CÁCH CHƠI LIÊN QUÂN CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

  -  
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Ngay lúc trải qua những bài tập huấn luyện đơn giản và dễ dàng nhất trong Liên Quân Mobile, tín đồ chơi chắc hẳn rằng sẽ nhận thấy hai vị tướng mạo miễn giá tiền là Triệu Vân cùng Valhein. Và chắc chắn rằng rằng chưa hẳn ngẫu nhiên nhưng mà nhà desgin lựa chọn những cái tên kể trên để đem về trải nghiệm đầu tiên cho những kiện tướng. Lý do chính có lẽ rằng là bởi sự dễ dàng chơi, dễ nắm bắt và giúp những kiện tướng mạo có thời cơ tìm am hiểu hơn về Liên Quân Mobile. Do đó, nếu là một trong những người bắt đầu chơi Liên Quân, các bạn nên ban đầu với số đông vị tướng tất cả phần đơn giản, để hiểu năng lực và cách thức của game. Và có thêm một chú ý nữa, là đừng khi nào thấy đẹp hoặc thấy hay mà tích tiền nhằm mua các vị tướng dưới đây, nếu như khách hàng mới chỉ nghịch Liên Quân Mobile chưa được bao lâu nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân cho người mới chơi

Nakroth

Chắc chắn rằng không ít người dân mới đùa Liên Quân Mobile, sẽ liên tục có phần lớn game đấu bị củ hành, hoặc được vây cánh gánh với vô cùng Nakroth. Với tất nhiên, xúc cảm đầu tiên từ bỏ bạn chính là nên thiết lập và tập chơi vị tướng mạo bá đạo này. Ok thôi, nhưng nên nhớ rằng, Nakroth là một trong những vị tướng cũng khá khó nghịch trong Liên Quân mobile đấy.

*

Nếu chỉ áp dụng Nakroth và bay lượn một cách vô nghĩa thì chắc sẽ không khó khăn gì lắm cho các kiện tướng. Nhưng thực hiện làm sao, ra vào giao tranh như vậy nào, giỏi tận dụng tối đa nội tại Thẩm Phán oai phong Nghiêm kết hợp cùng bộ phương pháp của hắn bắt đầu là vấn đề nan giải. Đó là không kể, nguồn Cơn băn khoăn quả thật và đúng là rắc rối theo tên thường gọi của nó. Nếu bạn để phía lên phía trước, Nakroth đang lộn ra sau với ngược lại. Nghe qua thì solo giản, chỉ cần chú ý một chút là được mà. Cơ mà khi vào trong giao tranh, hay gặp gỡ phải đầy đủ tình huống chặt chẽ cần xử lý nhanh, kỹ năng các khiếu nại tướng mới chơi nhầm lẫn kĩ năng này là vô cùng béo đấy. Mà không kể, áp dụng Gươm Hành Quyết - chiêu cuối của Nakroth cũng không phải dễ đâu. Nếu khách hàng quay sai phía thì gần kề thương chẳng đáng là bao nhiêu, bao gồm khi còn không tồn tại ấy chứ.

Murad

Chơi Murad ban sơ thì chắc hẳn rằng là không khó, nhưng khi đạt mức cấp độ 4 thì sẽ là 1 trong những câu chuyện không giống đấy. Chẳng buộc phải ngẫu nhiên mà hắn được đặt biệt danh là vị tướng nặng nề sử dụng số 1 trong Liên Quân di động đâu.

Cụ thể, để kích hoạt được Ảo Ảnh Trảm, chiêu cuối cực kì bá đạo khi vừa góp Murad tránh được mọi gần cạnh thương, vừa gây tiếp giáp thương bên trên diện rộng lớn tới đối thủ, các kiện tướng tá phải chú ý tới nội trên Ảnh Hồn, cùng tìm phương pháp giải hàm ấn của chiêu cuối này. Ví dụ thì cứ từng đòn tiến công thứ 4 thường xuyên trong vòng 3 giây để giúp đỡ Murad giải hàm ấn của chiêu cuối. Mặc dù nhiên, để làm được điều đó trong giao tranh không phải là đơn giản. Gồm có trận đấu mà các kiện tướng áp dụng Murad thậm chí chỉ cần lao vào giao đấu là bốc hơi, cùng gần như không có một trộn chiêu cuối làm sao ra hồn trong cả trận. Đấy là điều hoàn toàn dễ phát âm ở những người chơi mới.

