KINH NGHIỆM KHI CHƠI GAME HAY DAY

  -  

Hay Day hiện là trò chơi nông trại phổ cập nhất trên những thiết bị di động, tuy thế không ai rất có thể phủ nhận đó là một trò cực tốn thời gian.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm khi chơi game hay day

bạn phải mất nhiều giờ từng ngày để có thể chấm dứt tốt mục đích của một fan nông dân đích thực - hằng ngày truy cập xuất xắc Day nhằm trồng trọt, upgrade công trình item và quan tâm trang trại của mình... Mặc dù nhiên, số đông mẹo nghịch Hay Day “nhỏ nhưng gồm võ” nhưng mà mangago.vn ra mắt ngay dưới đây để giúp bạn vừa có tác dụng nông dân tốt mà lại chẳng tốn nhiều thời gian như cách chơi thông thường!

Hay Day được cập nhật phiên bản khá liên tiếp kèm theo sự xuất hiện của không ít nội dung bắt đầu như các loại hoa màu, gia súc gia cầm, công trình xây dựng xây dựng... Tất nhiên không thể không có các gói tùy chọn mất phí tổn như bất cứ game nông trại hân hoan miễn chi phí nào! vắt vì bỏ tiền túi ra nhằm mua những IAP đắt đỏ này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật cùng mẹo vặt để lên cấp và không ngừng mở rộng nông trại của chính mình ngày một hoành tráng hơn.


Thủ thuật cho người chơi xuất xắc Day mới:

Khi bạn bắt đầu trò chơi, hãy triệu tập vào vấn đề trồng thật nhiều nhiều loại hoa màu như ngô và lúa mì. để ý làm theo phía dẫn mà trò đùa đưa ra.

Tích lũy điểm tay nghề và kiếm tiền

Khi mới bước đầu chơi xuất xắc Day, các bạn cần triệu tập vào điểm kinh nghiệm trước. Mục tiêu là tiến cấp tốc tới cấp độ 7 để được truy cập Roadside cửa hàng (quầy hàng ven đường). Việc chấm dứt các đơn hàng cho xe mangago.vn cũng góp bạn có nhiều điểm tay nghề và thêm vàng.

Quầy sản phẩm ven đường

Đây chính là chìa khóa để kiếm chi phí trong hay Day. Trên đây, bạn cũng có thể bán các loại thiết bị phẩm cho những người chơi không giống với mức giá cao hơn nhiều so với giải pháp thông thường. Hãy tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 25% cho bất cứ đơn hàng nào để hoàn toàn có thể bán được nhanh hơn trong vòng vài giờ.

Cân bởi giữa trồng hoa màu và sản xuất


Luôn bảo vệ có một mùa vụ đang chờ thu hoạch để không bị rơi vào triệu chứng thiếu nguyên liệu cho phân phối hàng hóa. Quy pháp luật chung là trồng xen canh các loại hoa màu, 2 ô đất cho từng loại.

Nhưng nếu rơi vào cảnh tình trạng hết nguyên vật liệu sản xuất, các bạn hoàn toàn có thể chống cháy bằng phương pháp mua tại cửa ngõ hàng của người sử dụng bè.

Đừng quên Tom - nhân viên vận chuyển

Nhân thiết bị Tom được bẻ khóa ở màn chơi 14 và rất là hữu ích khi chúng ta cần thêm hoa color cho các bước sản xuất. Cậu bé có thể kiếm thêm cho chính mình hoa màu lúc cần với cái giá cá vừa lòng lý. Chúng ta cũng có thể sử dụng Tom 2 tiếng đồng hồ một lần.

Xem trailer quảng cáo

Thỉnh thoảng, chúng ta cũng có thể xem trailer quảng cáo nằm trong thùng thư trước cổng để kiếm thêm 1 kim cương.

Kiếm kim cương

Bạn sẽ nhận được kim cương khi kết thúc các các kết quả mà tuyệt Day đặt ra, trong mẫu rương đựng kho báu mà bạn thấy mỗi ngày cũng có thể có kim cương.

