Cách chọn đồng hành cho võ đang

  -  

Bạn đang cân nhắc Cách chọn sát cánh cho võ đang yêu cầu không? như thế nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video vừa đủ Cách chọn sát cánh đồng hành cho võ đang


Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại là mọi trợ thủ cung ứng đắc lực mang lại nhân đồ chính. Chúng giúp bạn chơi rất có thể sử dụng một số trong những tính năng trong trò chơi để thực hiện nhiệm vụ tiện lợi hơn. Chính vì như vậy việc lựa chọn Đồng Hành cho các phái là rất đặc biệt và phải thiết. Trong bài viết này, mangago.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn Đồng Hành cho Võ Đang hiệu quả nhất. Thuộc theo dõi ngay thôi!

Tổng quan liêu về Đồng hành trong VLTKM

Hệ thống Đồng Hành cho phép nhân đồ vật bạn tinh chỉnh và Đồng Hành sẽ với mọi người trong nhà thực hiện một trong những nhiệm vụ nhất mực trong game.Từng Đồng Hành sẽ có các kỹ năng cá biệt và thuộc tính ngũ hành khác nhau.Tùy nằm trong vào mục tiêu bạn kungfu trong Võ Lâm mà lựa chọn Đồng Hành sao cho cân xứng nhất.Đồng Hành mang lại Võ Đang VLTK smartphone sở hữu đều 5 cấp độ được bố trí từ thấp đến cao: C, B, A, S cùng SS.

Bạn đang xem: Cách chọn đồng hành cho võ đang

Bạn sẽ xem: cách chọn sát cánh đồng hành cho võ đang

Bạn đang xem: phương pháp chọn sát cánh cho võ đangBạn đang xem: sát cánh đồng hành cho võ đang vltk mobile

Chọn Đồng Hành mang đến Võ Đang VLTKM sao cho hợp lý và phải chăng và đẩy mạnh được về tối đa khả năng nhất ko phải người nào cũng biết. Hầu như gợi ý sau đây hy vọng để giúp ích cho bạn khi lựa chọn Đồng Hành cho phái Võ Đang.

Chiêu chiêu tập Đồng Hành theo từng giá chỉ trị

Trong game, tất cả 2 hiệ tượng chiêu tuyển mộ Đồng Hành kia là:

Dùng Bạc

Mua 1 lần có mức giá 20 000 Bạc.Khi thiết lập 10 lần giá 180 000 Bạc.Sau mỗi 24 giờ các bạn sẽ được download 1 lần miễn phí.Khi chiêu mộ thành công các bạn sẽ nhận được tình cờ Đồng Hành ở những cấp độ: A, B, C.


*

Chiêu tuyển mộ Đồng Hành bằng cách sử dụng bạc tình và Nguyên Bảo

Dùng Nguyên Bảo

Khi sở hữu 1 lần giá 240 Nguyên Bảo.Nếu cài đặt 10 lần giá chỉ 1980 Nguyên Bảo (nhận được Đồng Hành S).Cứ sau 48 giờ các bạn mới được mua không tính tiền 1 lần.Đồng Hành khi ấy bạn thừa nhận được gần như là ngẫu nhiên các cấp độ: SS, S, A, B cùng C.

Sa thải Đồng Hành khi không hề sử dụng

Đồng Hành khi bạn không sử dụng nữa rất có thể chọn loại trừ nó. Thời điểm đó bạn chơi đang nhận được các vật phẩm như: Tẩy Tủy Đơn, bốn Chất Đơn với Bình EXP.Sau khi tiến hành sa thải chấm dứt sẽ trả lại Vũ Khí Bổn Mạng, bốn Chất Đơn, kỹ năng được chuyển thành Tẩy Tủy Đơn.Đồng Hành bị vứt bỏ sẽ biến mất. Vào trường hợp bạn chơi muốn chiêu chiêu mộ lại thì vào Đồ Giám nhé.


*

Hãy sa thải Pet khi chúng ta không còn nhu cầu sử dụng chúng


*

*

Đồ Giám Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ các tin tức về từng Pet

Kỹ năng với sở trường của Đồng Hành

Mỗi Đồng Hành sẽ bao hàm 3 loại kĩ năng dưới đây:

Kỹ năng Hộ Chủ: mỗi nhân đồ Đồng Hành đều có một kỹ năng Hộ công ty và ko thể rứa thế. Tùy nằm trong vào lực chiến của Đồng Hành mà tài năng Hộ chủ sẽ tự động hóa thăng cấp, năng lực này lúc ra trận được cộng trực tiếp mang lại nhân vật.Kỹ năng Thiên Phú: cũng tương tự kỹ năng bên trên thì đó là kỹ năng mà mỗi Đồng Hành số đông sở hữu và không thể cố kỉnh thế. Tuy vậy nó ko thể nâng cấp được và Thiên Phú Đồng Hành trường đoản cú B trở lên đã khác nhau.Kỹ năng Phụ Trợ: Với tài năng này, Đồng Hành của các bạn sẽ nhận tự dưng từ 0 – 5 kĩ năng khi chiêu mộ. Các bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc thay đổi bằng phương pháp sử dụng Sách tài năng và Tẩy tủy Đồng Hành.

