Cách Chơi Call Of Duty Warzone

  -  

Call Of Duty: Warzone là 1 trong những game phun súng ánh mắt thứ nhất, game được reviews vào năm 2020 và hoàn toàn miễn phí. Vào thời điểm ra mắt, game đạt 60 triệu lượt cài đặt xuống trong nhì tháng đầu tiên. Dưới đấy là hướng dẫn thiết lập Call Of Duty: Warzone.

Bạn đang xem: Cách chơi call of duty warzone

Call Of Duty: Warzone

Game tất cả 2 cơ chế chơi đó là Battle Royale cùng Plunder. Ở cơ chế Battle Royale, người chơi sẽ chiến tranh với nhau cho đến khi tất cả bị tiêu diệt, người ở đầu cuối sống sót đang là bạn chiến thắng. Không gian trong cơ chế này sẽ được thu nhỏ dại liên tục để các người chơi bắt buộc phải đụng độ cùng với nhau, nếu như bạn ở không tính vùng an ninh của trò chơi, một một số loại khí xanh sẽ được phun ra làm bạn bị suy kiệt sức khỏe và cuối cùng dẫn cho tử vong. Mặc dù nhiên, bạn có thể hồi sinh.

Khi bị tiêu diệt lần đầu tiên, bạn chơi đã được mang lại Gulag cùng tham gia đại chiến 1vs1 với những người dân chơi khác, chúng ta chỉ được mang lại đây sau chiếc chết đầu tiên trong một trận đấu, chỉ cần chiến chiến hạ là rất có thể hồi sinh. Bên cạnh ra chúng ta có thể sử dụng khối hệ thống tiền tệ vào game nhằm hồi sinh.

Ngoài 2 chế độ chính, game còn tồn tại một số cơ chế có thời gian giới hạn:

BR Buy Backs: người chơi bao gồm thể auto hồi sinh sau thời điểm chết trường hợp họ có đủ tiền cùng Gulag bị vô hiệu hóa hóa.Blood Money: tín đồ chơi vẫn nhận được đa số thưởng tiền mặt rộng nếu dứt nhiệm vụ và thực hiện tiêu diệt so với người đùa khác.Warzone Rumble: chính sách đấu đội 50v50 diễn ra trong những phần cắt của phiên bản đồ Verdansk chính.Mini Royale: chính sách 50 bạn chơi, trong số đó người chơi sẽ tiến hành thả vào trong 1 vòng tròn nhỏ tuổi hơn đối với các chế độ Battle Royale.Kingslayer: những đội vẫn đấu với nhau trong một vòng tròn liên tiếp di chuyển, bao giờ một nhóm đạt đến số điểm giới hạn thì vẫn chiến thắng.Juggernaut Royale: cơ chế này có bản lĩnh thả killstreak Juggernaut ở phần đông nơi tình cờ trên khắp bạn dạng đồ. Sau thời điểm một Juggernaut bị giết, một Juggernaut khác vẫn xuất hiện, một bạn dạng đồ chỉ gồm tối đa cha Juggernauts.Armored Royale: fan chơi có thể nâng cấp để trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Ở chế độ này, tín đồ chơi hoàn toàn có thể tiếp tục hồi phục miễn là xe tải của nhóm họ còn nguyên vẹn.Rebirth Mini Royale: tương tự như như Battle Royale chính, dẫu vậy chỉ có tối nhiều 40 fan trong một trận đấu.Tái sinh Hồi sinh: bạn chơi chỉ có thể hồi sinh nếu tất cả ít nhất 1 thành viên trong nhóm còn sống. Nếu cục bộ đội phần đa chết thì tất cả lũ họ đều sẽ bị loại.

Xem thêm: Top Đội Hình Xạ Thủ Hộ Vệ Xạ Thủ Dtcl Mùa 3, Đội Hình Vũ Trụ Hộ Vệ Đtcl 10

Hướng dẫn sở hữu Call Of Duty: Warzone

Bước 1: truy vấn vào trang chủ Call Of Duty: Warzone, chọn Sign Up và nhập Email.

*
Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản Blizzard, chúng ta cũng có thể đăng ký trải qua Facebook hoặc Google

*

Bước 3: Tải vận dụng Blizzard Shop, tiếp đó nhập tài khoản Blizzard đã tạo ra trước kia và lựa chọn Log in.

Xem thêm: Hồn Samurai Âm Dương Sư - Vị Trí Thức Thần Nhiệm Vụ Truy Nã Âm Dương Sư

*

Bước 4: tra cứu Call Of Duty: MW và lựa chọn vào Play For Free để thiết đặt game và bắt đầu chơi.

*

Cấu hình tương xứng để chơi call Of Duty: Warzone

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel chip core i3-4340 hoặc AMD FX-6300CPU SPEED: InfoRAM: 8 GBOS: Windows 7 64-Bit (SP1) or Windows 10 64-Bit (1709 or later)VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 or AMD Radeon HD 7950PIXEL SHADER: 5.0VERTEX SHADER: 5.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 90 GBDEDICATED đoạn clip RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel vi xử lý core i5-2500K or AMD Ryzen R5 1600X ProcessorCPU SPEED: InfoRAM: 12 GBOS: Windows 10 64 Bit (latest Service Pack)VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB or AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580PIXEL SHADER: 5.1VERTEX SHADER: 5.1SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 90 GBDEDICATED đoạn phim RAM: 4096 MB

Bạn đã hiểu phương pháp tải Call Of Duty: Warzone chưa nào, nhớ rằng mua những loại thẻ game tại đây để được hưởng ưu tiên cực cao nhé. Chúc bạn game play vui vẻ!