CÁCH CHƠI SPECTRE DOTA 2

  -  

Spectre theo luồng thông tin có sẵn tới là trong những carry hàng đầu của Dota 2, họ hãy thuộc học lối chơi Spectre của BadMan - người được ca tụng Spectre hay nhất nắm giới.


BadMan hiện đang là game thủ Dota 2 bao gồm chỉ số rank cao nhất thế giới - 8616. Anh được biết tới với biệt danh - Spectre hay nhất bởi chính anh hùng này đã hỗ trợ cho anh bỏ xa nhiều gosu thương hiệu tuổi không giống như: Miracle, W33, Yoky, v.v.

Bạn đang xem: Cách chơi spectre dota 2

BadMan

Badman bao gồm khuynh hướng lên skill cũng như thành tựu để Spectre đi gank cùng đồng đội sớm bằng Ulti của mình. Những người chơi trước đây thường cố gắng lên Radiance - chip core item cho Spectre để gia tăng khả năng farm, mặc dù để sở hữu Radiance bắt buộc người chơi phải farm thật cấp tốc và thật nhiều tiền.

Spectre

Trong thời điểm đầu game, BadMan thường mua rất nhiều Tango

*
, Stout Shield
*
với Quelling Blade
*
. Tango sẽ giúp cho người chơi trụ lane tốt hơn bởi vì một tango sẽ cung cấp 115 máu trong tầm 16 giây, việc tất cả một lượng máu ổn định sẽ bọn họ tăng khả năng trụ lane để farm tốt hơn. Stout Shield có đến đến Spectre 1/2 giảm 16 sát thương cùng Quelling Blade góp người chơi last hit creep tốt hơn khi cộng thêm 40% ngay cạnh thương lên creep.

BadMan tăng max vào skill 1 đầu tiên - Spectral Dagger. Đây là kỹ năng hỗ trợ cho Spectre gây gần kề thương cũng như giảm tốc độ di chuyển của đối phương. Badman luôn luôn sử dụng Ulti của mình cùng Spectral Dagger để đi gank từ rất sớm. Ngoại trừ ra, kỹ năng này còn hỗ trợ cho Spectre đi xuyên địa hình để trốn chạy lúc gặp nguy hiểm.

Badman lên những cửa nhà gia tăng máu đến Spectre, như Drum

*
, Manta
*
, nhằm sống sót lâu hơn trong combat và bao gồm thể đi gank nhiều hơn. Chỉ cần Spectre không nhiều chết và bao gồm khoảng trống để farm thì nặng nề ai tất cả thể đánh nhau với hero này tại thời điểm late game.

BadMan thường lên Phase

*
đến Spectre để cộng thêm 50 tốc độc chạy với 24 sát thương. Khi Phase được kích hoạt sẽ góp Spectre tăng thêm 24% tốc độ di chuyển với đi xuyên vật thể trong vòng 2,5 giây.

Với việc kết hợp giữa Phase và Urn

*
sẽ giúp cho BadMan dồn damage và truy tiếp giáp hạ gục đối phương cấp tốc hơn. Chỉ cần Spectral Dagger vào kẻ thù cộng thêm việc buff Urn liên tục sẽ khiến cho đối thủ cạnh tranh lòng chạy thoát.

Xem thêm: Dự Đoán Chung Kết Thế Giới Mùa 7, You’Re Temporarily Blocked

Sau khi max skill 1, người chơi hãy max tiếp Desolate. Đây là kỹ năng khiến thêm tiếp giáp thương vào nhân vật khi không có đồng đội xung quanh. Hãy chỉ tăng 1 điểm vào Dispersion trước khi max Spectral Dagger và Desolate.

Trước lúc lên Radiance

*
, Badman thường lên Yasha
*
trước để gia tăng khả năng farm cũng như roam gank của mình. Yasha trước tiên sẽ giúp cho Spectre tăng thêm 16 Agility, 15 tốc độ tấn công và 10% tốc độ di chuyển. Trong lúc đó Drum hỗ trợ cho Spectre cộng 9 toàn bộ vào Strength/Agility/Intelligence.

Chúng ta tất cả thể thấy rằng lối lên đồ của Badman vừa giúp anh farm nhanh, vừa gia tăng lượng máu cùng khả năng roam gank.

Tùy theo mỗi trận Badman lại gồm lối lên đồ khác nhau. Anh cũng thường lên Diffusal Blade

*
để khiến slow cũng như trừ mana đối phương cấp tốc chóng. Diffusal Blade sẽ cộng thêm 25/30 Agility và 6/10 Intelligence mang đến Spectre, các hero khi bị Spectre tróc nã đuổi cộng thêm Manta thường không thể mana để thi triển skill.

Trong thời điểm late game, những bạn hãy lên những item gia tăng lượng ngày tiết cũng như damage cho Spectre như ButterFly

*
, Heart
*
hay đen King Bar
*
. Nếu đối phương bao gồm quá nhiều disable như hex, stun thì việc lên black King Bar là trọn vẹn hợp lý.

Xem thêm: St Hay Nhất Fifa Online 3 - Tiền Đạo Cánh Trái Hay Nhất Fifa Online 3

Sau đây là một số màn trình diễn của Badman với hero Spectre:

qRVrQ1BU0N

kR7MkS7axg

OaStiOLGxT

Hi vọng bài bác viết sẽ góp ích cho những bạn vào việc sử dụng hero Spectre. Chúc các bạn leo rank vui vẻ.