Cách Chơi World Of Tank

  -  
Xin xin chào Chỉ huy.

Bạn đang xem: Cách chơi world of tank

Chúc mừng các bạn đã tải về thành côngWorld of Tanks. Giờ bạn đã có thể điều khiển những cỗ xe cộ thiết giáp và gia nhập vào các trận tấn công tăng tàn khốc để giành mang vinh quang cùng quyền lực.

Mọi vị tướng đều bắt đầu từ địa chỉ binh duy nhất và bạn cũng vậy. Tuy vậy không bắt buộc phải lo ngại vì công ty chúng tôi đã sẵn sàng một bộ hướng dẫn dành riêng riêng cho tất cả những người chơi mới. Chỉ việc thực hiện theo những chỉ dẫn này, các bạn sẽ sớm biến một vị lãnh đạo tài tía trongWorld of Tanks.


*


Chú ý:Trước lúc đọc lí giải này, chúng ta nênhoàn thành phần trả lời trong game tối thiểu 1 lầnđể nạm được cách điều khiển tăng một giải pháp cơ bản nhất.


Ga-ra

TrongWorld of Tanks, các bạn sẽ điều khiển một tăng trong trận đấu giữa hai đội. Nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng bằng phương pháp tiêu diệt tổng thể tăng địch hoặc chấm dứt các kim chỉ nam của trận đánh.

*

Ga-ra là nơi thứ nhất bạn thấy được khi singin vào game. Đây cũng chính là nơi chúng ta thực hiện quá trình chuẩn bị trước lúc bước vào trận đánh. Như chúng ta thấy, có tương đối nhiều vấn đề nên xử lý trong ga-ra. Đừng cấp lo lắng! Sau phần chỉ dẫn này, bạn sẽ hoàn toàn bao gồm đủ kiến thức để tiện lợi sử dụng ga-ra của mình.

NHiệm vụ01: A miễn phí Gift Tank

Trong phần chỉ dẫn này, thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi sẽ nhận mạnh một số trong những nhiệm vụ liên quan đến chủ đề đang bàn luận. Mặc dù những trọng trách này không thể bắt buộc nhưng shop chúng tôi khuyến khích bạn nên dứt chúng vào game ngay khi đọc dứt chỉ dẫn. Điều này để giúp đỡ bạn nạm được biện pháp thức hoạt động của game.

Nhiệm vụ thứ nhất khá dễ. Thực tế, chúng ta đã ngừng nhiệm vụ này mà không hề hay biết! Sau đó là mô tả ví dụ của nhiệm vụ, bao hàm những gì bạn phải làm cho và phần thưởng nhận ra khi trả thành:

Nhiệm vụ: free Gift Tank - T-127

Giới hạnĐiều kiệnPhần thưởng
Tham gia thấp hơn 100 trận đánhMỗi tài khoản 1 lầnĐăng nhập vàoWorld of TanksLT III T-1271 ngàyPremium

Trong mục sau, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách áp dụng phần thưởng này. Còn bây giờ, chúng ta sẽ lao vào trận đánh.


*


Chọn tăng

Mỗi gamer mới gần như nhận được hầu như tăng cơ phiên bản khi singin vào game. Chúng hiển thị ngơi nghỉ phía dưới màn hình và đã chuẩn bị sẵn sàng tham chiến.

*

Bạn hoàn toàn có thể đã bắt gặp tăng hạng nhẹT-127 trong ga-ra - đó là phần thưởng chúng ta nhận được sau khi xong nhiệm vụ ở vị trí trước.T-127 là‘Tăng Premium’ - nó giúp cho bạn kiếm được không ít lợi nhuận hơn những tăng thường xuyên (chúng ta sẽ đàm luận vấn đề này trong Phần 8).

Chẳng có nguyên nhân không thử lái T-127 khi nó đã phía trong ga-ra của doanh nghiệp cách nhấp chuột vào nó. Bạn sẽ thấy tăng được lựa chọn hiển thị tại đoạn trung trung khu ga-ra (trừ khi bạn vẫn chưa click chuột vào nó). Khi chúng ta tham gia trận đánh, các bạn sẽ điều khiển mẫu tăng này.

NHiệm vụ02:Trận đánh Đầu tiên

Đã đến lúc trải nghiệm trận chiến đầu tiên. Để bắt đầu, click chuột vào nútTRẬN ĐÁNH!ở bên trên cùng screen và ngay lập tức bạn đang chờ nhằm tham gia cuộc chiến với các game thủ khác.

*

Khi trận đấu kết thúc, nhiệm vụ sẽ tính hoàn thành.

