Cách chơi hecarim solo top

  -  

Bạn sẽ cần biết cách lên vật Hecarim khi ao ước chơi vị tướng tá này, từ bây giờ Game hot 24h sẽ tổng hợp các hướng dẫn cách lên đồ dùng Hecarim, build Hecarim mùa 11 phiên bản CHẠY ngay lập tức ĐI khiến cho mọi xạ phủ pháp môn sư đều tởm hãi. Tuy nhiên Hecarim mùa 10 là vị tướng mạo đi rừng đơn giản dễ dàng không được hoa mỹ như vị tướng tá Lee Sin hay dễ gánh team nhờ năng lực vét mạng và các chơi dễ dàng như Master Yi.

Bạn đang xem: Cách chơi hecarim solo top

*

Cách lên trang bị Hecarim mùa 11 phiên phiên bản CHẠY ngay ĐI:

Phép hỗ trợ cho Hecarim:

*

Tốc hành và trừng phạt sẽ là hai phép bổ trợ cực phù hợp cho chú ngựa chiến này tại vị trí đi rừng. Hecarim là trong số những tướng đơn lẻ không quá cân xứng với combo huyền thoại cho tướng đi rừng là Tốc biến đổi và Trừng Phạt, tất cả là do nội tại đường ra trận của chú ngựa này chất nhận được Hecarim tăng thêm lượng gần cạnh thương của chính bản thân mình dựa trên vận tốc chạy. Hơn nữa tốc hành cũng là một trong phép hỗ trợ có thời hạn hồi siêu cấp tốc và cộng hưởng siêu giỏi với chiêu E vó ngựa tiêu diệt của Hecarim nữa.

Trang bị truyền thuyết thần thoại cho Hecarim

*

Khác cùng với Hecarim cạnh bên lực oneshot rất gắt, búa rìu giáp thần vẫn là trang bị truyền thuyết cực hot mang lại Hecarim đấu sĩ. Búa rìu sẽ đem về cho bóng ma cuộc chiến tranh tận 400 máu, cùng 20 điểm thời hạn hồi chiêu lẫn không hề ít chỉ số xuyên giáp.

Xem thêm: Dây Đồng Hồ Mẫu Mã Đa Dạng Thoải Mái Lựa Chọn, Mách Bạn Cách Chọn Dây Đồng Hồ Chuẩn Nhất

Trang bị chủ yếu cho Hecarim

*

Không bắt buộc nói vô số về sức khỏe của bộ ba này nữa vày nó vượt hợp mang đến Hecarim. Với tam đúng theo kiếm, Hecarim sẽ gây ra ra rất nhiều sát thương cùng được tăng speed cực táo bạo với nội tại tiến công gấp bố của vật dụng này. Vũ điệu tử thần sẽ là món thứ vừa mang lại Hecarim sức kháng chịu, vừa mang đến hắn gần cạnh thương và cả tốc dộ chạy nữa. Còn móng vuốt Sterak sẽ khiến cho bóng ma cuộc chiến tranh cực lỳ lợm khi dấn thân giao tranh với đầy đủ chỉ số chống thủ trẻ khỏe của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Don'T Starve Together Đơn Giản, Dành Cho Người Mới

Trang bị tùy chọn mang lại Hecarim

*

Giáp liệt sĩ vẫn là món trang bị bắt buộc lên sớm cho Hecarim, vì chưng nội tại nhịp độ đáy sâu của thiết bị này quá phù hợp cho Hecarim, vừa mang đến tốc chạy vừa cho gần kề thương. Nếu kẻ thù có không ít sát thương phép bạn có thể cân đề cập lên sát tâm linh để dễ thở hơn.

Bộ thiết bị hoàn chỉnh nhắc nhở cho Hecarim:

Bộ trang bị mang lại Hecarim công thủ khá toàn diện:

*

Cách lên đồ mang đến Hecarim ngay cạnh lực đâm phát chết tươi:

*

*

Trên đây là cách lên đồ vật Hecarim mùa 11 nhưng mà mangago.vn muốn ra mắt cho những bạn. Mong muốn rằng bí quyết lên vật dụng này sẽ giúp đỡ ích cho mình trong quá trình chơi Game!

Các các bạn có thể xem thêm các chơi Hecarim rừng mùa 11 hay nhất do bọn mình tổng hòa hợp tại đây: Cách đùa Hecarim mùa 11 và bảng ngọc Hecarim mùa 11 rừng cực hiệu quả