Cách Chơi Fo3M Trên Pc

  -  

Bạn có biết chỉ trong vòng 1 tuần, sẽ có tới 50 thẻ WORLD BEST được dành tặng mang đến những game thủ chơi FIFA Online 3 Mobile?
Bạn đang xem: Cách chơi fo3m trên pc

Trong FIFA Online 3 phiên bạn dạng Mobile, Thách Đấu là mode đấu tương tự như Xếp hạng làm việc phiên bạn dạng PC. New đây, FO3M cũng đã cập nhật lên phiên bạn dạng mới cùng với người bằng hữu FO3 bên trên PC.


*

Trong khi hàng vạn người đang mê mẩn với bạn dạng cập nhật bên trên PC, thì một tin vui mang lại các fan hâm mộ vẫn vẫn ‘cày’ FO3M lại ùa về. Chỉ việc đạt thứ hạng cao trong đấu trường Thách Đấu, các bạn sẽ nhận được những phần tiến thưởng siêu béo từ thẻ top 100, đứng đầu 50, đứng đầu 30 ước thủ các mùa và hàng ngàn EP.

So với các mùa giải trước, Thách Đấu FO3M khuyến mãi 1,5 triệu EP mang đến hạng huyền thoại A thì ni đã tạo thêm thành 5 triệu EP. Thậm chí là hạng cung cấp chuyên A cũng được khuyến mãi tới 2.000.000 EP cùng Thẻ vị trí cao nhất 200 các mùa giải!


*

Riêng nhóm phần thưởng dành cho người xuất nhan sắc ở top 1000 đã khiến xã hội đổ lưu ý FO3M mọi ngày tới. Vị trí cao nhất 201 - 500 người chơi được thưởng thêm 5.000.000 EP mỗi người. Nếu như đạt từ hạng 51-200, bạn nhận được 2 thẻ vị trí cao nhất 3 các mùa giải.

Quan trọng nhất là đây: riêng biệt 50 tín đồ chơi đạt điểm cao nhất trên toàn máy chủ nhận được 1 thẻ lịch sử một thời World Best! nhưng World Best thì bạn biết rồi đấy, Ronaldo WB đang xuất hiện giá hơn cả tỉ EP!
Xem thêm: Rượu Remy Martin Vsop, Giá Rượu Remy Martin Fine Champagne Cognac

*

Kết một điều là tổng thể phần thưởng này sẽ tới tay sau khi hoàn thành mùa giải Thách Đấu - một mùa giải chỉ ra mắt trong đúng một tuần mà thôi! rất có thể thấy so với phần thưởng Xếp hạng bên trên PC (một mùa giải dài ra hơn cả tháng trời) thì quà của Thách Đấu trên FO3M “khủng” rộng gấp các lần!

Đối với tất cả người chơi bên trên toàn đồ vật chủ, chỉ cần thắng 8 trận/1 mùa giải là nhận ra 300.000 EP. Nghịch trên PC vẫn rất trở ngại do chưa quen gameplay nhưng xếp đội hình trên FO3M thì người nào cũng làm được. Chắc hẳn rằng số lượng game thủ “cày” Thách Đấu sẽ tăng lên chóng mặt từ mùa giải này!


*

*

*Xem thêm: Leo Rank Liên Quân Là Gì ? Cách Leo Rank Liên Quân Đơn Giản, Tỉ Lệ Thắng Đến 99%

mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.