Cách chơi chaos knight dota 2

  -  

Tiếp tục series “how lớn counter” của mangago.vn. Nhân vật chủ yếu lần này sẽ là Chaos Knight, core anh hùng thuộc hệ strength cực khỏe ngơi nghỉ late game.

Bạn đang xem: Cách chơi chaos knight dota 2

Chaos Knight là một trong những carry ở trong hàng khủng trong Dota 2 về late trò chơi với lượng damage tay to nhờ năng lực crit damage tới từ Chaos Strike cùng cỗ skill disable dạng target là Chaos Bolt và Reality Rift. Không tạm dừng ở đó, ultimate Phantasm góp Chaos Knight có những pha triển khai giải pháp “ruồi bâu” nhằm mục tiêu mục đích hội đồng đối phương.


*

Anti-Mage là 1 trong những trong những hero được thương yêu và pick nhiều nhất của Dota 2. Tự pub đến competitive, bạn rank thấp cho tới rank cao, toàn bộ đều ưa thích hero cơ hễ này. Tại The International 2015, Invictus Gaming đã lựa chọn Anti-Mage để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Team Secret với đã có...

Từng là sự việc lựa lựa chọn ưu việt ở các trận competitve 2 năm về trước, tuy vậy trong meta trò chơi hiện tại, Chaos Knight vẫn vẫn chật đồ dùng tìm cho bản thân một vị trí đứng. Cho dù sao đi nữa, nếu có đủ item buộc phải thiết, kỹ sĩ bóng tối vẫn gieo rắc nỗi khiếp hoàng đến đối phương. Vậy làm thế nào để counter hero này?


Tổng quan liêu về Chaos Knight

*

Trước hết, hoàn toàn có thể nhận thấy Chaos Knight là mẫu anh hùng carry nằm trong hệ Strength cùng với lượng Strength gain trung bình mỗi cung cấp là 3,2. ở kề bên đó, lượng Agi gain cũng tại mức tạm chấp nhận được so với một strength hero: 2,1. Tuy vậy chỉ số intel thì ít ỏi đến mức xứng đáng thương. Do vậy, lượng mana của hắn chưa phải quá dồi dào nếu không muốn nói là vượt thiếu thốn, đòi hỏi người chơi yêu cầu cân đo đong đếm một trong những lần cần sử dụng skill. Đây có thể nói rằng là điểm yếu kém cố hữu của Chaos Knight.

*

Bộ skill của Chaos Knight cũng không hẳn quá imba mang đến một hero carry. Nhìn bao quát sức mạnh của Chaos Knight tới từ ultimate Phantasm với kỹ năng tạo ra một đống những illusion nhằm mục đích mục đích gang bang đối thủ. Điểm đáng để ý là damage tay của illusion là y sì con bao gồm chủ, nhưng mà nhận vào lượng damage bởi 260%. Duration của illusion cũng rất lâu cùng với 42s, tức là gấp song duration của Manta Style. Một trick tương đối đáng chăm chú đó là nếu Chaos Knight lên Aghanim’s Scepter, Phantasm sẽ được giảm 35s cooldown và có thể cast lên bè cánh với 1200 cast range.

*

Một skill không giống cũng đóng góp thêm phần tạo nên sức khỏe kinh hoàng của gã kỵ sĩ này sẽ là Chaos Strike. Đơn giản kia là kĩ năng nhảy dame (12%) kèm theo với 75% hút tiết với các lần crit thành công. Nếu như Chaos Knight tất cả lượng tốc độ đánh kha khá, hắn hoàn toàn có thể xách chùy đi gõ lủng đầu cả team địch.

Lối chơi và lối build chiến thắng của Chaos Knight

Early game, Chaos Knight thường xuyên được ưu tiên đi safe lane, với sự cung ứng tận tình của các support. Đã có thời cặp đôi Io – Chaos Knight góp The Alliance đứng trên đỉnh trái đất tại TI3 với phương án Rat Doto huyền thoại. Về mid game, khi sẽ build thành công Armlet of Morgiddian, Chaos Knight sẽ có được lượng máu thuộc damage tay hơi to cùng tài năng cò cù trong combat. Hắn thường thực hiện Chaos Bolt cùng Reality Rift nhằm mục đích tiếp cận với lấy mạng các tư vấn yếu máu. Đồng thời, hắn ta cũng cầm cố farm nhằm rush thật nhanh Manta Style.

*

Kéo tới late game, ngưỡng sức khỏe trâu chó của Chaos Knight thường đến khi hắn đã tất cả Assault Cuirass, Heart of Tarrasque với Eye of Skadi. Ở quy trình tiến độ này, Chaos Knight là một trong con thú vật thực sự với damage tay rất to cùng với sự trâu trườn đáng bỡ ngỡ của một strength hero. Nói theo cách khác đây là cơn ác mộng thực sự của bất cứ một team làm sao phải tuyên chiến đối đầu với hắn.

Counter bằng hero

Tất nhiên, dù là mạnh khuôn khổ nào thì Chaos Knight vẫn phải tất cả thiên địch. Thậm chí, số lượng nhân vật có thể khắc chế sức mạnh của Chaos Knight tương đối nhiều. Cửa hàng chúng tôi xin nói ra một vài nhóm hero đặc biệt sau.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Công Chúa Barbie Đến Trường, Phim Hoạt Hình Công Chúa Barbie


*

Morphling đang là hero sở hữu tỉ lệ thắng cao chết giả ngưởng trên phiên phiên bản 7.07c này. Trường hợp theo dõi các giải đấu thường xuyên, bạn cũng có thể nhận thấy đây là pick được mếm mộ nhất của những carry số 1 thế giới. Miracle từng nắm Morphling solo kill 3 lần một Tidehunter của...