Nhiệm vụ: Your First Battle

Giới hạnĐiều kiệnPhần thưởng
Tham gia thấp hơn 100 trận đánhMỗi tài khoản 1 lầnTham gia cuộc chiến đầu tiênTối thiểu 25 gần kề thương1.000 EXP
Sửa chữa trị tăng

Nếu các bạn chỉ vừa mới làm quen vớiWorld of Tanks, khả năng rất mập là tăng các bạn sẽ bị hủy hoại trong trận chiến đầu tiên. Mặc dù nhiên, bạn có thể sửa trị chúng về trạng thái chuyển động ban đầu.

*

Đầu tiên, click chuột vào nút ‘Dịch vụ’ trong màn hình ga-ra. Một menu đang hiển lên hiển thị những một vài lựa chọn. Chọn ô "Tự cồn sửa chữa" vào chọn Đồng ý. Khi đó, tăng của bạn sẽ được sửa tự động hóa ngay khi chúng ta quay quay trở về ga-ra.

Nhiệm vụ03:Trận tiến công Thứ hai

Vaf hiện nay là trận đánh thứ 2 và trách nhiệm đi cùng:

Nhiệm vụ: The Second Battle

Giới hạnĐiều kiệnPhần thưởng
Tham gia thấp hơn 100 trận đánhMỗi tài khoản 1 lầnHoàn thành cuộc đấu thứ 2Tối thiểu 25 gần kề thương10.000Tiền

Khi hoàn thành 2 trận chiến đầu tiên(dù các bạn thắng tuyệt thua) bạn cũng trở thành nhận được EXP cùng Tiền. Xin chúc mừng! vào phần tiếp theo, các bạn sẽ học bí quyết sử dụng, tải và upgrade tăng.


*


Hướng dẫn nghiên cứu và phân tích và nâng cấp

Điểm kinh nghiệm tay nghề hay còn gọi tắt là ‘EXP’ là các loại tiền tệ các bạn sẽ dùng để nghiên cứu và phân tích mô-đun cùng tăng. Cả mô-đun và tăng lên liên kết cùng với nhau trong một cấu tạo nhánh mà cửa hàng chúng tôi gọi là "Sơ vật Công nghệ". Có tất cả 7 sơ trang bị công nghệ, mỗi loại đại diện cho một giang sơn trong game.

Tất cả những mô-đun của tăng Premium vẫn được upgrade tối đa đề nghị giờ chúng ta sẽ chuyển sang một tăng thường xuyên Tier I (bạn có thể sử dụng những tăng không giống trong trận đánh nếu muốn).

Nhấp con chuột vào nút‘Nghiên cứu’ ở mặt phải màn hình hiển thị ga-ra. Bạn sẽ nhìn thấy tăng và những hướng nâng cấpcủa nó.

*

Bạn sẽ bắt gặp mộtô màu xanh chứa số và ngôi sao 5 cánh màu bạc bên dưới mỗi mô-đun: chúng tượng trưng cho con số EXP buộc phải để phân tích mô-đun đó. Bạn đã nhận được EXP từ bỏ 2 trận đánh đầu tiên nên giờ bạn cũng có thể nâng cấp tăng theo ý thích bằng cách click chuột vào ô greed color đó!

Tuy nhiên phân tích thôi là chưa đủ - ước ao sử dụng chúng ta phải thiết lập chúng. Thật may mắn là các bạn sẽ được tăng 10.000 tiền để rất có thể mua bất kể mô-đun nào chúng ta muốn.

Mua tăng

Bạn rất có thể đã nhận ra một vài ba item nằm cạnh phải màn hình. Chúng chưa phải mô-đun cơ mà là gần như cỗ xe tăng trả chỉnh.

TrongWorld of Tanks, tăng được xuất bản từ những bộ phận thiết kế tương tự để có kết hợp với nhau theo các hướng nghiên cứu và phân tích khác nhau. Tuy vậy những thành phần này lại được phân chia theo hệ thống "Tier" (cấp độ). Tất cả tổng cộng10 Tier - các tăng yếu rộng hoặc cũ hơn thường ứng với Tier thấp còn những tăng cường nhất hay ứng với Tier cao nhất.

Trước lúc mua tăng, chú ý rằng: từng tăng buộc phải một chỗ trống trong ga-ra. Ví như ga-ra đầy, các bạn sẽ cần:

Bán một tăng hiện tại, hoặcMua thêm một nơi trống trong Ga-ra (xem phần vàng để hiểu biết thêm chi tiết)

Nếu muốn, bạn có thể bán một tăng trong ga-ra trước lúc mua tăng mới.

