CÁCH CHƠI JAX HIỆU QUẢ

  -  

Guides bảng ngọc Jax mùa 13 vị trí cao nhất cộng gần kề thương bổ trợ khả năng hồi phục và cách lên thiết bị Jax tập trung các trang bị tăng kĩ năng tay đôi hiệp thương chiêu thức. Cách chơi Jax là tướng đấu sỹ khá mạnh ở khu vực đường trên cũng giống như đi rừng, Jax được rất nhiều người sử dụng bởi kĩ năng solo tay đôi rất tốt, tương tự như việc đẩy lẻ rất khó khăn chịu. Mặc dù đầu trận Jax khá yếu, tuy vậy về cuối game với cỗ trang bị đầy đủ, Jax hết sức bá đạo chỉ một vài combo là tiễn kẻ địch lên bảng điểm số, không nhiều vị tướng tá nào có thể solo đánh lại được Jax.

Bạn đang xem: Cách chơi jax hiệu quả


*

Jax: Bậc Thầy thiết bị Vị trí: Jax đứng top - Vai trò: Đấu sỹ
chế ngự Jax

Bảng Ngọc Jax Nhịp Độ bị tiêu diệt Người
Bảng kỹ năng Jax

*
W ›
*
Q ›
*
E

Phép hỗ trợ Jax

*
*

Trang bị chủ yếu Jax


Giày


Cách lên đồ dùng Jax


Cập nhật bảng ngọc Jax mùa 13 mới.


Bảng ngọc Jax vị trí cao nhất phiên bản mới
Bảng bổ trợ Jax đi Rừng


Một số bí quyết lên đồ gia dụng Jax 12.21 phiên bản mới.


Cách lên vật Jax thực hiện nhiều


Lên đồ gia dụng Jax vị trí cao nhất với gần kề thiên thần, mạng phục sinh sẽ đảm bảo an ninh cho Jax về cuối game

*

Trang bị Jax Tam phù hợp Kiếm, khi sẽ giành lợi thế trước đối thủ


Lên trang bị Jax đi Rừng

*

Tướng đi đường với Jax


*
Gnar
*
Wukong
*
Pantheon
*
Poppy

Bảng Ngọc Jax

Bảng ngọc Jax Top buộc phải sử dụng, bổ sung cập nhật tốc độ tấn công lẫn khả năng hồi phục solo tay đôi.

*

Cách lên vật Jax

Nếu Jax đi mặt đường với tướng bao gồm SMCK và đòn đánh tay mạnh thì chọn giày thép gai, để tăng thêm giáp cũng giống như giảm thiểu gần kề thương nhằm Jax nặng tay trụ đường tốt hơn vì quy trình đầu Jax hơi yếu, ngôi trường hợp đối phương là pháp sư AP hoặc những khống chế thì chuyển hẳn qua Giày thủy ngân.

Cách lên đồ Jax

Búa Rìu liền kề Thần hoặc Tam đúng theo Kiếm: là một trong những trang bị trấn phái buộc phải gồm không thể làm lơ của Jax cùng hãy lên sớm nhất có thể có thể, Tam vừa lòng kiếm mang đến nhiều các lợi ích, khả năng gây gần cạnh thương bên trên đòn đánh, lượng tốc độ đánh, năng lực tăng tốc độ di chuyển hay chỉ số máu, điểm hồi kỹ năng... Toàn bộ đều là đông đảo thứ Jax cần.

Jax truyền thống với mọi pha xả thân chích Gươm suy vong nhảy cùng nện rất khỏe khoắn cả tiến trình đi đường, solo tay đôi cũng như trong giao tranh combat.

Vì Jax hay là tướng tá phải dấn thân trong giao tranh cũng giống như khi đi gank, bởi vì đó giày thủy ngân + nanh vuốt Sterak vẫn là sàng lọc phù hợp. Cù tay lao vào làm choáng có tác dụng chậm đối phương và gây gần cạnh thương các nhất bao gồm thể, giáp thiên thần để giúp bạn phục sinh trong trường hợp bị đối phương hạ gục, với liền kề thương các thành phần hỗn hợp vừa thiết bị lý lẫn sức khỏe phép thuật, khiến đối thủ chạm chán khó khăn bỏ trên đồ xung khắc chế, nhất là điểm cộng dồn vận tốc đánh -> góp Jax trở thành đấu sỹ solo đánh giáp lá cà bậc thầy.

