Cách đăng xuất clash of clan trên iphone

  -  
2 biện pháp đăng xuất Clash of Clan trên Android 1-1 giản4 2 cách xoá thông tin tài khoản Clash of Clan trong 1 nốt nhạc4.2 giải pháp xóa thông tin tài khoản COC trên iOS

Trong thời hạn gần đây, giải pháp đăng xuất Clash of Clan là thông tin được rất nhiều người đùa quan tâm. Vì trong ngôi trường hợp chúng ta đã quá chán nick cũ và mong muốn sử dụng một nick mới, trước hết bạn phải đăng xuất thông tin tài khoản ra ngoài thiết bị. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời bạn cách đăng xuất Clash of Clans một cách cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tò mò ngay nhé!

Cách đăng xuất Clash of Clans trên iPhone

Cách thoát game Clash of Clans bên trên iOS gồm phần phức tạp hơn so với trên Android. Núm thể, bạn triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: các bạn vào phần Setting (cài đặt) của điện thoại cảm ứng thông minh => Vào Game Center => singin bằng tài khoản Game Center. Nếu đang có sẵn thông tin tài khoản khác, các bạn hãy thoát thông tin tài khoản Game Center đó cùng đăng nhập bởi nick mà bạn muốn chuyển đổi.Bạn đã xem: cách đăng xuất clash of clans


*

Chuyển tài khoản Clash of Clans trên vật dụng iOS tại game Center

Bước 2: Sau đó, chúng ta vào game, trường hợp thấy mở ra dòng chữ: “Welcome back, thương hiệu Nick trò chơi Center của bạn” thì tức là Clash of Clan đã có lưu vào ACC game Center.Bạn vẫn xem: cách đăng xuất clash of clans

Bước 3: Tiếp đó, bạn sẽ thấy hiện nay bảng thông tin như hình mặt dưới. Các bạn bấm chọn Okay rồi gõ CONFIRM là xong.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất clash of clan trên iphone


*

Thông báo trò chơi Clash Of Clans đã có lưu vào game Center

Tương tự, nếu bạn có nhu cầu chuyển thông tin tài khoản trên cùng một máy hoặc đưa sang máy new thì bạn chỉ cần ACC game Center là đều rất có thể thực hiện nay được.

Cách singout Clash of Clan bên trên Android 1-1 giản

Cách bay Clash of Clan bên trên Android không tồn tại gì phức tạp, bạn chơi chỉ cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google. Nỗ lực thể các bước sẽ được thiết kế rõ vào phần bài xích sau đây.

Bước 1: links Google+

Trước tiên, bạn cần liên kết Google+ bằng phương pháp vào trong game, lựa chọn Setting, tiếp nối chọn tiếp mục Google+ nhằm đăng nhập tài khoản Gmail. Sau khi thực hiện các bước này, trò nghịch đã được lưu lại trên thông tin tài khoản Gmail của bạn chơi.


*

Chuyển thông tin tài khoản game Clash of Clans trên lắp thêm Android

Bước 2: Chuyển thông tin tài khoản Clash of Clan sang thiết bị mới

Bước tiếp theo, chúng ta cần chuyển thông tin tài khoản trò đùa Clash of Clans sang thiết bị mới. Trước tiên, các bạn cũng singin vào Google+. Nếu thấy thông tin hiện lên về thông tin nhà cũ thì bạn bấm Okey. Khi có yêu cầu mới xuất hiện, bạn gõ CONFIRM là được. Một phương pháp khác, chúng ta cũng có thể vào phần cài đặt của điện thoại => vào mục thông tin tài khoản => lựa chọn Google. Tiếp nối đăng nhập gmail thông tin tài khoản vào game để hệ thống tự động cập nhật dữ liệu.


*

Chuyển tài khoản Clash of Clan sang trọng máy bắt đầu trên apk vô cùng 1-1 giản

Cách thoát nick Clash of Clan từ game android sang iOS và ngược lại

Cách đăng xuất Clash of Clans cùng chuyển tài khoản sang thiết bị mới có một trong những yêu cầu so với người chơi. Một là bạn cần chơi hết phần hướng dẫn. Hai là nhà của người sử dụng phải dưới cấp độ 4 và chưa từng mua ngọc thì mới có thể chuyển được.

Bước 1:

Đối với điện thoại di hễ chạy Android, bạn chơi bắt buộc tạo một tài khoản Google ID mới dưới theo đường links dưới đây:

https://accounts.google.com/signup/v2/webcreateaccountservice=mail&flowName=GlifWebSignIn&flowEntry=SignUp

*

Đăng ký một tài khoản Google ID mớiSau đó, bạn cần Login tài khoản này trên máy, vào game nghịch hết công việc hướng dẫn để lấy code links sang.

Với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, các bạn cũng tạo một thông tin tài khoản Apple ID theo đường links dưới đây:

https://appleid.apple.com/account#!&page=createTiếp đó, các bạn đăng nhập tài khoản này ở trong Game Center của năng lượng điện thoại. Bạn phải chơi hết quá trình hướng dẫn rồi đem code link.

Bước 2: thời gian này, các bạn mở 2 thiết bị vào game và một lúc. Các bạn lưu ý, cần liên kết tài khoản game với game Center hoặc Google+ để tránh sự cố bấm nhầm vào thông tin tài khoản game COC.