*

Quay lại screen ga-ra và nhấp chuột phải vào tăng ao ước bán(Chú ý:KHÔNG chọn T-127!) và lựa chọn ‘Bán’. Một bảng thông tin sẽ hiển thị yêu cầu xác thực và hỏi thông tin về gấp rút lái và đạn. Lựa chọn ‘Chuyển về Doanh trại/Kho’ và lựa chọn "Bán". Tawgn đã được chào bán và các bạn sẽ có một chỗ trống trong ga-ra.

Bây giờ, tảo lại màn hình hiển thị Nghiên cứu giúp và download tăng bắt đầu được nghiên cứu. Một bảng thông báo sẽ xuất hiện và chỉ dẫn một vài lựa chọn. Chọn ô‘Tải đạn tiêu chuẩn" và chọn‘50%’ đến Kíp lái rồi chọn‘Mua’.

*

Xin chúc mừng, các bạn vừa rinh về ga-ra một cỗ xe cộ tăng mới!


*


Tin hay là không thì nâng cấp mô-đun chỉ là một trong vài cách cấu hình thiết lập tăng bạn. Trong phần này, họ sẽ học tập cách áp dụng vật phẩm để nâng cao hiệu suất pk của tăng. Mà lại trước hết, một trọng trách mới đang hóng bạn..

Nhiệm vụ04: Consumable Starter Pack

Với nhiệm vụ này, các bạn phải tham gia trận đấu thứ 3. Nếu khách hàng chưa xong 2 trận đấu đầu tiên, vui tươi xem lại các phần trước để xem rứa được số đông thông tin quan trọng rồi tha gia trận đánh thứ 3.

Nhiệm vụ: Consumable Starter Pack

Giới hạnĐiều kiệnPhần thưởng
Tham gia ít hơn 100 trận đánhMỗi thông tin tài khoản 1 lầnHoàn thành cuộc đấu thứ 3Tối thiểu25sát thương2x Bộ thay thế sửa chữa cỡ nhỏ tuổi 2x Hộp cứu vãn thương cỡ nhỏ dại 2x Bình cứu giúp hỏa thủ công bằng tay 1x Bộ thay thế cỡ mập 1x Hộp cứu vớt thương cỡ to 1x Bình cứu vớt hỏa từ động
Sử dụng đồ dùng phẩm

Bạn vừa cảm nhận phần thưởng mới. Hãy xem chúng chuyển động như cụ nào nhé!

Về cơ bản, thành công là rất nhiều item mà chúng ta có thể kích hoạt trong cuộc chiến để nhận thấy thêm một số lợi nhuận trợ thời thời. Để dự trữ thứ phẩm, chọn nút thương mại & dịch vụ ở màn hình ga-ra và lựa chọn vật phẩm bạn muốn mua. Lưu giữ rằng không phải tất cả vật phẩm hầu như là quà biếu nhiệm vụ, bạn sẽ phải trút tiền mua một số trong những vật phẩm.

*

Sau lúc đã chọn vật phẩm mong dùng, tổng đưa ra phi sẽ hiện ở góc dưới bên bắt buộc của menu. Chọn Đồng ý để xác nhận và các vật phẩm sẽ tiến hành lắp vào tăng của bạn.

*

Giờ chúng ta cũng có thể tham gia một trận đánh new để dùng thử các cống phẩm này. Để kích hoạt chúng trong trận đánh, bạn chỉ việc ấn chữ số hoặc vần âm tương ứng.


*


Các nhiều loại đạn

Các loại đạn được phân thành 2 nhóm chính: Armour Penetration (AP) với High Explosives (HE). Về cơ bản, đạn AP giúp đỡ bạn xuyên giáp tốt hơn - tuy vậy nếu bị bật ra thì nó không gây được gần kề thương nào.

Đạn HE có công dụng xuyên gần cạnh thấp nhưng những lần bắn đạn HE sẽ nổ và gây gần kề thương đến tăng địch mặc dù chỉ nổ phía trên bề mặt tăng.

Một số một số loại đạn có điểm lưu ý của cả hai nhóm trên và chúng được điện thoại tư vấn là "Đạn Premium". Chúng chuyển động hiệu trái với từng nhiều loại giáp riêng cùng được bán đắt hơn bằng chi phí hoặc Vàng.

Nhiệm vụ05: Gold Ammunition

Nhiệm vụ trang bị 5 đã yêu cầu các bạn hoàn hành 10 trận đánh. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được đạn Premium đến tăngT-127.

