Cách chạy lại hệ điều hành android bằng máy tính

  -  

Xử lý thay nào khi smartphone Android của doanh nghiệp bị đầy cỗ nhớ, bị treo hoặc trục trặc? chiến thuật tốt duy nhất là tiến hành khôi phục setup gốc trên điện thoại của chúng ta để đưa điện thoại trở lại sở hữu đặt thuở đầu và dưới đó là cách reset điện thoại Android bằng máy tính.

Bạn đang xem: Cách chạy lại hệ điều hành android bằng máy tính


Bạn rất có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc bên trên chính chiếc smartphone của mình, nhưng hoàn toàn có thể có các trường hợp bạn phải sự trợ giúp của dòng sản phẩm tính để thực hiện, chẳng hạn như điện thoại của người tiêu dùng bị khóa. Mặc dù nhiên, hãy bảo đảm an toàn sao lưu tất cả nội dung của người tiêu dùng để bạn vẫn tồn tại khi thao tác. Bài viết dưới trên đây sẽ chỉ ra rằng hai phương pháp reset điện thoại thông minh Android sử dụng máy tính.

Trước lúc thực hiện, bạn cần phải sao lưu tài liệu nếu bao gồm những dữ liệu quan trọng, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây: 5 vận dụng sao lưu lại trên điện thoại thông minh Android.

1. Giải pháp Reset điện thoại cảm ứng Android bằng phần mềm trên lắp thêm tính

MyFone LockWiper là trong những phần mềm đồ vật tính hoàn toàn có thể thực hiện tại reset điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn. Đây là 1 phần mềm xóa màn hình hiển thị khóa của bất kỳ thiết bị game android nào một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng phương pháp xóa tất cả dữ liệu và cài đặt được lưu giữ trữ.

Bước 1: bạn có thể tải xuống miễn phí phần mềm này trên đây và khởi chạy trên máy vi tính của bạn. Chọn Remove Screen Lock cho toàn bộ các thiết bị apk và chọn Start.

*

Bước 2: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta với máy tính bằng cáp USB. IMyFone LockWiper sẽ auto phát hiện thông tin thiết bị của bạn, bao hàm thương hiệu, dạng hình máy cùng phiên bản Android. Xác minh thông tin thiết bị hiện trên màn hình, tiếp đến nhấp vào Start to lớn Unlock để tiến hành quá trình tùy chỉnh cấu hình lại.

*

Bước 3: ứng dụng sẽ thiết lập xuống gói dữ liệu mở khóa và đồng thời thực hiện khôi phục thiết đặt gốc.

*

Bước 4: Việc hiện giờ bạn bắt buộc làm chỉ là chờ đợi trong khoảng chừng 3-10 phút, sau đó điện thoại Android của các bạn sẽ được phục hồi về thiết đặt gốc, kiểm tra thành quả nhé.

*

2. Bí quyết Reset điện thoại Android bởi Trình cai quản thiết bị Android

Trình làm chủ thiết bị Android là một cách kết quả khác nhằm khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android của bạn. Nó vừa là một trong những ứng dụng vừa là một chương trình dựa trên web được thiết kế theo phong cách để tìm, khóa smartphone bị thất lạc hoặc bị mất, bên cạnh đó xóa tài liệu và thiết đặt được lưu trữ từ xa. Hãy thực hiện các bước bên dưới:

Bước 1: Trên thứ tính, truy cập trang website Trình làm chủ thiết bị apk và đăng nhập bởi tài khoản Google của bạn.

Xem thêm: Hình Ảnh Hà Nội Về Đêm Hà Nội Ý Tưởng Trong 2021, Chùm Ảnh Tuyệt Đẹp Khi Hà Nội Về Đêm

Bước 2: Chọn thiết bị bạn có nhu cầu khôi phục thiết đặt gốc. (Ở đây tôi chỉ có một thiết bị buộc phải không nên chọn)

Bước 3: Bạn lựa chọn mục Xóa thiết bị.

*

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn vào Xóa thiết bị thêm một đợt nữa để xóa dài lâu dữ liệu người dùng và setup của điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn. Sau khi tùy chỉnh lại những bước thuở đầu cho điện thoại, các bạn tiến hành đồng bộ dữ liệu thông qua bạn dạng sao giữ trước nhằm hoàn tất.

*

Vì bất kỳ lý vị nào mà các bạn không thể thực hiện khôi phục thiết lập gốc trên chính thiết bị, hi vọng những lí giải trên đây vẫn cung cấp cho bạn cách reset điện thoại cảm ứng thông minh Android sử dụng máy tính công dụng và mau lẹ nhất. Hãy thử và cho thấy thêm ý kiến dưới bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Tải phần mềm Remove Screen Lock.

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí ứng dụng nàytại đâyvà khởi chạy trên máy vi tính của bạn. ChọnRemove Screen Lockcho toàn bộ các thiết bị game android và chọnStart.

*

Bước 2: Nhấp vào Start to Unlock

Kết nối điện thoại Android của doanh nghiệp với laptop bằng cáp USB. IMyFone LockWiper sẽ auto phát hiện thông tin thiết bị của bạn, bao hàm thương hiệu, đẳng cấp máy và phiên bản Android. Xác minh thông tin thiết bị hiển thị trên màn hình, kế tiếp nhấp vàoStart khổng lồ Unlockđể tiến hành quá trình tùy chỉnh cấu hình lại.

*

Bước 3: ứng dụng sẽ khôi phục thiết đặt gốc.

Phần mềm sẽ cài đặt xuống gói dữ liệu mở khóa và đồng thời tiến hành khôi phục thiết đặt gốc.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Luật Điểm Chuẩn 2015 : Trường Đh Kinh Tế

*

Bước 4: mong chờ trong khoảng tầm 3-10 phút sẽ được khôi phục về cài đặt gốc

Việc bây giờ bạn buộc phải làm chỉ là mong chờ trong khoảng 3-10 phút, sau đó smartphone Android của các bạn sẽ được phục sinh về setup gốc, kiểm tra thành quả nhé.