HỌC CHƠI DOTA: HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TIDEHUNTER DOTA 2 : TIDE HUNTER

  -  

1 Đánh giá bán sức khỏe tổng quan lại của Tide hunter Dota 21.1 Thông số cơ bản1.2 Điểm mạnh1.3 Điểm yếu2 Cách tăng tài năng mang đến Tidehunter trong Dota 23 Hướng dẫn chơi Tidehunter Dota 2: Cách lên vật Tidehunter3.1 Trang bị khởi đầu3.2 Trang bị cơ bản3.3 Trang bị giày3.4 Trang bị hoàn chỉnh3.5 Cách chơi Tidehunter Dota 2 ở vị trí Tanker, Initiator, Disabler hiệu quả3.6 Giai đoạn đầu trận3.7 Giai đoạn giữa trận3.8 Giai đoạn cuối trận4 Những xem xét cần phải biết lúc tập luyện Tidehuner

Gã thợ snạp năng lượng hải dương cả Tidehunter trong Dota 2 có công dụng combat cực kỳ giỏi. Đây là anh hùng được chọn lọc sẽ giúp cả team lật kèo Khi rơi vào tình thế tình huống vô ích. Vậy lối chơi Tidehunter Dota 2 như vậy nào? Cần lên những đồ vật làm sao mang đến hiệu quả? Hãy thuộc xem thêm bài viết dưới đây của mangago.vn nhé!

Đánh giá sức khỏe tổng quan của Tide hunter Dota 2

Tidehunter Dota 2 được nhận xét cao là một tướng mạo Strength tất cả lượng ngày tiết khá trâu. Tuy nhiên, để hiểu lối chơi Tidehunter Dota 2 tác dụng độc nhất vô nhị, những bạn phải nắm bắt được không ít biết tin rộng, cụ thể như:

Thông số cơ bản

Strength: 22 + 3Agi: 15 + 1.5Int: 16 + 1.7Damage: 47 – 53HP: 568Mana: 208HP. Regen: 0.91Mamãng cầu Regen: 0.65Attachồng Speed: 0.68Armor: 3Range: 100Move Speed: 310Primary: STR


*

Thông số cơ phiên bản của Gã săn mồi biển khơi cả

Theo hồ hết thông số kỹ thuật cơ phiên bản lúc đầu của Tidehunter Dota 2, chúng ta cũng có thể thấy, Tindehunter cực kỳ khó khăn để có được một sứ mệnh nhất mực vào game. Hiện tai chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xếp mang lại Tidehunter vào 2 vị trí: Initiator và Disabler, Tanker.quý khách hàng sẽ xem: Cách chơi tidehunter dota 2

Đang xem: Cách chơi tidehunter dota 2

Điểm mạnh

Chỉ số Strength tawngtheo từng màn chơi caoDamage khổng lồ cần dễ last hit.Skill khủng, dễ bắt đầu combat.Skill Kraken Shell hoàn toàn có thể giúp Tidehunter farm rừng tức thì từ đầu trận chiến.Máu trâu phải cạnh tranh bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: Học chơi dota: hướng dẫn cách chơi tidehunter dota 2 : tide hunter

Điểm yếu

Hai chỉ số xuất sắc và linch hoạt bé xíu.Tốc độ dịch chuyển đủng đỉnh.Mana yếu đuối.Không gồm skill chạy trốn.Ngoại hình thiếu thẩm mỹ.

Cách tăng năng lực cho Tidehunter trong Dota 2

Vâng! Mặc dù cho có một loạt các nhược điểm lại thêm vào đó ngoài mặt thô kệch, xấu xí, đa số người sẽ lướt qua Tide hunter cực kỳ nkhô nóng và quên béng nhân đồ gia dụng này. Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn demo xúc cảm làm một farmer hoặc stuner coi trọng chiến thắng của cộng đồng hơn nữa thì hãy Pichồng tức thì Tide hunter Dota 2. Hệ thống năng lực của anh hùng này vẫn làm bạn không hẳn bế tắc.

Gush 


*

TideHunter phụt ra một tia nước về phía địch thủ khiến hắn bị làm chậm và bị sút tiếp giáp trong 4 giây.

Xem thêm: 20 Từ Tiếng Anh Dùng Cho Bảng Cân Đối Tài Khoản Tiếng Anh, Từ Vựng Báo Cáo Tài Chính Tiếng Anh

Kraken Shell


*

*

*

Tầm tác dụng: 1025 RangeThời gian làm choáng: 2.02/2.32/2.77sDamage gây ra: 200/325/450Thời gian hồi kĩ năng: 150sMamãng cầu tiêu hao: 150/225/325Tide Hunter đập dũng mạnh xuống khu đất, tạo ra hồ hết xúc tu quái thú tung ra những hướng làm cho choáng cùng gây liền kề tmùi hương lên kẻ địch bên trên diện rộng.

Dựa vào những biết tin trên, giải pháp thành lập skill kết quả duy nhất mang lại cách chơi Tidehunter Dota 2 là nâng về tối đa điểm mang lại Gush để lấy damage với trừ sát đối thủ. Sau đó là tăng điểm mang đến skill Anchor Smash nhằm khiến giáp tmùi hương bên trên diện rộng. Bạn rất có thể cùng 1 điểm cho Kraken Shell ngay từ trên đầu cuộc chiến để giải buff, rời triệu chứng bị stun. Skill Ravage vẫn tăng hợp level.

Hướng dẫn chơi Tidehunter Dota 2: Cách lên đồ dùng Tidehunter

Trong bài viết này, mangago.vn đã hướng dẫn chúng ta giải pháp lên đồ dùng mang đến Tidehunter với mục đích là một trong những Tanker. Các thành tích này cũng trở nên góp Tanker farm cùng kết phù hợp với các skill rất tốt.

Xem thêm: Top 14 Thương Hiệu Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Trên Thế Giới Từng Trên Thảm Đỏ

Trang bị khởi đầu

Tango


Tác dụng lên bạn dạng thân/đồng độiHồi máu trong thời hạn ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Iron Branch


Tạo ra một cái cây bé dại trên vị trí chỉ định và hướng dẫn, vĩnh cửu trong đôi mươi giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20công dụng làm chết thật sight

Stout Shield


Tăng sự cơ động mang đến Tidehunter. cũng có thể kết hợp với ultimate nhằm áp dụng thành công xuất sắc.Tăng tài năng làm choáng.Truy đuổi, tạo full bộ bất thần.

Blade Mail