Nhiệm vụ: Gold Ammunition

Giới hạnĐiều kiệnPhần thưởng
Tham gia ít hơn 100 trận đánhMỗi tài khoản 1 lầnHoàn thành10trận đánhTối thiểu25sát thương25x 45mm AP Composite-Rigid UBR-240PA(đạn Premium mang lại T-127)

Chọn tăng T-127 trong màn hình hiển thị ga-ra rồi bấm chuột vào nút "Dịch vụ". Các bạn sẽ thấy 3 một số loại đạn không giống nhau, theo thiết bị tự là đạn AP cơ bản, đạn Premium cùng đạn HE.

*

Đạn Premium có khả năngxuyên gần kề và gây tiếp giáp thương đến tăng địch cao hơn so với đạn AP và đạn HE mà lại giá sẽ đắt hơn. VớiT-127, một vòng đạn Premium có giá 2 rubi hoặc 800 tiền - chênh lệch khôn xiết hơn giả dụ so với vòng đạn AP thường chỉ có mức giá 14 Tiền.

Nếu gồm một điểm bạn phải nhớ vào phần này thì đó bao gồm là:đừng mức giá phạm đạn Premium! They Chúng không hẳn đạn thần kỳ có công dụng bắn tung xác tăng địch chỉ vào một lần bắn - thực tế, game thủ nào cần sử dụng đạn một cách phung tầm giá sẽ sớm nhận thấy những viên đạnPremium của họ đang bị bật ra khỏi tăng địch!

Đạn và giáp

Để đọc được lý do tăng có thể hoàn toàn không xẩy ra thiệt sợ hãi (dù bị bắn bằng đạn Premium), bọn họ phải tìm hiểu về giáp.

Giáp là trong những khái niệm gameplay chính trongWorld of Tanks và thường bị game thủ mới đọc nhầm nhất. When khi bạn bắn tăng địch, không có nghĩa là bạn vẫn gây cạnh bên thương.Giáp hoàn toàn có thể rất dày hoặc đạn chúng ta bắn vượt yếu yêu cầu không thể xuyên gần cạnh được. Một số tăng cường đến mức giáp của chúng hoàn toàn có thể chịu được đạn bắn liên tục mà không còn bị thiệt hại.

Vậy chúng ta phải làm cố nào? Hãy tìm nhược điểm của chúng. Nghiên cứu mặt phẳng giáp với tìm lỗ ngắm hoặc cạnh phẳng thẳng đứng - đó là số đông vị trí dễ dẫn đến tổn thương nhất. Sau đó hãy ngắm cảnh giác và bắn. Các bạn sẽ thấy mình đã tạo ra được gần cạnh thương cho tăng địch!


Không giống cửa nhà và đạn, thứ của tăng giúp tăng cường khả năng pk vĩnh viễn, ví dụ như tăng vận tốc nạp đạn nhằm ngắm bắn nhanh hơn.

Mỗi đặc điểm của tăng đều rất có thể được chuyển đổi nhưng mỗi tăng chỉ được lắp 3 thiết bị. Vị đó, các bạn sẽ phải đưa ra quyết định xem sử dụng thiết bị làm sao để cân xứng với giải pháp thi đấu nhất.

Xem thêm: Đêm Nay Em Không Anh Đi Cùng Trên Phố Vắng, Xem Hợp Âm Và Lời Của Bài Ngỡ Như Giấc Mơ

Nhiệm vụ06: Equipment Starter

Với trách nhiệm này, bạn phải chấm dứt 20 trận đánh. Sau đấy, các bạn sẽ nhận được thiết bị đầu tiên của mình:

Nhiệm vụ: Equipment Starter

Giới hạnĐiều kiệnPhần thưởng
Tham gia thấp hơn 100 trận đánhMỗi thông tin tài khoản 1 lầnHoàn thành20trận đánhTối thiểu25sát thương1xQuạt thông gió cải tiến Cấp I

Quạt thông gió cách tân rất hữu ích và khá phổ biến trong game. Nó dùng để tăng khả năng kết quả của kíp lái lên 5% (Chúng ta sẽ bàn thảo kỹ rộng về kíp lái vào phần tới).

Để thêm thiết bị vui, thứ nhất chọn tăng ước ao sử dụng trong ga-ra rồi chọn ô trống ngơi nghỉ giữa. Một danh sách không hề thiếu các thiết bị tương thích sẽ được hiển thị.

