưng bao gồm 1 loạt đông đảo thiên tài hữu dụng tỏ rõ lúc microsoft hỗ trợ cho những người sử dụng. Trong hàng loạt các tính năng được cải thiện kia, 1 khả năng cơ mà ít được nói tới & không phải ai ai cũng vạc chỉ ra là kể từ khi thứ của khách hàng update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề họ vẫn rất có thể sở hữu game, ứng dụng trải qua file xap 1 cách bằng tay nhưng không đề xuất cho tới thể nhớ. Nlỗi trước đây chúng ta đã và đang biết tự windows phone 8, thì để cài được ứng dụng trường đoản cú file .xap vào sản phẩm, thì thứ chạy windows phone 8 đó đề xuất được cung ứng thẻ nhớ; với khi chúng ta chnghiền ứng dụng dạng file .xap vào thẻ lưu giữ đó đã tích hợp thiết bị bọn họ new có thể thiết lập được. Là một trong những mẹo nhỏ máy vi tính cần yếu làm lơ.

Bạn đang xem: Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính


“Install Local app”, là tài năng nhưng được cho phép bất kể người tiêu dùng nào hoàn toàn có thể cài file .xap thủ công bằng tay lên điện thoại cảm ứng thông minh. vì thế là bên cạnh giải pháp thiết lập game, app thẳng từ các việc mua về lắp thêm qua wifi/3G trường đoản cú Store của Microsoft, thì lúc này người tiêu dùng rất có thể cần sử dụng đa số tệp tin xap tải sẵn cho vô trang bị với thiết đặt bình thường. Quý khách hàng rất có thể hình dung nó nhỏng thiết lập file game android bên trên Android vậy.

Rõ ràng đấy là bước hoàn thành khôn cùng quan trong của Mircosoft lúc nhưng hãng sản xuất ngày dần hiểu người tiêu dùng hơn. Và gần như bọn họ vẫn thỏa mãn nhu cầu được suốt thời gian này. Mình đang chất vấn thực tiễn trên những sản phẩm công nghệ, Việc thiết đặt siêu đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ vấn đề thiết lập về file xap -> chxay vào bộ nhớ điện thoại cảm ứng chạy windows phone 8.1 -> và thực hiện thêm một vào bước bé dại là chúng ta sẽ tải được tiện ích nhanh hao gọn ko mất thời hạn.

Xem thêm: 3 Cách Phân Biệt Hiếu Động Với Bệnh Tăng Động Giảm Chú Ý: Ba Mẹ Cần Cẩn Trọng

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết cần gồm file game, áp dụng dạng .xap. quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> đăng nhập thông tin tài khoản của công ty vào nhằm cài về các ứng dụng, game dạng tệp tin .xap.

Cách thức tải: Bấm vào game/tiện ích ngẫu nhiên nên download -> kéo xuống dưới chọn mục “tải xuống và setup thủ công” (ngôn ngữ tiếng anh thì tương tự nhé) -> game/phầm mềm sẽ tiến hành cài về laptop (format.xap). Sau đó bạn chxay game/phầm mềm sẽ mua này vào bộ lưu trữ trong Smartphone.

Xem thêm: Chức Năng Của Kế Toán Tổng Hợp Có Chức Năng, Nhiệm Vụ Và Công Việc Gì?

ví dụ tải ứng dụng Skype. -> vào web trên -> bnóng thanh lịch mục áp dụng +trò nghịch -> tìm kiếm skype -> nhấn vào áp dụng vẫn mở ra bảng dưới

Kéo con chuột xuống dưới search mẫu khoanh quà -> bấm chuột đó vận dụng file xap vẫn cài vể.

Khám phá thêm bài bác viết:

Trên Smartphone chúng ta truy vấn vào Store -> cùng với những lắp thêm Lumia thì chúng ta nhấp chuột 3 lốt chnóng nhỏ dại dưới góc nên màn hình hiển thị (…) -> lựa chọn :install local apps” ->sản phẩm đang liệt kê một loạt những app/game cơ mà thời điểm nãy các bạn sẽ chxay vào thiết bị

*

*

Chọn game/tiện ích yêu cầu cài đặt (hoặc lựa chọn hết -select all). Chờ vài ba phút ít với chúng ta tận thưởng kết quả này