Lưu ý: Mỗi thông tin tài khoản game chỉ được triển khai được một đợt duy nhất, tiếp đến sẽ được liên kết vĩnh viễn vào thông tin tài khoản chuyển sang đó.

Liên kết thông tin tài khoản game với thông tin tài khoản Google+

Bước 3: Trên cả hai máy, fan chơi vào Settings rồi lựa chọn Link a device.

Bước 4: Đối với thiết bị cũ, chúng ta chọn Old Device.Tùy theo hệ quản lý điều hành mà thiết bị cũ sử dụng, chúng ta lựa chọn mang lại đúng, từ bây giờ nó sẽ xuất hiện dãy mã số. Với máy mới thì các bạn chọn New Device, sau đó nhập mã code vừa cảm nhận từ thiết bị cũ vào.

2 giải pháp xoá tài khoản Clash of Clan trong 1 nốt nhạc

Nếu bạn không thích chơi COC nữa, hoặc đưa sang một nick mới, bạn cũng có thể xóa tài khoản Clash of Clans. Cách thao tác xóa nick COC rất đơn giản, chúng ta có thể tham khảo phần bài bác sau đây.

Xem thêm: Cách Chơi Zed Hiệu Quả - Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Zed

Thực hiện Reset lại game trên Android

Nếu chúng ta dùng hệ điều hành Android, chúng ta cũng có thể xóa thông tin tài khoản Clash of Clan một bí quyết dễ dàng. Các thao tác được tiến hành như sau:

Bước 1: người chơi mở mục Settings => Gõ Setting/Google/Google+ => vào mục sẽ hiển thị bạn chọn Apps with Google+ Sign-In.

Bước 2: tiếp đến chọn hình tượng Clash of Clan => bấm Disconnect => Setting/Apps => chọn hình tượng Clash of Clan => Bấm Uninstall.

Bước 3: chúng ta tải lại game, tiếp nối đăng ký kết hoặc singin lại để đùa Clash of Clan.

Cách xoá thông tin tài khoản Clash of Clan trong một nốt nhạc bằng cách Reset lại game trên Android

Trong quy trình tải lại trò chơi, nếu thứ hỏi bạn cũng muốn load lại ngôi xã cũ không, bạn hãy chọn Cancel nhằm tiếp tục. Bạn hãy nhớ là đăng ký ACC Google+ vào game nhằm lưu thông tin tài khoản game bắt đầu nhé!

Cách xóa tài khoản COC bên trên iOS

Cách xóa thông tin tài khoản Clash Of Clans trên đồ vật chạy iOS tất cả phần tinh vi hơn so với thiết bị chạy Android. Trước lúc xóa, bạn hãy nhờ rằng backup bởi iTunes để tránh mất thông tin nhé. Dưới đó là 3 biện pháp xóa nick COC trên game ios mà tín đồ chơi rất có thể tham khảo.

Cách 1

Người chơi hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản Clash of Clan và nghịch lại bởi cách: Xóa game, đồng thời đăng xuất cả thông tin tài khoản Game Center trong cài đặt đặt.

Người chơi có thể xóa thông tin tài khoản Clash of Clan bằng cách: Xóa game và đăng xuất cả tài khoản Game Center trong sở hữu đặt.

Bạn vào mục Settings => lựa chọn General => thừa nhận Reset All Settings. Chờ một chút ít để vật dụng load cài đặt lại, nếu máy không load được, bạn nên lựa chọn Erase all contend and settings. Sau khi thiết đặt lại xong, các bạn hãy đk một nick trò chơi Center mới và tải về lại trò chơi để tiếp tục chơi Clash of Clan.

Cách 2

Cách đồ vật hai yêu thương cầu bạn chơi áp dụng thiết bị chưa bao giờ đăng nhập Clash of Clan. Rất solo giản, các bạn chỉ cần tải game về máy, tiếp đến chơi theo phía dẫn và đăng nhập vào game Center trên đồ vật này.

Tiếp đó, chúng ta đăng nhập trò chơi Center new trên sản phẩm công nghệ cũ nhằm chép đè nick new lên nick cũ. Cuối cùng, bạn nhấn Confirm để xóa tài khoản cũ và chơi lại COC bởi nick mới.

Cách 3

Với phương pháp xóa tài khoản Clash Of Clans đồ vật 3 này, chúng tôi không khuyến khích fan chơi sử dụng. Vày với biện pháp này, bạn phải Jailbreak thứ iOS của mình. Tức thị can thiệp vào hệ thống smartphone để thiết lập ứng dụng ngoài phầm mềm Store. Cùng với những ứng dụng “ngoài luồng” này, không tồn tại gì đảm bảo an ninh cho trang bị của bạn.

Bước 1: Trước tiên bạn mục Settings, tiếp nối chọn General => chọn About => ấn mục Version giúp thấy phiên phiên bản điện thoại của bản thân đang sử dụng là bao nhiêu.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy xóa Clash of Clans và thoát Game Center.

Xem thêm: Bị Nước Ăn Chân Bôi Thuốc Gì, “Nước Ăn Chân”, Dùng Thuốc Gì

Bước 3: Bạn cài đặt thêm phần mượt iFile vào Cydia và thay tên thư mục bằng phương pháp vào Library => chọn Keychains bằng vận dụng iFile. Khi đang setting xong phần mềm này, bạn chơi có thể tải lại game rồi đăng ký tài khoản bắt đầu trong game Center cùng lưu lại.