Xem thêm: Tóm Tắt Kiến Thức Thi Đại Học Môn Toán Ôn Thi Thpt Quốc Gia, Toàn Bộ Công Thức Toán Học Luyện Thi Thpt Qg

Tìm hộp hiện tượng trong nông trại của người tiêu dùng bè, người trợ góp hay tín đồ theo dõi:

Nếu chiếc hộp chúng ta tìm thấy đang ở tâm lý đóng: hãy va lên màn hình nhưng không nhấn nút X. Bạn phải tìm hộp dụng cụ tương tự như trong nông trại của người tiêu dùng bè. Khi tìm kiếm được hộp hiện tượng đã mở khóa, chúng ta cũng có thể sử dụng tổng thể dụng nuốm trong hộp này. Chúng để giúp đỡ bạn quản lý và quan tâm nông trại thuận lợi hơn.

Không bán hàng cho khách hàng trừ khi chúng ta đang bắt buộc vàng:

Không nên bán hàng cho khách ghé thăm nông trại vị họ sẽ không trả giá cao cho sản phẩm & hàng hóa của bạn. Trừ khi chúng ta thật yêu cầu tiền, nếu không hãy bán sản phẩm tại quầy mặt hàng ven đường để hưởng trọn lãi cao.


Bạn cũng có thể có thể bán hàng thừa cho anh em và người theo dõi. Để có mức giá lý tưởng, hãy xem vào báo mặt hàng ngày. Lưu ý, muốn bán hàng nhanh thì các bạn nên áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10% đối với giá cao nhất trong tờ báo.

Trong trường hợp bạn không có đủ hàng nhằm bán, hãy xóa bỏ đơn hàng đó vào thùng rác rưởi và ngóng một khoảng chừng thời gian để có đơn mặt hàng mới cân xứng hơn. Đơn hàng đang hiển thị số điểm kim nghiệm cùng vàng mà các bạn nhận được.

Không được sử dụng hết phân tử giống:

Mỗi mùa vụ trong Hay Day, bạn trồng đang nhân song sản lượng sau thời điểm thu hoạch, nghĩa là 1 trong đơn vị hạt giống như ngô sau thời điểm trồng sẽ tạo ra 2 đơn vị hạt giống ngô vào silo của bạn. Nhưng không hẳn vì lý do này mà bạn sử dụng hết hạt giống như trong silo nhằm gieo đầy đủ trên các ô đất trồng của mình. Xem xét chỉ áp dụng hạt giống giới hạn và duy trì lại con số nhất định để chế tác ra nguyên liệu cho quá trình sản xuất trong trang trại. Nếu dùng hết, bạn chỉ từ cách dùng kim cương để sở hữ thêm phân tử giống.

Đặc biệt, khi trang trại ngày một không ngừng mở rộng và phát triển, bạn cần phải cung ứng bình ổn lượng thức ăn cho các loại gia súc gia cầm. ở đầu cuối là đảm bảo nguồn cung lúa mì, ngô, đầu nành và các loại thức nạp năng lượng chăn nuôi khác trong silo ở phần đa thời điểm.

Tính toán thời gian trồng hoa màu đúng theo lý:

Một số loại cây trồng trong game Hay Day chỉ mất vài phút để thu hoạch như lúa mì, ngô và cà rốt. Những loại này chưa mất tới 10 phút để sinh trưởng và mang đến kỳ thu hoạch. Ngược lại, một số trong những loại như bí ngô xuất xắc cây chàm yêu cầu tới các giờ để thu hoạch. Buộc phải trồng những loại cây này trước lúc đi ngủ hoặc khi bạn sẵn sàng làm quá trình khác, sau đó 1 khoảng thời gian nhất định quay trở lại Hay Day, chúng ta cũng có thể thu hoạch ngay cơ mà không cần chờ đợi. Quy nguyên tắc tương tự cũng rất được áp dụng cho các bước chăn nuôi tuyệt sản xuất sản phẩm & hàng hóa khác.


Đừng giận dữ với các vị khách tới trang trại:

Những vị khách tới trang trại của bạn vì họ muốn mua mặt hàng hóa, dẫu vậy họ hay không trả giá bán cao cho thành phầm đó. Đừng lo lắng mà hãy lắc đầu những yêu ước này. Họ sẽ không có bất cứ phản ứng làm sao ngay cả khi chúng ta từ chối bán sản phẩm cho họ.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Bắn Súng Góc Nhìn Thứ 3 Pc, Just A Moment

Tất nhiên, khi lượng hàng hóa của người sử dụng dồi dào, hoặc họ có nhu cầu mua đầy đủ loại hàng hóa phổ thông (dễ sản xuất, thời hạn thu hoạch nhanh...) thì hãy xuất bán cho họ, chẳng hạn như trứng gà hay lúa mì.

Chúc chúng ta chơi game HayDay vui vẻ!