Cách Chơi Minecraft Với Bạn Bè

  -  

Cách chơi chính sách nhiều bạn trong Minecraft

Các cách để thiết lập và chơi chế độ nhiều bạn trong Minecraft khá đối kháng giản, tùy thuộc vào căn cơ mà chúng ta sử dụng. Minecraft cung cấp cho những người chơi 4 tùy chọn để kết nối với những người dân chơi khác, từng cách gồm ưu điểm yếu kém riêng. Trước khi đi sâu các bước thực hiện, cần đảm bảo an toàn bạn và những người chơi tê cùng chơi một phiên bạn dạng Minecraft: Java hoặc Bedrock.

Bạn đang xem: Cách chơi minecraft với bạn bè


*

Hướng dẫn chơi chính sách nhiều người trong Minecraft

Cách chơi chính sách nhiều tín đồ trong MinecraftNội dung bài viết:1. Phương pháp 1: cấu hình thiết lập mạng LAN2. Giải pháp 2: sản xuất server (máy chủ) online3. Bí quyết 3: áp dụng Minecraft Realms

Cách 1: tùy chỉnh cấu hình mạng LANĐể cấu hình thiết lập máy chủ nhiều người trong Minecraft, cách đơn giản dễ dàng nhất là tùy chỉnh mạng LAN. Chỉ lúc tất từ đầu đến chân chơi kết nối với một mạng, họ rất có thể xem với tham gia sever của bạn.

Trên phiên phiên bản Minecraft: JavaNếu đang đùa phiên bạn dạng Minecraft: Java, bạn tiến hành theo quá trình dưới trên đây để thiết lập mạng LAN:


Bước 1: Mở trò chơi Minecraft và lựa chọn Single Player.Nếu chưa thiết lập Minecraft, bạn có thể truy cập tại đây để tải game về vật dụng và cài đặt.

=> links tải Minecraft mang lại Windows


*

Bước 2:Sau khi trò chơi load xong, thừa nhận phím Esc để mở menu.Bước 3: Tại phía trên tìm và chọn tùy chọn Open to lớn LAN .Bước 4: Chọn chính sách game mà bạn muốn tạo.Bước 5: lựa chọn Start LAN World.Bước 6: người chơi nếu như muốn tham gia server chọn tùy lựa chọn Multiplayer trên cửa sổ chính.

Miễn là được kết nối cùng một mạng, người chơi khác có thể xem và liên kết với server game mà bạn đã tạo.

Trên phiên bản Minecraft Bedrock

Các bước để thiết lập cấu hình LAN trên phiên bạn dạng Minecraft Bedrock (trên PC, Xbox, iOS cùng Android) dễ dàng và đơn giản hơn khôn cùng nhiều:


Bước 1: Đầu tiên mở game với nhấn lựa chọn tùy lựa chọn Play , tiếp đến tạo hoặc sửa đổi server trò chơi của bạn bằng cách nhấn chọn hình tượng hình bút.Bước 2: lựa chọn tùy lựa chọn Multiplayer và kích hoạt tùy chọn Visible khổng lồ LAN.

Xem thêm: 5 Tựa Game Về "5 Anh Em Siêu Nhân" Huyền Thoại Đáng Chơi Nhất Từ Trước Đến Nay

Bước 3:Cuối thuộc mở lại hệ thống mà chúng ta vừa tạo.

Người chơi rất có thể tham gia hệ thống của bạn bằng cách click lựa chọn menu Play => Friends cùng tìm kiếm trò chơi trong mạng LAN tương ứng.

Cách 2: sản xuất server (máy chủ) onlineNếu muốn kiểm soát người nghịch ở nhiều khía cạnh khác nhau, chiến thuật lý tưởng là chế tác server (máy chủ) riêng.


*

- chế tác server online trên phiên phiên bản Java:

Để chế tác một thứ chủ, server trò chơi riêng, thứ nhất bạn truy cập trang nhà Minecraft để download về và setup file server.Sau khi vps được tạo kết thúc (có thể là do bạn hoặc bạn chơi không giống tạo), để tham gia, chúng ta click lựa chọn nút Multiplayer =>Add vps và nhập địa chỉ IP phù hợp.Ngoài ra bằng cách này chúng ta cũng có thể tham gia chơi những server game khác, miễn là chúng ta có địa chỉ IP của server.

- trên phiên phiên bản Bedrock:


Có 3 trang bị chủ cung cấp phiên phiên bản Bedrock, gồm những: Mineplex, InPVP và Lifeboat.

Điều hướng đến tab Servers và chọn một máy chủ ngẫu nhiên mà bạn có nhu cầu tham gia chơi.Để thêm sever bên ngoài, lựa chọn tùy chọn Add server và nhập các thông tin sản phẩm chủ. Đáng nuối tiếc là bản lĩnh này không cung ứng console.

Cách 3: sử dụng Minecraft RealmsĐược trở nên tân tiến bởi Mojang, Realms cung cấp cho những người chơi một loạt vps để tìm hiểu cũng như được cho phép tạo các server trò chơi riêng. Lưu ý, Minecraft Realms chỉ chất nhận được tạo server buổi tối đa 10 người chơi.


*

Thực hiện theo công việc dưới đây cho cả phiên bản Java và Bedrock:Đầu tiên, tạo ra một Realm để kết nối anh em của bạn. Chỉ việc click chọn nút Play =>Create on Realms và thông số kỹ thuật các cài đặt đặt.Ở bước tiếp sau này bạn triển khai mời bạn chơi tham gia. Trở về menu chính, kế tiếp click chọn nút Play lại lần nữa, chọn biểu tượng chỉnh sửa rồi click chọn tab Members.Lúc này bạn đã có thể nhờ cất hộ lời mời tham gia cho người chơi bất kỳ. Sau khi chấp nhận lời mời, những người dân chơi khác hoàn toàn có thể tham gia Realm mà bạn vừa tạo bằng cách click lựa chọn Realms =>server game tương ứng.

Cách 4: cơ chế split-screenChế độ split-screen chỉ cung ứng trên các thiết bị console, chỉ cần kết nối đủ console (tối nhiều 4 thiết bị), giao diện game sẽ tự động hóa chia màn hình tương ứng với số bạn đang tham gia game.

Xem thêm: Anh Trai Hùng Có Giấy Gọi Nhập Ngũ, A Anh Trai Hùng Có Giấy Gọi Nhập Ng

Cách thay đổi chế độ game mode Minecraft bên trên Windows 10Cách mua Minecraft, gameplay Minecraft trên máy tính Bạn đang biết lối chơi chế độ không ít người dân trong Minecraft? giả dụ chưa, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới phía trên của Taimienphi.vnd để mày mò chi tiết công việc thực hiện nay nhé. Cách thay đổi chế độ, game mode Minecraft nhanh nhất cách chơi chế độ Skyblock trong Minecraft list mob và quái vào Minecraft Cách chế tạo thức ăn trong Minecraft bí quyết tham gia sản phẩm chủ, server đa số người chơi trong Minecraft PE Minecraft, chế độ Sinh tồn là một trong những mode cuốn hút nhất
*
Reply
*
4
*
0
*
chia sẻ