*

Bạn đang tìm thấy Quạt thông gió cải tiến Cấp I trong danh sách với vết tích màu rubi thay cho phần giá. Điều đó nghĩa là bạn đã chiếm lĩnh thiết bị này cùng nó đã sẵn sàng để lắp đặt. Các bạn chỉ cần bấm chuột vào là xong. Quạt thông gió cách tân sẽ chiếm phần một địa điểm trống.

Thiết bị rất có thể chuyển giao giữa các tăng - một vài chỉ rất có thể bị xóa đi nếu như khách hàng trả mức giá 10 Vàng. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng ko phải tất cả các tăng đều rất có thể dùng bình thường thiết bị có lever giống nhau. Tăng càng tiến bộ thì lever thiết bị càng cao.


Thành viên kíp lái cũng giúp bạn thiết lập tăng do họ học được nhiều kỹ năng khác biệt để nâng cấp hiệu suất chiến đấu.

Mỗi thành viên gấp rút lái bao gồm chỉ số xếp hạng‘Major Qualification’ riêng rẽ để review khả năng của họ.Major Qualifications hiển thị bên dưới dạng %. Tỉ lệ % càng tốt thì thành viên gấp gáp lái đó càng tốt.

Huấn luyện thành viên gấp rút lái

Nếu tại vị trí 3 chúng ta đã cài đặt tăng mới thì bạn sẽ nhớ rằng bọn họ đã chọn kíp lái với thông sốMajor Qualification là 50%. Đó là bởi vì ở nấc 50%, kíp lái hoàn toàn miễn phí. Nếu tìm 2 giải pháp còn lại(75% hoặc100%), bạn sẽ phải trả20.000 chi phí hoặc200 Vàng.

Khi bạn đã tích góp đủ chi phí hoặc đã download Vàng thì bạn cũng có thể tái huấn luyện và giảng dạy kíp lái của mình bằng cách gửi họ mang đến học viện. Mở hồ nước sơ cá nhân của thành viên cấp bách lái bằng cách bấm chuột phải vào tên chúng ta trong screen ga-ra rồi lựa chọn thành "Huấn luyện". Nhớ lựa chọn đúng tăng (nhấp chuột vào nút "Tăng hiện tại tại" để chỉnh trường đoản cú động) trước lúc xem 3 ô chắt lọc ở phía dưới.

*

Chọn ô bạn muốn rồi nhấp chuột vào "Huấn luyện" để tùy chỉnh thiết lập chế độ vĩnh viễn.

Thuê thành viên kíp lái mới

Bạn có thể thuê thành viên kíp lái mới bằng cách click chuột phải vào chỗ trống gấp rút lái và chọn "Tuyển dụng". Chăm chú rằng, y như tăng, chúng ta cũng phải sẵn sàng chỗ trống vào doanh trại cho thành viên gấp lái.

Để mở rộng doanh trai, nhấn vào vào nút tương ứng trên màn hình ga-ra để mở menu. Từ đây, bạn cũng có thể thấy số khu vực trống còn lại cũng giống như lựa chọn mở rộng doanh trại với ngân sách chi tiêu 300 Vàng.

*

Một phương pháp khác để đào tạo và giảng dạy kíp lái là tham gia các trận tấn công hơn. Một phần EXP nhận ra từ trận đánh sẽ giúp tăng dần xếp hạngMajor Qualification của kíp lái - đồng nghĩa tương quan với việc mỗi lần sử dụng kíp lái là các bạn đang giảng dạy họ.

Kỹ năng gấp gáp lái

Ngoài xếp hạngMajor Qualification, thành viên gấp gáp lái còn được reviews dựa trên Kỹ năng. Giống như như thiết bị trong tăng, khả năng giúp thành viên gấp rút lái cải thiệnmột số kỹ thuật đặc trưng và cải thiện khả năng chiến đấu. Có rất nhiều loại kỹ năng và một số kỹ năng chỉ áp dụng với đông đảo vị trí cụ thể trong cấp bách lái.

Để đào tạo và huấn luyện Kỹ năng, thành viên cấp tốc lái nên đạt 100% Major Qualification; nếu thông số này thấp hơn thì bạn sẽ không thể giảng dạy Kỹ năng. Bạn sẽ nhìn thấy một hình tượng sáng màu bên dưới tên thành viên kíp lái - vấn đề đó nghĩa chỗ trống đã làm được mở và thành viên kia đã sẵn sàng sàn học kĩ năng mới.

*

Chúng ta sẽ không còn đi vào cụ thể từng kỹ năng thì đã mất không hề ít thời gian. Cho nên vì vậy bạn bắt buộc tự tìm hiểu về chúng trước lúc đưa ra quyết định(nằm trong menu hồ sơ Cá nhân).