Xem thêm: Game Thoi Trang Co Dai, Chơi Game Thời Trang Cổ Đại Online 24H Y8

*

Mà Tàn Ảnh Đao cũng rất khó để sử dụng phải chăng đâu. Thay vị lướt đi 3 lần như Airi, lần lướt vật dụng 3 của Murad sẽ chuyển hắn trở lại vị trí lúc đầu cơ. Thế bắt đầu nói, phần đa vị tướng biến hóa ảo thì không phù hợp với người bắt đầu tập đùa Liên Quân đâu.

Superman

Chỉ nghe tới việc vị tướng tá này thiết lập tới 6 skill, chia phần nhiều cho nhị dạng Phi Hành và bộ Hành cũng đã đủ làm những người mới nghịch Liên Quân Mobile cảm thấy đau đầu rồi. Cùng quả thật, siêu nhân đúng là khôn xiết siêu khó chơi, tức thì cả đối với những người đã có lần có thời hạn gắn bó lâu với Liên Quân Mobile.

*

Bộ kỹ năng của nhân thứ này sẽ trở nên nguy hiểm và bá đạo hơn phần nào lúc hắn đang ở trạng thái Phi Hành. Vậy thì làm nắm nào để hoàn toàn có thể tích tụ được hết sức năng và tiến vào tâm trạng Phi Hành. Câu trả lời tương đối đối kháng giản, chính là chạy. Nhưng ngay khi trúng phải những hiệu ứng khống chế, cảm giác Phi Hành lại biến đổi mất, và siêu anh hùng lại lóp cóp chạy bộ. Ko thể khước từ rằng, trường hợp phát huy được tối đa bộ kỹ năng, siêu nhân không khác gì một nhỏ quái vật. Nhưng làm sao để thuần thục và khiến cho nó hữu dụng mới là vụ việc quan trọng, và yên cầu hàng trăm cuộc chiến tập cùng với vị tướng tá này chứ không đơn giản đâu

Nhìn chung, chơi Superman công dụng là cả một nghệ thuật. Còn nếu say đắm thì bạn vẫn tiếp tục chơi được thôi, cơ mà việc nạp năng lượng gạch đá của đồng đội là vấn đề vô cùng bình thường nhé.

Raz

Quyền vương vãi Raz cũng là giữa những cái thương hiệu mà những người dân mới ban đầu với Liên Quân Mobile tránh việc quá triệu tập vào. Đầu tiên phải nói tới nội trên của hắn, lúc Đấm cùng Lách sẽ khiến Raz dịch chuyển theo quỹ đạo đặc biệt, nhiều lúc là tiếp cận ngay gần hơn với tướng tá địch một biện pháp vô tình trong tiến trình đi đường. Thế nên nếu ko tự chủ, fan chơi trả toàn rất có thể tự gửi mình vào trụ, hoặc tệ hơn là đa số vị trí nguy hại với nội tại này.

Xem thêm: Đổi Gió Với 5 Game Thời Trang Đỉnh Nhất Hiện Nay Dành Cho Bạn Gái

*

Trên hết, Raz là một vị tướng pháp môn sư cận chiến. Tuy vậy mang xu hướng sát thủ mà lại hắn cũng chẳng nặng tay gì đến lắm để bạn có thể càn lướt vào giao tranh đâu. Lối chơi Raz cực tốt vẫn là đừng nuốm đấm chay, tận dụng tối đa nội trên trong giao tranh. Mà nuốm vào đó, hãy về tối ưu hóa năng lực cấu rỉa của mình với Cú Đấm Chân Không. Mặc dù điều này cũng yêu thương cầu những kiện tướng nên có năng lực định hướng tốt nhất có thể đấy.

Nhìn chung, lối nghịch của Raz vừa đơn giản, mà lại vừa phức tạp. Hắn nên làm vờn vờn, cấu rỉa đối phương trước, đồng thời phải lựa chọn quyết đoán thời gian để sử dụng bộ combo Tả Xung Hữu Đột + Cú Đấm Thăng Hoa