Nếu muốn tăng năng lực dọn bộ đội nhanh đẩy đường hoặc để có rất nhiều thời gian hòn đảo lane cung cấp đồng nhóm hãy lên Rìu Tiamat rồi tiếp nối sẽ gửi thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà trở nên Jax trở nên một con quái vật, nó giúp việc kích hoạt nội trên đòn tấn công thứ 3 chiêu cuối dễ dàng hơn kết phù hợp với Vận sức, Jax rất có thể làm bốc hơi bặt tăm AD tướng máu giấy vào tích tắc trường hợp tiếp cận được.


Bảng tài năng Jax

thứ từ tăng bảng khả năng cho Jax max W -> Q ->E:

*

Kĩ năng Vận sức – W: sẽ tiến hành nâng tối đa đầu tiên, vì đó là nguồn giáp thương chính của vị thánh nện cùng để tái sản xuất đòn tiến công thường. Nhảy cùng Nện – Q: có tác dụng gây ngay cạnh thương giỏi hơn W với giúp Jax hoàn toàn có thể áp gần cạnh truy đổi phương châm tốt, nhưng thời gian hồi chiêu hơi lâu với không cho kĩ năng tái tạo đòn đánh, cho nên nâng về tối đa đồ vật hai sau W. Phản Công – E: chỉ cần lấy 1 điểm ở ngay lever đầu trận để có chức năng khống chế có tác dụng choáng cũng giống như né một lượng cạnh bên thương trường đoản cú đòn đánh thường. Chiêu cuối Sức to gan lớn mật Bậc Thầy - R mang theo đúng lever của Jax.

Nội tại - ko Khoan Nhượng

Các đòn tấn công cơ phiên bản liên tục của Jax tăng thêm cho hắn vận tốc đánh.

Nhảy và Nện - Q

Jax nhảy đầm bổ vào một trong những mục tiêu. Trường hợp đó là người địch, hắn tiến công nạn nhân bởi vũ khí của mình.

Jax dancing bổ vào trong 1 đơn vị, gây gần kề thương vật dụng lí nếu như đó là người địch.

Vận mức độ - W

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn tiến công kế khiến thêm liền kề thương.

Jax tích tụ năng lượng vào trang bị của hắn, khiến đòn tấn công hoặc khả năng Nhảy với Nện sau đó gây thêm cạnh bên thương Phép.

Phản Công - E

Sự thiện chiến của Jax góp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn rồi mau lẹ phản công gây choáng lên đối phương xung quanh.

Jax tiến vào cố kỉnh thủ trong 2 giây giúp tránh được tất cả những đòn tiến công thường tung lên hắn bên cạnh đó nhận bớt 25% giáp thương từ các năng lực tác hễ trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc nếu như tái kích hoạt, Jax làm cho choáng tất cả những kẻ địch xung quanh trong một giây và gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lí lên chúng.

Xem thêm: Những Điểm Khó Hiểu Trong Cốt Truyện Call Of Duty Modern Warfare 2 Vô Nghĩa"

Phản Công gây thêm 20% liền kề thương dựa vào mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% gần kề thương gia tăng).

Chiêu cuối - sức khỏe Bậc Thầy

Mỗi cú đánh thứ ba liên tục tung ra sẽ gây nên thêm sát thương Phép. Kế bên ra, Jax hoàn toàn có thể kích hoạt kỹ năng này nhằm phóng thích sức khỏe ẩn giấu mặt trong, giúp tăng thêm Giáp và chống Phép vào một thời gian ngắn.

Nội tại: mỗi đòn tiến công thứ ba liên tiếp tung ra Jax gây thêm gần cạnh thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức khỏe tiềm ẩn, giúp ngày càng tăng Giáp và kháng Phép vào 8 giây.

Số Giáp thêm vào đó tương đương 50% Sát thương đồ gia dụng lí cộng thêm.

Kháng Phép cộng thêm tương đương 20% sức mạnh Phép thuật.