Mỗi Đồng Hành cài một Sở trường khác nhau:

EXP Đồng Hành Tiểu,Trung hoặc Đại

Nguồn gốc: vận động và đào thải các Đồng Hành khi không sử dụng.Tác dụng: tăng thêm kinh nghiệm mang lại Đồng Hành.

Tẩy Tủy Đơn

Nguồn gốc: Bày bán, chiêu mộ và loại bỏ Đồng Hành.Tác dụng:Khả năng tái lập tiềm năng và kĩ năng của Đồng Hành. Đặc biệt còn có tác dụng nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Có thể sử dụng để chiêu mộ lại Đồng Hành từng bị loại trừ trong Đồ Giám.

Xem thêm: Xôn Xao Chuyện Heo Đẻ Ra Người Ở An Giang, Chuyện Lạ Heo Đẻ Ra Người Ở Bình Phước


Tư chất Đơn

Nguồn nơi bắt đầu của tứ Chất Đơn: Bày bán và thải trừ Đồng Hành.Tác dụng: Tăng tiềm năng mang lại Đồng Hành.

Sách kĩ năng Đồng Hành

Nguồn gốc: Mở Rương Hoàng Kim, Tàng Bảo Đồ cùng bày bán.Tác dụng: kĩ năng Phụ trợ đến Đồng Hành của nhân thứ chính.

Lưu ý: Tùy thuộc vào tử vi ngũ hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà mỗi Đồng Hành rất có thể lĩnh hội các khả năng khác nhau.

Vũ Khí Bổn Mạng Đồng Hành

Nguồn gốc: Tàng Bảo Đồ với bày bán.Tác dụng: thắp sáng vũ khí của Đồng Hành từ cấp S trở lên. Không dừng lại ở đó nó còn giúp tăng chỉ số võ thuật và lực chiến cho các Đồng Hành.

Lưu ý: từng Đồng Hành chỉ rất có thể dùng độc nhất 1 trang bị Bổn Mạng riêng.

Cách chọn Đồng Hành đến Võ Đang VLTK Mobile

Để hoàn toàn có thể chọn Đồng Hành cho Võ Đang VLTK Mobile, điều thứ nhất các bạn cần phải nắm được những ưu thế và tiêu giảm của phái mình vẫn chơi. Theo đó, phái Võ Đang bao gồm những điểm sáng như sau:


*

Chọn Đồng Hành vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản di động cân xứng với phái của mìnhƯu điểm: đánh xa, choáng, damage tay cao (kỹ năng góp tăng 70% lực tiến công thông thường). Phái này tập trung nhiều vào sức mạnh và độ nhanh nhẹn, linh hoạt.Nhược điểm: ngày tiết ít, khi chạm mặt hệ mộc (tiêu dao) sẽ rất khó có thể thoát thân.

Khi chọn Đồng Hành mang đến Võ Đang, gamer hãy tuân hành nguyên tắc sau:

Võ Đang 2 khả năng tăng lực tiến công cơ bản, chính vì như vậy rất đề nghị nhiều mức độ mạnh. ở kề bên đó, sau thời điểm chiêu chiêu tập được Đồng Hành thì bạn cần phải cộng điểm sức khỏe và cấp tốc nhẹn mang đến nó.

Cách kiếm Đồng Hành SS trong VLTK Mobile

Trên đó là cách lựa chọn Đồng Hành đến Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta khi vẫn tìm cách chiêu mộ đầy đủ Đồng Hành về đội của mình. Chúc chúng ta thành công! nếu muốn tìm hiểu thêm những tin tức khác tương quan đến tựa trò chơi VLTK, chúng ta đọc hãy nhanh tay truy cập vào trang web mangago.vn – Cổng game hỗ trợ nhiều thông tin hay và chuẩn chỉnh xác nhất.

Xem thêm: Chích Ngừa Mèo Cắn Bao Nhiêu Tiền ? Các Mũi Chích Quan Chích Ngừa Khi Bị Chó Cắn Bao Nhiêu Tiền

Chuyên mục: Tổng Hợp
Như vậy bên trên đây cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách chọn sát cánh đồng hành cho võ đang. Hy vọng nội dung bài viết này giúp ích cho mình trong cuộc sống cũng tương tự trong học tập thường xuyên ngày. Shop chúng tôi xin tạm thời dừng nội dung bài viết này trên đây.


Thông báo: Phê Bình Văn học tập ngoài ship hàng bạn phát âm ở Việt Nam shop chúng tôi còn gồm kênh giờ đồng hồ anh mangago.vnEN cho chính mình đọc bên trên toàn cầm cố giới, mời thính trả đón xem.