Cách chơi hayday trên facebook

  -  

Làm cố kỉnh nào để lấy lại nông trạiđã mất trong Hayday?

Bạn bị mất nông trạiư? bạn có nhu cầu lấy lại nó nhanh và sớm nhất có thể, hãy để mangago.vn khiến cho bạn bằng phía dẫn ví dụ dưới đây:

A.Tôi đã kết nối với G+/ Google Play nhưng quan yếu lấy lại nông trại Hayday của mình

Hãy chắc chắn là rằng các bạn đã thêm đúng thông tin tài khoản Google Play bên trên thiết bị.Vào mục Cài đặt trong trò chơi ( góc bên trên cùng bên trái), nhấp vào nút Google Play ( nút này màu sắc đỏ). Làm việc này đang hiển thị màn hình popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cung cấp 1 cùng nông trại cũ mà chúng ta đã mất. Chứng thực dữ liệu xuất hiện thêm ở đó bao hàm tên nông trại, cấp cho độ, và lần nghịch cuối cùng, sau đó, bấm chọn nông trại của bạn.

Bạn đang xem: Cách chơi hayday trên facebook

Bạn đã xem: cách đăng nhập thông tin tài khoản facebook vào giỏi day


*

B. Tôi đã kết nối với game Center mà lại vẫn quan yếu lấy lại trang trại Hayday của mình

Đăng nhập vào game Center sử dụng thông tin tài khoản email links với thông tin tài khoản Hayday, bằng phương pháp vào Device settings > trò chơi Center > táo bị cắn ID.Nếu các bạn không mang lại được nông trại đã mất với địa chỉ mail đang áp dụng hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn đã kết nối sai địa chỉ cửa hàng mail.

C. Tôi đã kết nối với Facebook mà lại không đem lại được trang trại Hayday

1. Hãy có lẽ rằng bạn đã kết nối với tài khoản Facebook trên thiết bị.

Nếu các bạn dùng IOS, đi cho Device Settings > Facebook.Nếu chúng ta dùng Android, đi đến Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: Tổng Hợp Bài Tập Về V-Ing Và V-Ed, Unit 3: Quá Khứ Phân Từ (V

2. Vào Hayday, cùng trong mục Settings setup trong trò chơi ( góc bên trên cùng mặt trái), nhấp vào nút "Facebook button" màu sắc đỏ. Screen popup hiển thị 2 nông trại. Nông trại cấp cho 1 cùng nông trại cũ mà chúng ta đã mất. Chứng thực những dữ liệu liên quan bao gồm tên nông trại, cấp cho độ, lần chơi cuối cùng và chọn Nông trại của bạn.


*

D. Tôi vẫn không thể kết nối lại với nông trại Hayday?

Trong trường đúng theo này, nhấp vào nút "NO" to lớn to màu sắc đỏ bên dưới đểphản hồi lại với cung ứng game cùng những tin tức sau:

Tên Nông trại.Tên hàng xóm.Cấp độ XP của nông trại sẽ mất.Giải thích nguyên nhân nông trại của người sử dụng lại mất.

E.Làm cầm cố nào để chúng ta có thể nạp gems kim cưng cửng game hay Day game android iOS.

Xem thêm: (Pdf) Các Dạng Bài Tập Môn Kinh Tế Quốc Tế Quốc Tế, Bài Tập Kinh Tế Quốc Tế

Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ quản lý iOS và apk , với từng hệ điều hành và quản lý có một nhiều loại thẻ riêng để nạp, thẻ táo bị cắn iTunes Gift card cho hệ điều hành quản lý iOS và thẻ Google Play Gift thẻ cho hệ quản lý Android .