Cách Chăm Baby Trong Audition

  -  

Mới đây, bản big update vào sáng sủa ngày 4/12 làm nên chấn động thế giới Au Mobile vày kể từ hiện giờ game thủ đã rất có thể sinh con cùng nhau.

Bạn đang xem: Cách chăm baby trong audition

Sinh con và nuôi dưỡng bọn chúng là trong những tính năng được người chơi Au Mobile ngóng chờ từ mùa hè năm nay, lúc phiên bạn dạng tiếng Trung tung ra 1 loạt hình ảnh “kute” lạc lối của các đứa bé xíu xinh xắn. Không để tín đồ chơi chờ đợi lâu, nhà kiến tạo VTC đã update tính năng này trong phiên bạn dạng mới nhất với tên Hello Baby.

Trước ngày cập nhật phiên bản mới cho đến hiện tại, xã hội Au Mobile rộn ràng náo nhiệt hơn nhiều bình thường. Gần như ai bao gồm đôi tất cả cặp thì háo hức tìm hiểu phương pháp để gồm con, riêng tín đồ còn solo thân thì không hoàn thành “thả thính” nhằm tìm một nửa yêu thương vì còn nếu như không kết hôn, họ thiết yếu tham gia anh tài baby này. Thậm chí, không ít người chơi đang nghỉ trò chơi một thời gian khá dài, nay cũng hăm hở trở lại vì nhân kiệt hay ho như thế này.

*

*

Có thể nói, điều cần phải có đầu tiên để có thể sinh bé là người chơi phải có đối tượng kết hôn. Đặc biệt so với các hai bạn đã kết hôn, khối hệ thống hoàn toàn không phân minh giới tính của mình trong game. Ráng thể, ngẫu nhiên nhân thiết bị nào thành hôn với nhau đều hoàn toàn có thể tiến hành sinh con.

Tuy nhiên chưa phải kết hôn thôi là được, các đôi bạn trẻ còn cần phải có 10.000 điểm cảm tình thì mới có thể sử dụng Thư Ước Baby. 1 trong các 2 vợ ck sau khi thực hiện thư nên chờ đến 24 giờ đồng hồ mới rất có thể nhận baby – kết tinh tình yêu của mình. Cùng 1 cặp vợ chồng chỉ rất có thể sở hữu về tối đa 2 baby.

Xem thêm: Chơi Game Jerry Gom Pho Mát: Cheese Run, Game Phomat Của Jerry


Sự xuất hiện thêm của baby khiến cho người chơi yêu thích vì nó đóng góp thêm phần tăng độ gần gũi cho những cặp vợ ck trong Au Mobile, thậm chí là giúp họ trân trọng nhau hơn. Không chỉ là kết nối phần đa trái tim qua vẻ ngoài kết hôn thông thường, tựa trò chơi này còn gắn kết các hai bạn qua nhân tài sinh con, cùng nhau âu yếm baby và xây cất tổ ấm.


*

Game thủ nhức đầu vị chọn bạn để “nhập vai” trong Lục Địa hoàn Mỹ
Mỗi ngày một nhân vật, Lục Địa toàn diện thật biết phương pháp “thả thính” nhằm game thủ ân cần tột độ cùng hào hứng mong chờ ngày game chấp nhận ra mắt. Ai cũng có một hình tượng anime hâm mộ và họ hết sức nôn nao đến lúc được đồng ý trở thành nhân vật...

Ngoài ra khi các hai bạn trẻ tiến hành ly hôn, baby sẽ biến mất hoàn toàn, thứ sót lại chỉ là áo xống của bọn chúng mà thôi. Sự tiếc nuối khi nghĩ mang đến baby chắc hẳn rằng sẽ khiến game thủ suy nghĩ kỹ lưỡng hơn trước khi ra quyết định “cắt đứt” với nhau.

*

Hiện tại mặc dù vẫn chưa rõ những em bé xíu có công dụng thực tế thế nào cho phụ huynh hay không, ví như tăng điểm chẳng hạn, cầm cố nhưng phần nhiều người chơi đều mong ước sở hữu ngay vị diện mạo của các bé quá đỗi “kute”. Đặc biệt, chống ốc với loạt trang bị dụng cho trẻ nhỏ cũng cực kỳ dễ thương.

Xem thêm: Chơi Pokemon Xy Trên Pc "Miễn Phí", Cách Để Chơi Pokémon Trên Pc

*

Bạn mong thử xúc cảm “đẻ” cùng Au smartphone chứ? Hãy vào trang sau để download game về trải đời nhé.