Lời khuyên: đừng nhanh nhẹn chuyển lịch sự học kỹ năng mới! chúng ta cũng có thể sẽ yêu cầu chi trả khá nhiều vàng. Thế vào đó, hãy tham gia những trận tiến công hơn để xem mình muốn học năng lực gì, kỹ năng gì sẽ cân xứng với chiến thuật thi đấu của bạn.


Bạn đã thấy những thuật ngữ này xuất hiện không hề ít lần trong bản hướng dẫn này. Vậy kim cương là gì? Vạn có thể làm gì với tài khoảnPremium? Tăng thường cùng tăngPremium thì không giống gì nhau?

Vàng

Vàng là một trong những loại chi phí tệ áp dụng trongWorld of Tanks. Tiền dùng làm chi trả cho hầu như mọi sản phẩm công nghệ - tăng thường, thiết bị, đạn - còn Vàng được cho phép game thủ tiến nhanh hơn và chơi game thoải mái và dễ chịu hơn. Tiền hoàn toàn có thể kiếm được sau mỗi cuộc chiến còn quà thì phhair mua bởi tiền thật.

Vang rất có thể đem lại những tiện ích như sau:

Đổi sang TiềnMua tăngPremiumĐổi EXP của tăngPremiumsang EXP tự doMua thời hạnPremiumTái huấn luyện kíp lái lên100%ngay lập tứcChọn khả năng kíp láiMua vị trí trống trong Ga-ra (cho tăng bổ sung)Mua chỗ trống trong Doanh trại (cho thành viên gấp rút lái xẻ sung)

Ngoài ra còn một số ưu thế khác mà các bạn có thể tìm hiểu thêm trong quy trình chơi.

Tăng Premium

Bạn chỉ rất có thể mua tăngPremium bằng Vàng hoặc chi phí thật. Nhiều loại tăng này đã làm được nâng cấp toàn cục mô-đun và không thể upgrade thêm nữa (trừ thiết bị, nhà cửa hoặc đạn).

Tăng Premium có ưu điểm sau

Tăng tỉ lệ thành phần tiền kiếm được từ trận đánh.Kíp lái trường đoản cú tăng khác hoàn toàn có thể chuyển quý phái tăng Premium cơ mà không cần chuyển kĩ năng thành thạo.EXP kiếm được rất có thể đổi thành EXP tự do bằng Vàng. EXP từ do có thể dùng để phân tích mô-đun hoặc tăng khác.Tăng tốc độ huấn luyện cấp bách lái, toàn bộ EXP kiếm được sẽ được chuyển đến Kíp lại để cấp tốc chong tăng xếp hạngMajor Qualification hoặc Kỹ năng.

Bên cạnh đó, một số tăngPremium được xem như là "hiếm". Hầu như tăng này chỉ xuất hiện thêm trong các đợt khuyến mại, cuộc thi hoặc xoàn tặng. Dù chúng có thể không chuyển động tốt bằng những tăng thường đã được nâng cấp toàn bộ nhưng bù lại tầm vóc đặc trưng của chúng khiến những nhà sưu tập tăng khó có thể chối từ. Nếu bạn muốn sở hữu chúng, hãy thường xuyên theo dõi tin tức nhé!

*

Tài khoản Premium

Tài khoảnPremium phiên bạn dạng cải tiến của thông tin tài khoản thường. Khi đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ được:

+50% Tiền từng trận+50% EXP mỗi trậnGa-ra đẹp nhất hơn(bạn sẽ không còn thể tin nổi cho đến khi tận mắt bệnh kiến!)

*

Bạn bắt buộc nhớ rằng xoàn KHÔNG giúp bạn đặt hàng được những thiết bị tier cao hay khiến cho bạn có được ưu thế không công bình trong lúc tham chiến. Chúng ta vẫn phải phân tích và mua các tăng tier cao bên cạnh đó huấn luyện tài năng kíp lái.

Bạn hoàn toàn có thể mua tăng Premium khi gồm đủ kim cương nhưng điều đó không bảo đảm an toàn chiến thắng cho bạn trong trận đánh. Những chỉ đạo giỏi duy nhất luôn phụ thuộc vào kỹ năng chứ không phải tiền.


Bạn đã làm quen với số đông phần cơ bạn dạng trongWorld of Tanks với giờ là lúc tò mò về bí quyết phối phù hợp với đồng đội.

