CÁCH CHƠI VÕ LÂM MOBILE

  -  

Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động là game điện thoại được cải tiến và phát triển bởi Seasun (hay Tây tô Cư), công ty con của tập đoàn Kingsoft (Trung Quốc), cùng với tên cội là tìm Hiệp tơ duyên Mobile. Seasun là công ty cải tiến và phát triển các game online Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 vẫn và đã từng được VNG kiến thiết tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách chơi võ lâm mobile

Với thông điệp “một lòng ko đổi, tìm hiệp quy tông”, kiếm Hiệp Tình Duyên điện thoại là khúc dạo bước đầu của kiếm Hiệp sản phẩm điện thoại Tam cỗ Khúc (bộ cha game kiếm Hiệp Tình Duyên dành riêng cho di động) được Tây tô Cư phát triển, gồm: tìm Hiệp tơ duyên Mobile, tìm Hiệp trái đất Mobile (Kiếm rứa Mobile) cùng Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ.


Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hiện đang rất được phát hành tại trung quốc bởi Tencent Games, công ty cải tiến và phát triển và thi công game online tiên phong hàng đầu tại Trung Quốc. Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Newzoo (Mỹ), hồi tháng 07/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ di động là game thiết bị di động có doanh thu lớn thứ cha tại app Store trung quốc sau Mộng Huyễn Tây Du là Vương trả Vinh Diệu.

Xem thêm: Game Chiến Thuật Thủ Thành Hay Nhất Trên Mobile, Top Game Thủ Thành Hay Nhất Trên Ios

Điểm dìm của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là gốc rễ đồ họa 3d sắc nét với gam màu tươi đẹp trên căn cơ Unity 3d vượt trội hơn hẳn so với phiên bạn dạng PC đã giới thiệu cách đây hàng chục năm. Nếu so sánh với các “bom tấn” thuộc thể loại như Cửu Âm VNG tốt Tiếu Ngạo Giang Hồ mobile thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất có thể xếp ngang hàng, thậm chí còn còn nhỉnh hơn. Mặc dù vậy, góc nhìn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có khóa lại giúp cho tất cả những người chơi từ bỏ phiên bạn dạng PC có thể làm quen thuộc với trò đùa này một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

*

Ban đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động được cải tiến và phát triển theo vẻ ngoài vượt ải giống như nhiều phần các trò chơi mobile cùng thể một số loại đang có mặt trên thị trường. Sau khi kết thúc đợt thí nghiệm tại Trung Quốc, Seasun đã chỉnh sửa lại lối nghịch của Võ Lâm Truyền Kỳ di động thành tấn công quái ngoài phiên bản đồ dã ngoại tựa như phiên bạn dạng PC. Lối chơi vượt ải bị bội phản đối một phần nó quá nhàm chán, phần nữa nó không thể hiện được lối chơi thân quen của Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động.

Xem thêm: Muốn biết nhà cái uy tín không thì cứ xem 3 yếu tố này

*

Về hệ thống môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động có tổng số tám môn phái, gồm: Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, thiếu hụt Lâm với Thúy Yên. Phiên phiên bản thử nghiệm trước tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại dự kiến vẫn trình làng đầy đủ tám trường phái để tín đồ chơi rất có thể khám phá và trải nghiệm trò chơi một cách giỏi nhất.