CÁCH CHƠI WORLD OF WARCRAFT

  -  

Dường như tựa trò chơi MMORPG 14 năm tuổi này không mấy mặn mà trong việc hấp dẫn những người chơi mới. Thuộc đọc bài viết để biết thêm chi tiết nhé.Bạn đã xem: lí giải chơi world of warcraft

Đang xem: lối chơi world of warcraft

Tháng trước là 1 trong khoảng thời hạn tuyệt vời cho người chơi của World of Warcraft do một bạn dạng mở rộng mới được ra mắt. Cả một thế giới mới đang đợi để được thăm khám phá. Và như thường xuyên lệ khi một bản mở rộng lớn được ra mắt, bao gồm những kỹ năng mới, rồi những thắc mắc quen thuộc cho tất cả những người chơi như liệu họ tất cả dám đổi sang một class nhân vật mới để cày lại từ đầu trong bạn dạng mở rộng hay không? trong nhóm bạn của tôi, bạn dạng mở rộng mới nhất – Battle for Azeroth – là một trong những đề tài bọn chúng tôi buôn chuyện suốt ngày.

Bạn đang xem: Cách chơi world of warcraft

Bạn đang xem: cách chơi world of warcraft

Tuy nhiên, trong các chúng tôi, bao gồm một bạn chưa khi nào chơi World of Warcraft, anh ấy là Kevin, và vấn đề phải nghe chúng tôi buôn chuyện suốt ngày về World of Warcraft mà không hiểu biết gì nhiều khiến cho Kevin dần hiếu kỳ về game. Rồi dần dần Kevin ban đầu thấy hứng thú với tựa trò chơi MMORPG này, bắt đầu hỏi shop chúng tôi những câu hỏi liên quan đến game, và sau cuối khi quyết định chơi World of Warcraft, Kevin đang hỏi xem anh cần chơi class nhân vật dụng nào?

Như mọi bạn đã biết, đều game MMO thì rất đồ sộ, to to và không hề ít thứ nhằm học. Thường xuyên thì trò chơi MMO nào cũng sẽ nỗ lực tìm phương pháp để thu hút những người dân mới chơi, nhưng lại World of Warcraft thì ngược lại. Bản free trial của game mang lại cho tất cả những người mới chơi rất nhiều gì tẻ nhạt, kém lôi cuốn nhất với kém xa so với đa số gì trò chơi thực sự đem lại, bạn dạng free trial ko hề cho thấy một sức hấp dẫn quan trọng để thuyết phục người mới đổ tiền ra mua bản game chính thức.


*

Thế nên, rõ ràng là World of Warcraft không phải là một lựa chọn xuất sắc để giới thiệu cho tất cả những người mới. Quay trở lại với Kevin, anh ấy đã ra quyết định sẽ nghịch thử World of Warcraft qua bản free trial – chất nhận được một bạn chơi thử không trở nên giới hạn thời gian mà chỉ số lượng giới hạn level là 20. Thoạt quan sát thì đây gồm vẻ là 1 trong những cách hơi hay để một fan mới mày mò về nhân loại của War of Warcraft, tuy vậy thực chất, cũng giống như hầu hết những game MMO khác, đa số level đầu của game thực thụ rất buồn rầu và tẻ nhạt.

Với Kevin, một bạn chơi mới, anh ấy sẽ không được trải nghiệm cốt truyện tuyệt vời, hành động với hầu như con thú vật hùng mạnh, khám phá những hầm ngục khó khăn nhằn, bởi vì đơn giản anh ấy vẫn ở cấp độ thấp. Kevin cũng quan trọng biết cùng trải nghiệm được phần lớn sự đột phá mà World of Warcraft làm cho được sau không ít năm để gia công game ngày càng hay hơn. Cùng với một fan mới chơi, đều gì bản free trial mang đến cho họ, dễ dàng và đơn giản là ko tương xứng với đầy đủ gì họ hoàn toàn có thể thực sự trải nghiệm.

Xem thêm: Cốt Truyện Fate Grand Order 1, Tổng Hợp Bài Dịch Tiếng Việt Fate


*

Và điều thích thú ở chỗ: tất cả có sử dụng level boost thì sự hứng thú khi tìm hiểu thế giới của World of Warcraft vẫn ko đổi. Khi lý giải điều này mang đến Kevin, chúng tôi nói rằng ừ thì đúng, trăng tròn level đầu của game thì đích thực rất chán và tẻ nhạt tuy vậy tin tôi đi, hãy bỏ ra $60 để mua game cùng phần sót lại sẽ giỏi hơn hết sức rất nhiều. Tuy nhiên, ra quyết định vẫn là ở Kevin với thành thực công ty chúng tôi không rõ anh ấy bao gồm thực sự đam mê World of Warcraft hay không và phần không lấy phí trial rõ ràng chẳng hữu dụng gì trong câu hỏi này.

Dĩ nhiên nếu như Kevin ném tiền ra mua bạn dạng chính thức thì anh ấy sẽ được tiếp cận với đều điều tuyệt độc nhất của tựa trò chơi MMORPG này. Điều tôi ý muốn nói ra ở đây trải qua câu chuyện của Kevin là: World of Warcraft đích thực rất cực nhọc để tiếp cận với những người dân mới trường hợp họ chơi miễn phí trial. Tựa trò chơi này bắt buộc một điều gì đấy hay hơn nhằm thuyết phục một người bỏ tiền ra sở hữu game. Tất nhiên những bài nhận xét game là một trong những lựa chọn đến những bạn đang cân nhắc, nhưng như thế là chưa đủ. World of Warcraft đã 14 năm tuổi, và mặc dù những bản mở rộng như Battle for Azeroth có đem về nhiều thứ bắt đầu mẻ, thì sự thật không thể chối ôm đồm là game sẽ cũ, cùng thuyết phục một người mới dành riêng tiền ra để sở hữ một game 14 năm tuổi, lại là trò chơi MMORPG do đó thì khá là khó.

Xem thêm: ( Review Film Godzilla Vs


*

Vì vậy, những người dân chơi bắt đầu đặt một phần nào kia sự mong rằng vào phiên bản free trial hoàn toàn có thể đem đến mang đến họ một ít sự độc đáo của game nhằm họ đưa ra quyết định có nên tham gia tựa game MMO này hay không. Nhưng mà thật đáng bi hùng là này lại rất nhàm chán và không còn thú vị, giống như các gì sẽ nói nghỉ ngơi trên, mang đến mức những người dân chơi nhiều năm cũng không muốn trình làng game bằng bản free trial đó. World of Warcraft, mặc dù hay bị bảo là đã hết thời hay chuẩn bị “chết”, thực ra vẫn sinh sống khỏe và có rất nhiều người chơi ổn định định, tăng vọt những lần có bạn dạng mở rộng mới, mặc dù nhiên, Blizzard thực sự nên xem xét lại cách ra mắt World of Warcraft đến với người chơi bắt đầu thông qua bạn dạng free trial. Hãy kiến tạo một bản free trial khác xuất sắc hơn, độc đáo hơn, với tự tiềm năng của World of Warcraft sẽ lôi cuốn người mới.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *