Cách Cập Nhật Android 5.0 Cho Sony Z1

  -  

68 Comments


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với điều này, shop chúng tôi phải tắt năng lượng điện thoại, nhấn phím «âm lượng -» với không yêu cầu nhả ra, cửa hàng chúng tôi kết nối điện thoại với PC giữ lại chặt cho đến khi hành lang cửa số biến mất.Vì đó là lần đầu tiên bạn thiết đặt từ Flashtool, một vài trình tinh chỉnh và điều khiển sẽ được mua đặt.Các trình điều khiển đó đã được cài đặt công ty chúng tôi lặp lại quá trình Nhấp vào biểu tượng tia chớp, cửa ngõ sổ tiếp sau sẽ nhấp nháy và chờ một chút cho tới khi nó yêu cầu công ty chúng tôi kết nối lại điện thoại cảm ứng trong «Flashmode».Bây tiếng quá trình setup FTF vẫn bắt đầu vị vậy chúng ta phải chờ một chút cho đến khi thanh màu xanh da trời lá cây được sạc đầy.Kết thúc quy trình chúng tôi khởi động điện thoại cảm ứng và ngóng vài phút trong những lúc Android 5.0.2 Lollipop tải.Bây giờ bạn đã sở hữu điện thoại app android Lollipop của mình.

Cả một phiên bản tuyệt vời đang chờ bạn trên Xperia Z cùng với hiệu suất hệ thống cao, điều hướng quyến rũ qua tất cả các góc của điện thoại cảm ứng thông minh và toàn bộ hương vị của Lollipop cùng với thanh thông báo mới, màn hình khóa thông minh và tất cả những điều nhỏ nhặt đó chúng ta cũng có thể tìm thấy tóm tắt vào mục này.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của shop chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không thiếu đến bài viết: bạn máy » Thiết bị android » Điện thoại di động cầm tay » Sony » Cách update Xperia Z của doanh nghiệp lên apk 5.0.2 Lollipop bởi Flashtool