Cách chơi liên minh không lag

  -  

Hôm nay bản thân xin phía dẫn các bạn cách giảm ping LOL hay có thể nói rằng là giảm ping Liên minh lịch sử một thời của Garena giúp các bạn chơi game bất biến mà không trở nên delay, lag. Ping lúc thi đấu trên Garena cần phải ổn định ví như không lúc tập luyện game kết liên huyền thoại bạn sẽ rất ức chế. Kích mãi mà lại tướng không đánh hoặc chả hiểu sao mình chết, chấm dứt lại còn bị phe cánh chửi. Để xung khắc phục tình trạng lag lúc tập luyện bạn hãy xem thủ thuật sút ping LoL rất công dụng ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi liên minh không lag

*
Giảm lag lúc chơi Liên minh huyền thoại

Những nguyên nhân khiến cho ping LOL cao

Nguyên nhân chủ yếu dẫn mang đến ping khi tập luyện LOL cao thường là vì đường truyền của mạng chập chờn. Tuyệt nhất là so với mạng FPT, VNPT… hay chạm chán trục trặc khi trời mưa bão. Thường khi trời mưa bão, ping vào LOL vẫn đỏ lòm.

Hoặc bạn share mạng cho rất nhiều người thuộc dùng, cần sử dụng wifi công cộng… Điều này để cho mạng nên chịu sở hữu nhiều, vận tốc chậm đi xứng đáng kể. Thêm nữa nếu ai cần sử dụng mạng để download phim, xem video hoặc mua file về thì mạng chơi game sẽ rất lag.

*

Bạn cũng rất có thể khắc phục bằng phương pháp nâng cấp đường truyền hoặc sử dụng dcom 4G cho đồ vật tính, laptop. Chỉ với một chiếc sim 4G tốc độ cao là dễ chịu và thoải mái chơi liên kết không lúc nào bị lag.

nguyên nhân khác nữa là dây mạng của khách hàng bị hỏng. Khiến cho mạng chập chờn tạm bợ và làm cho ping hợp lại thành bị cao.

Cách giảm ping Liên minh lịch sử một thời (LOL) kết quả nhất

Cài đặt lại cấu hình chơi cấu kết Huyền Thoại

*
Giảm ping garena kết liên huyền thoại

Bạn mở phần setup game ra lựa chọn hình ảnh và cài đặt lại chế độ ko viền, phần trăm giới hạn khung nhìn nên được sắp xếp là 60 FPS , giao diện bạn đặt tại Rất Thấp nhé. Ở trên bởi máy mình cao hơn nữa nên nhằm thấp.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Iphone 6S Plus Hiệu Quả, Cách Dùng Iphone 6, Iphone 6 Plus Hiệu Quả Nhất

Bạn rất có thể xem video này để bớt ping LOL từ bỏ 500 ms (đỏ) xuống ping xanh (~60 ms).

Sử dụng phần mềm cung cấp giảm ping LOL của Garena

Download ứng dụng Wise trò chơi Booster tại: http://www.wisecleaner.com/wise-game-booster.html

Đây là phần mềm giảm ping game play online vô cùng hiệu quả. Wise game Booster để giúp giảm ping LOL tự đỏ, vàng thành xanh mượt. Ở ứng dụng này các bạn chỉ cần cân nhắc tab trước tiên thôi nhé.

*
Giao diện ứng dụng giảm ping Garena

Search game là tra cứu kiếm game tất cả trong hệ thống của bạn, Add Game là thêm thủ công. Chơi liên minh đề xuất thêm bằng tay vào nhé. Tiếp đến bạn chọn Optimize All để về tối ưu hệ thống. Những lần chơi Liên minh chúng ta nên click một lần để đùa game không bị lag.


Nâng cung cấp mạng Internet, dứt chia sẻ wifi

Nếu vẫn thấy chậm rì rì thì các bạn nên đăng ký đổi gói cáp quang quẻ cho vận tốc nhanh và ổn định hơn. Mạng Viettel nghịch game rất tốt và ổn định định, không bị lag. Chỉ cần lắp mạng cáp quang khoảng từ 200.000 đồng trở lên là chúng ta có thể chơi Liên minh thoải mái và dễ chịu không lo ping cao rồi. Nếu khách hàng dùng thông thường mạng với hàng xóm mà tải modem thì nên reset lại nếu như quá lag.

Xem thêm: Mã¡Y Áº£Nh Dslr Vs Mirrorless NäƒM 2020: So Sánh Máy Ảnh Mirrorless Và Dslr

Bạn cũng nên xong xuôi việc mang lại pass wifi thoáng rộng cho các người. Càng nhiều người dùng thì bạn chơi game sẽ càng lag, ping đỏ lòm. 

Trên đấy là tất cả những cách giảm ping hợp lại thành huyền thoại lúc tập luyện trên Garena. Nếu như khách hàng có phương pháp nào hay hơn thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng dùng nhé.