Đại đội

Không có gì quá lạ về vấn đề chiến đấu theo nhóm là điều cần thiết trong ngẫu nhiên trò chơi mang tính đồng đội nào, với điều đó đặc biệt gấp song trong World of Tanks. Như mong muốn thay, việc tham gia vào trong 1 nhóm cùng những người chơi khác là rất có thể mà còn khôn cùng được khuyến khích. Tất cả người chơi có thể lập trung đội, hoàn toàn có thể hiểu dễ dàng và đơn giản là một đội nhóm 2-3 tín đồ chơi sẽ cùng tham gia một trận đánh, chiến đấu đồng hành với nhau.

Để lập một trung đội, nhấn vào dấu hiệu có cùng tên ở phía bên cần của nút Battle. Bạn sẽ được chào đón với hai hành lang cửa số mới, cho thấy thêm một chống chat cho Trung đội của người tiêu dùng và 1 chiếc khác chất nhận được bạn để mời chúng ta bè, bạn cùng clan (Xem phần Clans để hiểu thêm) hoặc những người khác mà bạn biết.

*

Một khi bạn đã lựa chọn mọi người bạn muốn trong trung team của bạn, nhấp vào nút "Mời" nhằm gửi lời mời mang lại họ và họ sẽ sớm xuất hiện trong chống chat một khi bọn họ chấp nhận.

Bây tiếng là cơ hội để sẵn sàng cho trận chiến. Trở lại nhà nhằm xe và chọn mẫu xe tăng mà bạn có nhu cầu sử dụng cùng các thiết lập khác mà bạn cảm thấy là phải thiết, kế tiếp trở về phòng chat Trung đội và nhấn nút "Sẵn sàng". Ngay sau thời điểm phần còn lại của trung nhóm của bạn nhấn vào vào nút sẵn sàng, các bạn sẽ được tự động chuyển vào list tìm tìm trận đánh.

Nhiệm vụ07: Platoon Challenge

Một nhiệm vụ nhỏ tuổi để khuyến khích các bạn tham gia trung đội:

Nhiệm vụ: Platoon Challenge

Giới hạnĐiều kiệnPhần thưởng
Tham gia Đại độiTrận tiến công Ngẫu nhiênHoàn thành 1 cuộc chiến với đại độiTối thiểu 25 gần cạnh thươngx1.2 EXP cấp tốc lái

Bạn có thể thêm sát như tất cả mọi bạn vào Đại đội nếu như bạn biết thương hiệu trong game của họ!

Thành tựu

Thành tựu là một trong tính năng nhỏ trongWorld of Tanks dành riêng cho những người chơi theo đuổi sự hoàn hảo. Sau đó là những thành quả mà bạn có dành được trong game.

*

Nhiệm vụ08: Achievement Challenge

Hãy bước đầu săn loại huân chương đầu tiên. Với trọng trách này, các bạn sẽ nhận được món quà là EXP từ bỏ do.

Nhiệm vụ: Achievement Challenge

Giới hạnĐiều kiệnPhần thưởng
Trận tấn công Ngẫu nhiênHOẶC Đấu đội7v7HOẶC trận đấu Pháo đàiGiành được một trong những huân chương sau:Top GunDefenderInvaderSteel WallConfederateScoutPatrol Dutyx1.2 EXP gấp lái

Dù bạn đang hướng đến huân chương nào, hãy luôn nhớ yêu cầu kiên nhẫn, lựa chọn vị trí phù hợp và ngắm bắn chuẩn chỉnh xác.


Vài tuần hoặc vài tháng sau, rất có thể bạn đã sở hữu một tăng hạng nhẹTier VIII và chúng ta tự hỏi: ‘Tất cả chỉ có thế thôi à? Tôi đang cứ tiếp tục tham gia đại chiến với số đông kẻ kỳ lạ hoắc thôi sao?"

Câu trả lời là KHÔNG. Còn nhiều điều hơn thế để thăm khám phá. World of Tanks không chỉ có nghiên cứu, giao thương mua bán và upgrade tăng, chẳng hạn như ...

Clan

Bạn đã sớm tham gia một clan với kết chúng ta với các đồng đội. Clan là 1 trong những nhóm những game thủ có chung mục tiêu chung sở thích. Một vài clan dành riêng cho các bạn ở cùng một quốc gia. Một số lại tập hợp hầu như game thủ mếm mộ anime Nhật Bản

Dù đó là sở trường trong hay ko kể game, chẳng gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta có thể tìm thấy một clan ấm áp như chính ngôi nhà đất của mình.