Ngoài nhóm hero có tài năng disable (bao gồm silence, stun…), một số hero có skill counter trực tiếp vào tài năng chặt chém của Chaos Knight như Winter Wyvern cùng với Cold Embrace, Dazzle cùng với Shallow Grave hay Omniknight cùng với Guardian Angle. Tuy vậy đây cũng chỉ là giải pháp tình thế. Khi không còn hiệu ứng của skill, bạn vẫn sẽ bị gõ bẹp đầu như hay thôi.

*

Winter Wyvern – cách dễ dàng và đơn giản để counter các carry thuần physical damage

Nhóm anh hùng có khả năng counter lại đụn illusion tức giận của Chaos Knight cũng khá nhiều, và chúng tôi khuyên chúng ta ưu tiên chọn lọc số này khi gặp gỡ Chaos Knight. Hai trong các này được xem như là những thiên địch mạnh nhất của kỵ sĩ bóng đêm bao gồm Lich cùng với Chain Frost, Earthshaker với Echo Slam và Fissue. Mặc dầu bang hội của Chaos Knight có đông cho mấy, dẫu vậy nếu chạm chán phải phần lớn skill này cũng những khóc không ra nước mắt. Ngoài ra có thể kể tới những nhân vật như long Knight cùng với Elder dragon Form, Enigma với đen Hole, Magnus cùng với Reverse Polarity, Medusa cùng với Stone Gaze, Witch Doctor cùng với Paralyzing Cask, Monkey King cùng với Wukong’s Command với Boundless Strike, Sand King cùng với Epicenter, Tidehunter với Savage xuất xắc Sven cùng với Great Cleave…


*

Chain Frost phối kết hợp Echo Slam thì từng nào bóng cũng chấp

Ngoài ra tất cả hai hero đặc biệt có chức năng counter Chaos Knight đến tận răng. Một trong những đó đương nhiên là Doom, kẻ thù của mọi hero. Anh hùng còn lại shop chúng tôi muốn nói tới đó là một kẻ thích đùa hội đồng không giống – Phantom Lancer. Những đòn đánh đánh của Chaos Knight hầu như là physical damage bình thường, không tồn tại cleave damage cần không thể clear hết bóng của PL. Phương diện khác, quan tâm số lượng, dĩ nhiên quân số mặt phe PL áp đảo hơn nhiều với tài năng sinh đẻ không có tội vạ của mình.

*

Để xem hội thằng như thế nào đông hơn?!

Counter bằng item

Không có quá nhiều những item có công dụng counter Chaos Knight, tất cả chăng chỉ là hầu như item làm giảm sút sự hung hăng của hắn và có lại cho bạn chút ít cơ hội sống. Một vài item có thể kể mang đến như Solar Crest, Ghost Scepter/Ethereal Blade, Butterfly (mang lại chút xíu Evasion) tuyệt Radiance (có kỹ năng burn các illusion cũng như cung ứng aura làm cho đánh miss).

*

Ethereal Blade – một giải pháp không tồi nhằm hãm bớt độ huyết chó của Chaos Knight

Một số thành tựu khác giảm kĩ năng tiếp cận tới từ Chaos Knight như BKB, Linken’s Sphere; item có chức năng khóa mõm trong thời điểm tạm thời như Ethereal Blade, Heaven’s Halberd tốt Silver Edge (loại bỏ passive nhảy damage của Chaos Strike).

*

Silver Edge nhằm khóa Chaos Strike cũng được xem như là một giải pháp

Ngoài ra, nếu chúng ta có thể sử dụng Veil of Discord lên Chaos Knight trước khi hắn kịp kích hoạt Phantasm, bạn dạng chính nhà sẽ được ghi lại lại trong lúc lũ illusion thì không. Đây có thể xem là một trong những sự lựa chọn khá xuất xắc vời.

*

Counter bởi lối chơi

Như đã nói, Chaos Knight không hẳn là một anh hùng farm vượt nhanh bởi vì chỉ sử dụng những đòn đánh đánh đơn phương châm thuần túy cùng cũng không tồn tại skill để clear creep. Vì chưng vậy, nếu team bạn có thể quấy rối, có tác dụng chậm tiến độ lên đồ gia dụng của Chaos Knight từ early cho mid game, hắn sẽ khá tù túng trong combat. Nếu làm được coi như bạn đã thành công những bước đầu tiên rồi đấy.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Đấm Bốc 1 Người, Real Boxing

https://www.youtube.com/watch?v=CUdUGOCRLWY

Secret pick một line-up tất cả cả 5 ông đều có chức năng counter Chaos Knight

Ngoài ra, ngưỡng sức khỏe của Chaos Knight mang đến khá muộn. Vì đó, chúng ta nên ưu tiên các con bài có chức năng push sớm trường đoản cú mid game, nghiền buộc hắn nên về def cùng đồng đội nhằm mục tiêu hạn chế kỹ năng đẩy lane và farm creep. Hãy rứa gắng hoàn thành game thiệt sớm, trước lúc Chaos Knight dành được những item quan trọng để quẩy nát đội hình team bạn.