Điểm to gan và yếu Jax

Điểm mạnh

- có chức năng dồn cạnh bên thương một mục tiêu mạnh

- khả năng cơ cồn khá cao, truy sát mục tiêu với chạy trốn tốt

- Gây gần kề thương tất cả hổn hợp cả đồ dùng lý với phép, khiến cho kẻ địch rất cạnh tranh để lựa chọn trang bị chống chịu

- Là xung khắc tinh của rất nhiều vị tướng cần đánh thường xuyên nhiều

- Là tướng tá đẩy đường, đẩy trụ rất nhanh

- gần kề thương tăng tiến theo thời gian, càng về cuối trò chơi càng mạnh

Điểm yếu

- khả năng dọn quái quỷ đầu trận hơi chậm

- Lượng tiếp giáp thương sinh hoạt giai đoạn ban đầu khá thấp làm cho Jax khó khăn để đi gank

- lúc đầu khá tốn năng lượng, đôi khi bị thả diều

- Chỉ thật sự khỏe khoắn từ lever 6 trở đi.

- năng lực khống chế nhất là chiêu E, có thời hạn hồi khá lâu nên rất cần được sử dụng thích hợp lý.


Cách nghịch Jax

Cách đi gank với Jax

Bạn chỉ nên đi gank khi đã chiếm lĩnh được cấp độ 3, ban đầu nên tiếp cận đối phương để tấn công thường và làm chậm bằng bùa đỏ (nếu có), khi đối thủ sử dụng chiêu nhằm chạy trốn hoặc tốc biến, cơ hội đó các bạn mới kích hoạt E với nhảy tiếp cận bởi Q để làm choáng.

Kỹ năng E bắt buộc 1 khoảng chừng thời gian nhỏ để vận chiêu, hãy để ý điều đó. Quy trình tiến độ đầu Jax hơi cạnh tranh trong câu hỏi đi gank, vày vậy chúng ta hãy suy xét trước khi sử dụng phương pháp khống chế làm choáng nhằm đạt kết quả cao nhé.

Trường hợp kẻ thù đã mất Tốc trở nên và không có khả năng bỏ trốn thì cứ thẳng thừng Combo: E + Q mà nện nhé -> phần trăm làm choáng là khá cao, tiếp nối thỏa mái mà lại dồn giáp thương.

*

Giữa - cuối trận Jax

Khi đã dành cấp 6, và 1,2 thiết bị cơ bạn dạng lượng sát thương của Jax gây là hơi lớn, Jax bước đầu có giờ nói trong số pha giao đấu khiến kẻ thù phải e ngại mỗi khi thấy Jax xuất hiện.

Để tận dụng buổi tối đa kết quả của phản bội công E làm cho choáng các mục tiêu, thỉnh thoảng bạn cần áp dụng thêm Tốc biến hóa tạo trường hợp làm choáng bất thần khiến đối phương không kịp trở tay.

Kỹ năng Nhảy với Nện khá quan trọng, buộc phải cần sử dụng một cách phải chăng - rất có thể sử dụng Q lên mắt với tướng liên minh hoặc đối thủ để áp tiếp giáp hạ gục hoặc rút lui lúc nguy hiểm

*

Kỹ năng Vận sức W rất có thể tái chế tạo ra đòn tấn công thường, giúp Jax tiến công dồn giáp thương cực mạnh dạn nhanh trong thời gian ngắn.

Combo chuẩn chỉnh xác: Đánh hay -> Vận mức độ (W) -> Đánh thường

*

Dù tất cả là tanker trâu đi nữa Jax cũng không thể ngán nhé!

Về late game chúng ta cũng có thể chơi Jax theo 2 phía chính:

1. Đi đẩy lẻ đường solo push trụ 1 mình tạo áp lực cho kẻ địch - bởi kĩ năng phá trụ đẩy con đường của Jax cũng thuộc mặt hàng top tốt nhất nhì trong LMHT rồi. Chỉ việc không xem xét một chút là bay trụ nát nhà ngay lập tức.

2.

Xem thêm: Dota 2: 5 Tướng Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dota 2, Những Hero Dành Cho Người Mới Chơi Dota 2

Đi thông thường all cùng đồng đội, chờ thời cơ đẹp bật Chiêu cuối Ulti cù tay lao vào nện sấp mặt ngẫu nhiên kẻ như thế nào cản đường.

Video cách chơi Jax Top con đường trên siêu táo bạo vs Sett leo rank - Challenger Replays