Cách chơi yasuo mua 7

  -  
Arkadata được nghe biết là bạn chơi Yasuo gồm kỹ năng số 1 thế giới, rất nhiều trận đấu củaArkadata luôn tạo cho nguồn xúc cảm cho không hề ít game thủ kể từ những chi tiết nhỏ dại nhất nhưng anh tạo thành và lối lên thiết bị yasuo mùa 7 cũng nằm trong các đó. Với tay nghề kinh nghiệm chơi Yasuo từ siêu lâu,Arkadata chinh phục fan của mình với tài năng lướt tốc độ cao và né các kỹ năng lý thuyết một phương pháp khéo léo. Chính vì vậy anh thường chọn cách lên đồ gia dụng Yasuo mùa 7theo hướng max dame và lối nghịch hổ báo theo cách Mỹ. Xét mang lại cùng lối đùa này khá phù hợp tại vật dụng chủ nước ta và trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở thời gian hiện tại, nên mình new hướng dẫn bạn bè lên vật yasuo theo phong cách này.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo mua 7


*

Ma vũ tuy vậy kiếm: đây là trang bị giúp nội trên đạo của lãng khách hàng Yasuo được triển khai xong khi ngày càng tăng đến 60% chí mạng và là nguồn tốc độ đánh duy nhất với lối lên trang bị này. Nội trên ma vũ và bi tráng của sản phẩm này còn làm cho kẻ bất dung thứ thêm một chút điểm mạnh về độ cơ đụng và một ít chống chịu trong những pha solo tay đôi hoặc combat.Búa băng: Nhờ khả năng làm chậm trễ từ rét buốt, Yasuo hoàn toàn có thể khống chế một mục tiêu đơn lẻ một cách thuận lợi hơn. đề xuất nhớ rằng Bão kiếm (Q) cũng tương tự một đòn đánh thường nên rất có thể kích hoạt nội tại của Búa Băng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tăng Tốc Độ Chơi Game Mượt Hơn Trên Android Năm 2022

Vô cực kiếm: tất nhiên rồi, một tướng có lợi thế về chí mạng như Yasuo thì không cố gắng nào thiêu thiết bị này được. Không chỉ là giúp Yasuo đạt ngưỡng 100% chí mạng, với vô cực mỗi đòn đánh thường của Yasuo đang là 250% liền kề thương đồ lý hiện tại. Và tất nhiên Q của Yasuo hoàn toàn cóGiáp thiên thần: Trang bị phổ cập với lối đùa full ngay cạnh thương, đa phần được sử dụng với mục đích tránh cái chết thương tâm xẩy ra khi bao gồm quá ít vật dụng phòng ngự.Huyết kiếm: bên cạnh 75 cạnh bên thương đồ dùng lý, ngày tiết kiếm còn là trang bị tải chỉ số hút máu lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hãy tưởng một Yasuo gồm chỉ số ngay cạnh thương quyết liệt lại còn có huyết tìm trong tay thì vẫn hồi lại từng nào máu mỗi đòn đánh ?Giày thủy ngân: ví như như người ta chuyền tai nhau các khống chế cứng có thể khống chế tốt nhất vị tướng mạo này thì giày thủy ngân lại là quân bài để Yasuo khắc phục yếu điểm đó. Ngoài ra bạn có thể sử dụng giày cuồng nộ trong những trận đấu ko quá vô số cc.

Xem thêm: Dự Đoán Chung Kết Thế Giới Mùa 5 Lmht Được Dự Đoán Sẽ Bùng Nổ Vào Mùa Giải 2023


Còn có một vài cách lên vật Yasuo không giống nữa cũng trầm trồ khá kết quả ví dụ như là tam thích hợp kiếm+ ma vũ+ các trang bị chống chịu đựng để hoàn toàn có thể quẩy nhiệt tình trong số pha combat nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn lượng sát thương khủng.