CÁCH CHƠI THE SIM 4

  -  
MenuLink GameThe Sims 2The Sims StoriesThe Sims 3Hướng dẫnBước vào thế giới The Sims 4Cheat CodeMODHotkeysCác vụ việc của The Sims 4Thủ thuậtCẩm nangThe Sims 4Gameplay chungGameplay theo packExpansion PackGamepackNghề nghiệpKỹ năngBộ sưu tậpKhám pháMODThe Sims 3The Sims 2The Sims
August 04, 2018
*

The Sims 4 được coi là dòng game tế bào phỏng cuộc sống đời thường đời hay của con người. Nói gần và đúng là vậy. Game biểu đạt cuộc sống, sinh hoạt, công việc, tính biện pháp v.v... Một cách khá chân thực. Nơi mà chúng ta có thể tạo ra một "thế giới" mang lại riêng mình theo phong cách bạn muốn. Bên cạnh đó bạn gồm còn có thể thể hiện kỹ năng sáng tạo của người sử dụng trong câu hỏi tạo mẫu mang đến nhân vật của chúng ta (nhân đồ trong game điện thoại tư vấn là Sim) hoặc xây phần lớn ngôi biệt thự lộng lẫy. Và dễ dàng và đơn giản hơn là trải nghiệm gần như điều thú vị trong game play của The Sims 4. Và nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn cách bước vào quả đât game The Sims 4 :D
PHẦN 1 - TẠO SIMI - KHỞI ĐỘNG GAMEĐể khởi cồn được game thì trước tiên bạn phải tất cả game vẫn chứ nhỉ. Để cài game xin hãy gạnh thăm trang Share liên kết Game. Trang chuyên cập nhật các phiên phiên bản mới của The Sims 4.

Bạn đang xem: Cách chơi the sim 4

Nếu bạn muốn xem các nội dung bài viết cẩm nang về The Sims 4. Hãy kẹ thăm trang nghịch The Sims ko đằng kia ơi nhé.1 - MÀN HÌNH MENU

Đây là màn hình hiển thị chính của game. Hình chủ thể đang là của phiên bản mở rộng Seasons
. Phiên phiên bản hiện trên là 1.45.62.1020 (ở bên dưới đó). Trên màn hình bao hàm các phần sau:
*

Nếu bạn chưa đùa lần như thế nào thì chỉ gồm mỗi New trò chơi hoặc icon Play tròn đó thôi. Bởi mình đang chơi nên sẽ sở hữu được như hình bên trái.
New Game
là sẽ tạo nên ra một quả đât (phần chơi) mang lại bạn. Ở đó sẽ có được các hộ gia đình mà chúng ta đã chế tạo sinh sinh sống ở kia (cùng nhau luôn luôn ấy).
Load Game là bạn có tương đối nhiều phần chơi khác nhau. Bạn muốn chơi phần như thế nào thì bạn load lại phần nghịch đó.
Lưu ý: Khi bạn muốn chơi tiếp phần bạn đang chơi ngay gần nhất. Thì các bạn chỉ việc bấm chuột icon play tròn để nghịch tiếp thôi. Ví như bấm New Game sẽ khởi tạo thành một trong những phần chơi khác.
*

Đây là danh sách các Pack (gói) sẽ được chế tạo game. List sẽ bao hàm Expansion Packs (Các bản mở rộng), Game Packs (các gói trò chơi) và Stuff Packs (Các gói đồ gia dụng đạc). Mục tiêu là cho mình biết là bạn đang sẵn có những pack nào thôi :D
Khi bạn click chuột nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên yêu cầu sẽ chỉ ra menu này. Cái mục Exit Game là để thoát ra khỏi game The Sims 4 nhé. Nhưng tại chỗ này ta chỉ suy nghĩ cái game Option. Để có tác dụng gì? Đương nhiên là nhằm bật chính sách nhận Mod/cc phía bên ngoài vào game rồi. Trò chơi The Sims 4 có một cái rất hay đó là cho tất cả những người chơi tùy chỉnh thiết lập nội dung của game. Ở đây là thêm các Custom content (ghi tắt là CC - văn bản tùy chỉnh). Mod/CC là gì thì sẽ tiến hành đề cập ngơi nghỉ các bài viết khác :D
Để bật cơ chế nhận Mod/CC thì bạn chỉ việc đánh vệt vào ô Enable Custom content and Mods vàScripts Mods Allowed. Sau đó bạn bấm chuột nút Apply Changes. Game sẽ yêu cầu các bạn khởi rượu cồn lại game để kích hoạt chế độ. Bây giờ bạn chỉ cần Exit game và vào lại thôi :D
Lưu ý: Đây là bài bác hướng dẫn nên mình tạo nên Sim một bí quyết sơ sơ qua, không chú trọng đến việc con Sim đề nghị thật đẹp nhé =)))
Mới vào, game đã cho tự dưng một Sim nào đó để bạn sửa đổi lại. Ở đó là game cho bạn một bé bỏng như hình (trông khá ổn, đỡ buộc phải chỉnh nhiều rồi ahihi). Chúng ta có thể chọn hốt nhiên một Sim khác bằng cách nhấn vào icon Xí ngầu bên dưới.
Trước tiên, hãy nhấn vào phần Hello, My name is...

Xem thêm: Từ Đây Em Không Còn Khóc Không Còn Nước Mắt, “ Đêm Về Một Mình Đơn Côi

để tại vị tên mang đến Sim của chúng ta nhé. Ở đây thì mình đánh tên cho nhỏ nhắn nó là Aelita Stone.
Đây là phần tùy lựa chọn giới tính, lứa tuổi và hóa học giọng giành cho Sim của bạn. Có không ít cấp độ từ trẻ con em cho tới Người già. Từ giọng trong trẻo cho giọng ồm :3
Đây là phần lựa chọn kiểu đi đứng mang đến Sim. Bạn có thể nhấp chuột từng kiểu để coi test Sim của người tiêu dùng đi như vậy nào. Các bạn thấy ưa thích thì click chuột nút V để xác thực chọn dạng hình đi đó :v
Tiếp theo là lựa chọn các đặc điểm tính cách (gọi là Trait - ở trong những ô lục giác tất cả dấu chấm hỏi đó) đến Sim. Các điểm lưu ý này sẽ biểu đạt tích giải pháp của Sim khi chúng ta đang chơi. Trước tiên bọn họ sẽ chọn Khát vọng (Aspiration - ô lục giác khổng lồ nhất) đến Sim đã. Mẫu mã như "Lý tưởng sống" để con Sim hướng tới vậy đó.
Khi bạn lựa chọn một kiểu khao khát nào đó sẽ hiển thị thêm các nhánh của Khát vọng. Bạn tùy lựa chọn kiểu các bạn thích.
Sau đó 3 ô lục giác nhỏ tuổi của các bạn là chúng ta chọn các tính bí quyết cho Sim. Có tương đối nhiều tính cách để bạn chắt lọc (khá là phức tạp). Khi bạn chọn tính biện pháp nào kia thì khi sẽ trong gameplay bạn sẽ thấy nhỏ Sim của chúng ta nó thể hiện ra. Chẳng hạn tính phương pháp Romatic, các bạn sẽ thấy nhỏ Sim của bạn biểu lộ sự "thích" lãng mạn =))))
Khi bạn click chuột khuôn mặt của Sim. Màn hình sẽ di chuyển đến ngay cạnh khuôn mặt của Sim như hình trên. Ở trên đây chỉ biến hóa những điểm sáng ở phần đầu của Sim. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa cụ thể hơn chẳng hạn chỉnh lại độ dày của môi, độ lớn của mắt v.v.. Thì các bạn hãy bấm chuột Detail Edit Mode để chỉnh sửa chi tiết.
Mình sẽ xóa mẫu mũ khỏi nhỏ Sim đi cho dễ nhìn, xóa bằng phương pháp rê chuột lên mẫu Hats (icon mũ) và tất cả dẫu X trên đó. Nhấp chuột để xóa nón đi.
Đầu tiên là chọn khuôn mặt và màu da mang lại Sim (mục Face). Ở đây sẽ có một vài kiểu khoác định có sẵn của game. Bạn có thể chọn thứ hạng khuôn phương diện như khía cạnh V-line xuất xắc mặt tròn bánh đúc phúc hậu =))) Tùy bạn thích. Chọn hoàn thành nhớ lựa chọn màu da cho nhỏ Sim của doanh nghiệp nữa nhé.

Xem thêm: Bến Xe Phương Trang Bảo Lộc, Số Điện Thoại Xe Phương Trang Là Số Bao Nhiêu


Đây là phần thú vị ở trong phần đầu của Sim. Đó là chọn tóc. Các bạn hãy xem các kiểu tóc bạn thích và chọn nó. Từng tóc sẽ kèm theo bảng màu có thể chọn đến kiểu tóc đó nữa nhé :v chúng ta cũng có thể lọc giao diện tóc như tóc ngắn, tóc dài bằng cách nhấn vào các icon bé dại hơn.
Đây là danh mục chọn theo bối cảnh. Tức là ở từng trường hợp, bạn cũng có thể chọn một mẫu mã tóc khác nhau. Ví dụ hằng ngày (icon mặt trời) thì bạn cho con Sim giao diện tóc A. Tuy vậy nếu là đi tiệc (icon bong bóng) thì cho con Sim hình dạng tóc B. Bạn có thể lựa lựa chọn tùy ý bạn có nhu cầu cơ nhưng cũng nên chọn liên quan liêu tí :v