Wednesday . 28 July . 2021

Quý Khách đã quyên tâm điện thoại Android của bản thân mình có phía bên trong list được phnghiền upgrade lên Android 5.0 giỏi không? Chi ngày tiết sẽ tiến hành Shop chúng tôi ra mắt trong bài viết này và tất cả hẳn nhiên liên kết cài về thẳng từ bỏ nhà cung ứng.


Quý khách hàng đã quan tâm điện thoại Android của mình tất cả bên trong list được phxay upgrade lên Android 5.0 hay không? Chi tiết sẽ tiến hành công ty chúng tôi giới thiệu trong bài viết này với tất cả hẳn nhiên liên kết cài đặt về trực tiếp từ bỏ nhà sản xuất. Cách khác để bạn kiểm soát xem điện thoại cảm ứng của bản thân có được update Android Lollipop hay là không thì hãy vào phần Cài đặt >> About >>Update của điện thoại.

Bạn đang xem: Cách cập nhật android 5.0

Thiết bị của GOOGLE

Nexus là dòng trang bị được Google hỗ trợ tốt nhất cùng đương nhiên, người dùng thứ này cũng khá được phxay nâng cấp Android Lollipop 5.0 sớm nhất có thể đến máy của bản thân mình. ngay khi phần đông loại laptop bảng cũ nlỗi Nexus 7 phiên phiên bản 2012 cùng 2013. Các loại sản phẩm công nghệ new bây giờ cũng được phxay update lên như Motorola Nexus 6 (2014),Điện thoại HTC Nexus 9 (2014), LG Nexus 4 (2012), LG Nexus 5 (2013).

*

Tuy nhiên hầu như người tiêu dùng máy nlỗi Nexus S xuất xắc Galaxy Nexus sẽ không còn được Google hỗ trợ.

Link cài đặt, download Android Lollipop 5.0:Nexus firmware

Thiết bị HTC

Hãng điện thoại cảm ứng nổi tiếng HTC ra mắt đã cập nhật – update Android Lollipop tiên tiến nhất cho các model điện thoại của minh trong vòng 90 bữa sau bản bằng lòng được Google công bố. Trong số đó bao gồm các sản phẩm Điện thoại HTC One M7 và One M8 trên toàn trái đất. Tuy nhiên, vô cùng đáng tiếc đến mẫu Smartphone HTC One M7 Google Edition lại không được HTC cung ứng update.

*

Các vật dụng cũng có tác dụng được update lên trong tầm tháng 3-4 này:

Điện thoại HTC One Mini 2, Smartphone HTC One Max, Điện thoại HTC One Mini, Điện thoại HTC Desire Eye, Smartphone HTC One E8

Link cài đặt Android Lollipop đến HTC

Thiết bị Samsung

Samsung là hãng nkhô nóng chân lúc sẽ có thể chấp nhận được Smartphone Galaxy S5 cập nhật lên Android Lollipop 5.0 vào giữa tháng 1 vừa rồi. Những bản cập nhật tiếp theo sau sẽ tiến hành Samsung cho phép thiết đặt qua giao thức OTA hoặc qua Samsung Kies, phiên bản cập nhật gồm dung tích khoảng tầm 1GB.

Samsung Galaxy Edge cũng phía trong list được Samsung cung cấp update lên Android 5.0, hồ hết trang bị đầu tiên được nâng cấp ở thị phần Úc với dung tích bản update khoảng 1.02 GB cùng yên cầu bộ nhớ thiết bị trống tối thiểu 3 GB.

*

Lúc này phần lớn trang bị điện thoại cảm ứng Galaxy Note 3 với chú ý 4, Galaxy S4, Galaxy S3, Galaxy Altrộn cũng đã được lên Android 5.0 Lolipop.

Xem thêm: Hợp Âm Vì Một Người Ra Đi (Ưng Hoàng Phúc), Chord: Vì Một Người Ra Đi

Link mua, tải về Android Lollipop 5.0 mang đến Samsung :Samsung Firmware

Thiết bị Sony

Sony vẫn khẳng định sau sự kiện MWC năm ngoái rằng đang cập nhật Android 5.0 mang đến toàn bộ các thứ thuộc mẫu Z series của bản thân. Và đúng như vậy Xperia Z Ultra Google Play Edition, các thiết bị Xperia Z3, Z3 Compact sẽ tiến hành lên Android 5.0 Lollipop. Những sản phẩm Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, Xperia Z1, Xperia Z1S, Xperia Z Ultra, Xperia Z1 Compact, Xperia Z2, Xperia Z3V cũng trở nên được update ứng dụng bắt đầu trong thời hạn sớm nhất có thể. Các chúng ta có thể cập nhật qua Update Center của Sony hoặc tải về rom stock.

*

Link download, liên kết download thứ Sony:Sony Firmware

Thiết bị LG

LG G3 phiên phiên bản công ty internet Vodafone làm việc Anh đã làm được nạp năng lượng kẹo mút, trong lúc đó đều trang bị của người dùng nghỉ ngơi đều địa điểm không giống nên mong chờ lượt sau nhưng lại cũng nhanh chóng được update. Các biến thể nhỏng LG 3 Beat hay LG G3 Sare cũng trở nên được cập nhật nhanh chóng.

Người dùng LG G2 tốt G2 Mini cũng trở thành nhanh chóng được update Android 5.0 trong tương lai ngay gần.

*

Link cài đặt, links download:LG firmwarehoặctại đây.

Motorola

Là một thương hiệu gần cận của Google thì Moto ko mấy khó khăn Khi đang cập nhật những sản phẩm Moto lớn rứa hệ thứ 1 với gắng hệ thứ hai lên phiên phiên bản ứng dụng mới nhất. Cụ thể nlỗi Moto lớn X, Mokhổng lồ G, Molớn G 4G Molớn E.

Nếu nhỏng ai đang sử dụng Motorola Molớn G bản 2013, thiết bị sẽ hiện hữu cái chữ “preparing the Android 5.0 Lollipop upgrade for your device…in the upcoming weeks” thì nên sẵn sàng cập nhật nhé.

Xem thêm: Ung Thư Đại Tràng Di Căn Phổi, Ung Thư Đại Tràng Có Di Căn Phổi Được Không

*

Asus

Asus khẳng định rằng Zenfone 5 với tất cả những lắp thêm trực thuộc chiếc Zenfone sẽ được lên Android Lolipop vào thời điểm tháng 4. Padfone S cũng biến thành được update vào thời điểm tháng này. Chưa tất cả báo cáo mang đến Padfone mini.

*

Link thiết lập, link download:Asus firmware

Trên đây là tổng hòa hợp đầy đủ vật dụng bao gồm điện thoại cảm ứng thông minh với laptop bảng Android đã làm được update và có thể update lên Android 5.0 Lollipop. Nếu nlỗi chúng ta chưa biết phương pháp upgrade Adroid Lollipop cho doanh nghiệp thì hãy xem thêm trong bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Game Online