Cách Chơi Last Day On Earth

  -  
Bạn sẽ xem: Last Day On Earth: Cẩm Năng Và lối chơi Last Day On Earth Cũng bạn Bè trên mangago.vn

Last Day on Earth: Survival là game MMORPG sinh tồn phổ biến giành cho Android và iOS. Hàng loạt các phiên bản sao cũng đều có sẵn trong siêu thị Google Play, mà lại đó là bản sao tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi thách thức bạn sống sót trong một gắng giới gian nguy (đầy rẫy quân địch / thây ma và những người chơi khác).

Bạn đang xem: Cách chơi last day on earth

Đang xem: lối chơi last day on earth cũng chúng ta bè

Họ rất có thể giết bạn, tàn phá căn cứ của bạn, đánh tráo tài nguyên của bạn và làm cho hại bạn. Mục tiêu của công ty là tồn tại và bảo vệ phiên bản thân và các nguồn tài nguyên ngoài kẻ thù. Trong bài xích đăng này, công ty chúng tôi đã đề cập đến các thứ về trò đùa mà bạn cần biết:

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò nghịch Last Day On Earth Survival, mục tiêu duy nhất của công ty là sinh tồn và giữ lại cho khung hình của nhân đồ vật trong tình trạng tốt bằng cách duy trì chứng trạng thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc phần cheat, tips dưới đây để biết phương pháp lấy nước, thức ăn thuận tiện trong trò chơi Last Day On Earth.

Ngoài ra, sự sống còn là một một thử thách khác; không có ai sẽ giúp đỡ bạn trong vắt giới nguy khốn ngoại trừ bé chó người bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người dân chơi khác rất có thể ghé thăm chỗ trú ẩn của bạn, họ rất có thể giết nhân vật của người tiêu dùng và giật tài nguyên. Tương tự, bạn có thể ghé thăm khu vực trú ẩn của chúng và cướp tài nguyên. Thử thách là bảo đảm tài nguyên với tồn tại.


See also cách chơi Free Fire Bằng keyboard Chơi không lấy phí Fire Trên máy vi tính Với Noxplayer

Nếu chúng ta chết, sau đó bạn sẽ mất tất cả các thành tựu tồn kho. Tuy nhiên, nếu bạn chết ở 1 số khu vực nhất định (căn cứ / đơn vị / chỗ trú ẩn, boongke, sự kiện), thì bạn cũng có thể phục hồi những vật phẩm trong kho bằng cách tìm xác chết. Nhưng nếu như khách hàng chết ở gần như vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì bạn không thể phục sinh hoặc tìm thấy xác chết.

Vì vậy, đấy là điều cơ bạn dạng Hướng dẫn Last Day On Earth cho những người dân chơi lần thứ nhất chơi nó. Bây giờ, bọn họ hãy tham khảo thêm trong hướng dẫn ở đầu cuối về Ngày sau cùng trên Trái đất của bọn chúng tôi bao hàm chủ đề; chopper / mô tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và hơn thế nữa.

Bạn có thể đưa chó cho những vị trí khác và chúng để giúp bạn bằng nhiều phương pháp như gây tiếp giáp thương cho bè bạn thây ma. Bạn sẽ không nhận được một con chó trực tiếp. Tìm nhỏ chó con trước cùng thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra hai chú chó nhỏ đầu tiên bằng cách khám phá các địa điểm.

Một khi bạn có chó con, bạn sẽ phải nuôi chúng bằng phương pháp cho ăn. Đối với trọng trách này, bạn cần phải xây dựng cũi mang lại chó. Chuồng chó được thực hiện để nuôi cùng phối giống chó.

Hướng dẫn biện pháp chăn nuôi

Đọc gợi ý chăn nuôi dưới đây. Bạn có thể mua chó từ những đại lý (xây dựng đài vạc thanh CB được cho phép bạn contact với các đại lý, bạn đánh bắt).


See also hướng Dẫn cách Tải Bậc Thầy Đa bạn Chơi, Multiplayer For Minecraft

Sau khi thành lập chuồng chó, các bạn sẽ có thể cho chúng ăn; giết mổ sống, thức ăn khô và những món khác như món nạp năng lượng cho chó. Nuôi chó con sẽ bự lên và bọn chúng sẽ đổi mới chó.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Cho Nữ Hoàng Băng Giá Hay, Game Nữ Hoàng Băng Giá

Ở tuổi trưởng thành, nhỏ chó của bạn sẽ hiển thị cấp độ (I, II, III, IV). Sự cách tân và phát triển sẽ tạo nên các điểm lưu ý kỹ năng tùy ở trong vào cấp bậc của họ. Một trong những cách tốt nhất có thể để đã đạt được những chú chó bao gồm thứ hạng cao hơn trong trò chơi Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là gần như buff tất cả thêm quà biếu như tăng thời cơ nhận được công trình quý hiếm, động vật hoang dã quý hiếm, v.v.

Có một điểm lưu ý rất thảng hoặc được gọi là bạn thật sự (Hạng IV). Những bé chó có điểm lưu ý này hoàn toàn có thể vào cửa ngõ doggy vào bunker alfa, có thể được trang bị. Mặc dù nhiên, chỉ có 5-10% cơ hội có được đặc điểm người bạn thực sự này.

Bạn hoàn toàn có thể nuôi hai bé chó (cùng cung cấp bậc, đực với cái) vào thùng chó với một bé chó con mới sẽ được sản xuất. Nó rất có thể có thuộc thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn vẫn mất cả hai nhỏ chó (đực, cái) và nhận được một bé chó con tất cả thứ hạng cao hơn nữa hoặc bằng. Sẽ có được một tùy chọn được đặt tên là “đặc điểm kế thừa” nhằm truyền đa số đặc điểm cụ thể của phụ huynh cho bé chó con.


See also Bảng Ngọc Butterfly, bí quyết Lên Đồ Butterfly Mùa 6 Đi Rừng mạnh dạn Nhất

Điểm kinh nghiệm khám phá

*

Chế tạo – cần có điểm sản xuất để sản xuất hoặc sản xuất vật phẩm. Bạn tìm kiếm được chúng bằng cách lên cấp.

Thăng cấp – nghịch trò chơi; thu thập tài nguyên, tàn phá kẻ thù đặt trên cấp.

Tòa nhà -> Ở mặt phải màn hình của trò chơi, hãy dấn vào biểu tượng cái búa. Lựa chọn sàn, cửa ra vào hoặc tường. Đi đến tab đồ nội thất để xây dựng các mặt hàng; vỏ hộp nhỏ, rương, v.v. Va vào tường hoặc sàn hoặc cửa để nâng cấp.

Xem thêm: Clash Of Clans For Windows Phone, Sự Thật Về Download Download Clash Of Clans

Khoảng ko quảng cáo -> chúng ta không thể giữ lại số lượng sản phẩm không giới hạn tại một thời điểm vì các vị trí trong kho của bạn bị giới hạn. Xuất bản và vật dụng một ba lô nhằm tăng con số khe. Trước khi chúng ta đến một khu vực, hãy bảo vệ rằng bạn có đủ không khí trong hành trang mang lại chiến lợi phẩm. Sử dụng chiếc xe cài đặt bị hỏng làm cho hàng tồn kho.


Post navigation


Previous: Annie Mùa 11: Bảng Ngọc vấp ngã Trợ, lối chơi Annie tải 8, Annie Mùa 11: Bảng Ngọc bửa Trợ, bí quyết Lên Đồ
Next: cách chơi Đá gà Ăn Tiền tận nơi Cái M8Win, Trang Mạng Đá kê Online Ăn chi phí Uy Tín Số #1