*

Clan Wars: bạn dạng đồ thế giới& Pháo đài

Global map là một quả đât nhân tạo ra là nơi hầu hết clan có thể tranh giành những vùng lãnh thổ, mở rộng đế chế của chính mình thông qua những cuộc đoạt được và bảo đảm chúng khỏi các clan địch thủ khi bị doạ dọa. Toàn bộ trận được thực hiện theo biện pháp mà chúng ta biết rõ nhất, trải qua các trận đánh trong các bản đồ bằng chiếc xe tăng bạn tin cẩn nhất. Cơ hội này, sự mất mát không những thiệt hại mang lại từng cá nhân - cục bộ vùng lãnh thổ hoàn toàn có thể bị chiếm chỉ trong 1 đêm.

*

Chế độ pháo đài trang nghiêm là một phần vừa được tiếp tế World of Tanks, nhưng nhanh lẹ trở đề xuất phổ biến. Mỗi clan hiện giờ có pháo đài riêng của họ, một cửa hàng ảo của các chuyển động có thể được phát hành và mở rộng. Trên đây, những nhà chỉ đạo clan của bạn có thể nâng cấp cấu tạo để cung ứng nhiều tác dụng hơn cho toàn bộ các member clan, tổ chức những trận đánh để thu thập thêm nguồn cung cấp để tăng cấp Pháo đài của bản thân mình và lên kế hoạch tiến công Pháo đài của clan đối thủ.

*

Nếu bạn muốn trận đánh của bạn có ý nghĩa sâu sắc trong thế giới hiện tại cùng mỗi hành vi đều đem về kết quả, chiến đấu sát bên người bạn cùng chí hướng, bắt đầu làm một clan liên tục có Clan Wars là sự lựa chọn tốt nhất có thể cho bạn.

eSports

Nếu các bạn nghĩ mình là bạn xuất sắc tốt nhất và ý muốn tìm thời cơ tranh tài với các game thủ có tài khác, hãy tham gia những giải đấu của bọn chúng tôi.

*

Các giải đấu của Wargaming ra mắt hàng tuần và shop chúng tôi có đầy đủ mọi một số loại giải đấu cho toàn bộ mọi người. Dù bạn mới chơi hay vẫn gắn bó rất mất thời gian với WoT, chúng ta đều được tiếp nhận tham gia giải Quarter-year Championship với nhiệm vụ sử dụng tăng Tier V và hủy hoại tăng địch vào 7 phút. Tín đồ thắng cuộc sẽ nhận thấy phần thưởng vàng cùng tiền mặt.

*

Nhưng đang chẳng là gì nếu so sánh với giảiWGL APAC-Asia.Giải đấu khoanh vùng lớn tốt nhất củaWorld of Tanks đã ra mắt được một vài ba mùa đấu và càng trong tương lai càng trở bắt buộc hấp dẫn. Ai có thể từ chối giấc mơ vươn lên là nhà vô địchAPAC cùng nhận giải thưởng trị giá60.000 USD đây?

*

Đấu trường vẫn mời hotline bạn. Chỉ kỹ năng, giải pháp và khả năng phối hợp với đồng đội xuất dung nhan mới rất có thể giúp chúng ta vượt qua đối thủ.


Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết phần hướng dẫn này! hi vọng rằng chúng ta đã kiếm được những hỗ trợ cần thiết để ban đầu bước vào tuyến phố nhà binh trongWorld of Tanks.

Dù chúng ta đã ngừng được kha khá nhiệm vụ vào phần hướng dẫn này nhưng chúng ta nên vào đây để xem danh sách tổng thể các nhiệm vụ dành riêng cho game thủ bắt đầu hoặc bấm vào vào menu chỉ dẫn bên cạnh.

Xem thêm: Cách Tải Nobihaza Việt Hóa : Trải Nghiệm Game Nobihaza, Tải Game Nobihaza Việt Hoá

Ghi lại phần đông thứ vào game là 1 nhiệm vụ bất khả thi nhưng cửa hàng chúng tôi muốn bảo rằng còn tương đối nhiều điều tuyệt vời nhất chờ bạn tìm hiểu trong trang chủWorld of Tanks Asia portal.Hướng dẫn giành riêng cho Game thủ new vàHướng dẫn phổ biến in sẽ giúp đỡ bạn vấn đáp mọi thắc mắc của các bạn và thậm chí cả những câu hỏi bạn không nghĩ đến. Hãy xem thêm khi chúng ta có thời hạn nhé!

Để liên tục cập nhật tình trạng của game, nhớ rằng bookmarktrang chủnơi những tin tức tiên tiến nhất được chỉ dẫn hàng ngày. Cuối cùng, hãy cùng trao đổi game với các game thủ khác tại Diễn lũ Cộng đồng.